Marcelo
MarceloTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

who is the best Real Madrid: Câu lạc bộ Ligue 1 đang cố gắng tuyển dụng Marcelo Legend!

Bây giờ miễn phí khỏi bất kỳ hợp đồng nào kể từ khi kết thúc cuộc phiêu lưu của anh ấy tại Real Madrid, Marcelo Brazil vẫn chưa hồi phục, điều này đã thúc đẩy một câu lạc bộ L1 để thử vận ??may của mình!

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Một năm sau sự ra đi của Sergio Ramos, Real Madrid quyết tâm để cho một huyền thoại câu lạc bộ khác đi vào mùa hè này. Marcelo, phía Brazil, người đã giành được tất cả mọi thứ với Real Madrid đến mức trở thành người giữ kỷ lục Trophy, tuy nhiên đã mất khả năng cạnh tranh thể thao và do đó buộc phải tìm kiếm một thách thức mới.

Tấn công đẹp Marcelo!

Trong khi cửa sổ chuyển nhượng kết thúc trong hai tuần, có vẻ như Marcelo đã không tìm thấy một chiếc giày dưới chân anh ta. Một tình huống làm cho việc kinh doanh của một Ligue 1. Câu lạc bộ 1. Theo cửa sổ chuyển đổi chân, đó là OGC tốt đẹp sẽ cố gắng kết thúc sự củng cố của người Brazil. Không thể kết thúc sự xuất hiện của Parisi, phe của Empoli, Câu lạc bộ Riviera đã tấn công tập tin Marcelo.

Các cuộc thảo luận cụ thể đã được bắt đầu với những người xung quanh trong khi việc chăm sóc tiền lương của anh ta nên nằm trong chuỗi của chủ sở hữu Ineos. Vẫn còn phải xem nếu Marcelo sẽ trả lời nó một cách thuận lợi trong khi một câu lạc bộ không xác định khác cũng sẽ có mặt tại chỗ.

để tóm tắt

Bây giờ miễn phí khỏi bất kỳ hợp đồng nào kể từ khi kết thúc cuộc phiêu lưu của anh ấy tại Real Madrid, Marcelo Brazil vẫn chưa hồi phục, điều này đã thúc đẩy một câu lạc bộ L1 để thử vận ??may của mình! Nice thực sự đã bắt đầu liên lạc cụ thể cho sự xuất hiện của anh ấy.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.