Timo Werner
Timo WernerTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

world cup world cup Chelsea: Người giải quyết nhỏ của Timo Werner ở Thomas Tuchel sau khi anh ấy rời đi!

Quay trở lại Leipzig, Timo Werner trở lại con đường đến Chelsea, trượt một giải quyết nhỏ cho huấn luyện viên cũ Thomas Tuchel của mình.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Đã chuyển một vài ngày trước cho Leipzig với giá 20 triệu euro, Timo Werner đã không thành công như anh ta muốn Chelsea. -Well, anh ấy tỷ lệ kèo trực tiếp đã giành chiến thắng tại Champions League vào năm 2021 với The Blues, người Đức chỉ ghi được 24 bàn thắng sau 87 trận ở Chelsea, cách xa các tiêu chuẩn thông thường của anh ấy trong Leipzig (95 bàn thắng sau 159 trận). Quay trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy, nơi anh ấy sẽ chơi 4 mùa từ năm 2016 đến 2020, quốc tế Đức hy vọng sẽ tự khởi chạy lại trong một đội và một chức vô địch mà anh ấy biết bằng trái tim, cách World Cup vài tháng.

"Hệ thống tỷ lệ kèo trực tiếp trò chơi của huấn luyện viên không phù hợp với tôi"

Trong podcast Einfach Luppen, người Đức 26 tuổi trở lại thời gian chơi thấp mà anh ấy có trong The Blues: "Niềm vui khi chơi bóng đá hơi lạc lõng ở Chelsea, bởi vì tôi không còn chơi thường xuyên nữa. Tôi Tuổi hoặc tôi muốn chơi càng nhiều càng tốt. " 

Timo Werner sau đó đã đề cập đến lý do tại sao anh ta kém hiệu quả ở Chelsea, Thomas Tuchel sẽ không phải là người xa lạ với anh ta, "Tôi nghĩ tỷ lệ kèo trực tiếp rằng hệ thống trò chơi của huấn luyện viên không phù hợp với tôi một cách hoàn hảo." Timo Werner dường như dần dần tự tin, cần thiết cho một người ghi bàn.

để tóm tắt

Trở lại Leipzig, Timo Werner trở lại con đường đến Chelsea, bằng cách trượt một giải quyết nhỏ cho huấn luyện viên cũ Thomas Tuchel. Trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy, nơi anh ấy sẽ chơi 4 mùa trong năm 2016 đến 2020, hy vọng quốc tế Đức sẽ hồi sinh một đội Và một chức vô địch mà anh ấy biết bằng trái tim, một vài tháng trước World Cup.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.