Baptiste Roux, Pierre-Yves Hamel
Baptiste Roux, Pierre-Yves HamelTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Gắn

vietnam malaysia world cup 2022 Guingamp - Paris FC: Không có mục tiêu giữa Bretons và người Paris!

Avant Guingamp và Paris FC đã truc tiep bong da ngoai hang để lại trên tỷ số 0-0 vào chiều thứ bảy này.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Đó là một trận đấu dự kiến ??giữa hai đội đã hoàn thành thành công các trận đấu đầu tiên của họ ở Ligue 2. Guingamp, người vẫn ở trong hai chiến thắng và hai trận đấu, và Paris FC, có 1 chiến thắng và 1 trận hòa, còn lại bình đẳng vào chiều thứ bảy này.

Sau giai đoạn đầu tiên rất cân bằng (50/50 khi sở hữu, 3 cú đánh ở mức 4), Guingampais đã thống trị hiệp hai với 56% sở hữu và 6 cú đánh ở mức 4 nhưng chỉ với một cú sút vào khung hình quá ít để hy vọng thủ môn Paris. Tuy nhiên, những người đàn ông của Thierry Laurey đã phát triển ở tuổi 10 trong nửa giờ sau khi loại trừ Paul Lasne ở phút thứ 63. Mặc dù vậy, khán giả của Roudourou đã không nhìn thấy mục tiêu nhỏ nhất vào chiều thứ bảy này. 

Guingamp đưa người đứng đầu Ligue 2 một mình với một điểm trước Caen, người phải đối mặt với Dijon vào thứ bảy tuần này lúc 7 giờ tối trong khi PFC tăng ở vị trí thứ ba nhưng cũng vẫn còn trong mối đe dọa của một số câu lạc bộ.

để tóm tắt

Avant Guingamp và Paris FC đã để lại trên tỷ số 0-0 vào chiều thứ bảy này. Mặc dù thực tế đã phát triển về sự vượt trội về số lượng trong nửa giờ tốt, các Bretons không tìm thấy lỗi chống lại PFC.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.