Pablo Longoria
Pablo Longoria Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

viet nam nhat ban may gio da OM: Longoria tăng tốc trên cửa sổ chuyển, hai lần tiếp cận tiếp cận trọng lượng?

OM tiếp tục kích hoạt một vài tuần trước khi kết thúc cửa sổ chuyển. Pablo Longoria sẽ trên đường đua của hai người chơi mới.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

OM không dừng lại. Chưa đầy hai tuần kể từ khi đóng cửa thị trường chuyển nhượng, Pablo Longoria tiếp tục tìm kiếm những người chơi mới để hoàn thành lực lượng lao động Marseille. Sau khi tuyển dụng Clauss, Sanchez, Veretout hoặc Luis Suarez, các nhà lãnh đạo OM sẽ nhắm vào hai cầu thủ sẽ củng cố đáng kể đội Igor Tudor, với mục đích tới Champions League, mà các cầu thủ Marseille sẽ chơi trong mùa này. 

 

Om Malinovskyi và Bailly theo dõi! 

Người chơi Atalanta Ruslan Malinovskyi sẽ thu hút ban quản lý Marseille. Theo Fabrizio Romano, tiền vệ người Ukraine 29 -Year -old đang mở ra một thách thức mới. Cengiz ünder có thể được đưa vào giao dịch. OM tiếp tục khám phá tất cả các lựa chọn có thể với Câu lạc bộ Ý.
Luôn luôn tìm kiếm một hậu vệ, OM đã ở trên đường đua Eric Bailly trong vài ngày. Nếu việc chuyển giao hậu vệ trung ương của Manchester United có vẻ phức tạp, thì Quỷ đỏ giờ đây sẽ mở cho một người bảo vệ Ivorian 28 tuổi của họ. Không mong muốn về phía Manchester, Eric Bailly có thể khởi chạy lại ở Pháp mùa này. Marseille không phải là câu lạc bộ duy nhất của Pháp quan tâm đến Ivorian, Monaco sẽ theo sát tình hình ở Bailly.

 

để tóm tắt

OM không dừng lại. Chưa đầy hai tuần kể từ khi đóng cửa thị trường chuyển nhượng, Pablo Longoria tiếp tục tìm kiếm những người chơi mới để hoàn thành lực lượng lao động Marseille. Sau khi tuyển dụng Clauss, Sanchez, Veretout hoặc Luis Suarez, các nhà lãnh đạo OM sẽ nhắm vào hai người chơi sẽ củng cố đáng kể lực lượng lao động Marseille.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.