Wesley Fofana
Wesley Fofana Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Premier League

ea sports Chelsea: Thất vọng bởi Leicester, Fofana sẽ sợ rằng The Blues kết thúc sự quan tâm của họ

Luôn quyết tâm tham gia Chelsea, Wesley Fofana sẽ lo lắng rằng The Blues chấm dứt mong muốn tuyển dụng anh ta, trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Được tán tỉnh trong một vài tuần bởi Chelsea, trung vệ người Pháp Wesley Fofana hiện vẫn đang ở Leicester. Người giữ vào chiều thứ bảy với những con cáo tại sân vận động Emirates, người Pháp 21 tuổi đã trải qua một cuộc họp rất phức tạp. Ít lấy cảm hứng từ bốn bàn thắng thừa nhận trước Pháo thủ (thất bại 4-2), Fofana không trấn an. Đến nỗi, cựu Stéphanois bây giờ sẽ lo lắng rằng Chelsea không còn muốn tuyển dụng anh ta nữa, sau màn trình diễn kém của anh ta trước Arsenal.

 

Fofana thất vọng vì giá do Leicester thiết lập!

Các nhà lãnh đạo Fox đang yêu cầu không dưới 100 triệu euro để Fofana đi. Một khoản tiền sẽ gây khó chịu và vô cùng thất vọng tiếng Pháp, theo Nizaar Kinsella. The Blues, những người đã đưa ra lời đề nghị 75 và 83 triệu, mà không thành công kể từ khi Leicester chờ đợi một lời đề nghị vượt trội hơn nhiều, để từ bỏ hậu vệ của anh ta. Chelsea vẫn đang tìm kiếm một trung vệ để sắp xếp anh ta cùng với Thiago Silva và Kalidou Koulibaly, có thể trở lại trong những ngày tới. Một điều chắc chắn là tập tin Wesley Fofana vẫn còn lâu mới biết đoạn kết của nó.

 

Mới nhất từ ??On Chelsea có kế hoạch ký hợp đồng với Wesley Fofana và Anthony Gordon với Cesare Casedei Talks di chuyển cùng một cách độc đáo: https://t.co/BrigeMymnhl #CFC

- Nizaar Kinsella (@nizaarkinsella) Ngày 16 tháng 8 năm 2022

để tóm tắt

Được tán tỉnh trong một vài tuần bởi Chelsea, trung vệ người Pháp Wesley Fofana hiện vẫn đang ở Leicester. Người giữ vào chiều thứ bảy với những con cáo tại sân vận động Emirates, người Pháp 21 tuổi đã trải qua một cuộc họp rất phức tạp.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.