Evan Nadickka
Evan NadickkaTín dụng hình ảnh - DR
qua Rafik Youcef
Loại trừ

viet nam may gio Loại trừ - Evan Ndickka: "Nếu tôi không phải là cầu thủ bóng đá, tôi thậm chí sẽ không có Instagram"

Được bầu chọn hậu vệ tốt nhất trong Bundesliga và chỉ là người chiến thắng của Europa League, Evan Ndickka vẫn là một cầu thủ ít được biết đến ở Pháp. Tuy nhiên, hậu vệ của Frankfurt đã lọt vào mắt xanh của Didier Deschamp. Mười một World City đã đi đến gặp anh ta để đào một tính cách vừa đơn giản vừa không điển hình. Nếu anh ta tu luyện quyết định, người bản địa Paris đã trả lời thẳng thắn và trực tiếp.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23
Số 352: Geyoro, Périsset, Karchaoui, trên đường đến Euro 2022!
Podcast Men's Up Life
 

"Bố mẹ tôi bám lấy hỗ trợ gia đình, giống như nhiều người ở Pháp. ??

Evan Nadickka
Evan NadickkaTín dụng hình ảnh - Sophie Descours

Làm thế nào bạn có thể được bầu tốt nhất Bundesliga Defender và chỉ có 40.000 người theo dõi trên Instagram? 

(Nó bùng nổ với tiếng cười). Thành thật mà nói tôi không biết. Nhưng tôi sẽ nói với bạn sự thật, nếu tôi không phải là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tôi thậm chí sẽ không có tài khoản Instagram. Đó là tính cách của tôi, tôi như vậy. Tôi không có quá nhiều để thể hiện, ngoài niềm đam mê bóng đá của tôi. Tôi chỉ đăng những gì liên quan đến đất. Tôi biết mọi người đang chờ đợi nhiều hơn trên mạng. Tôi sẽ có được nó từng chút một, tôi tìm hiểu các mã, đó là một phần công việc của tôi. 

Bản chất của bạn là gì? 

Tôi không thích trở thành. Nó xuất phát từ giáo dục của tôi, bố mẹ tôi luôn nói với tôi rằng bạn phải kín đáo. Tôi không thích được chú ý. Trong gia đình tôi, không ai có Instagram. Nếu tôi không phải là một cầu thủ bóng đá, tôi sẽ có một cuộc sống yên tĩnh, giống như mọi người, giống như bạn, giống như nhiếp ảnh gia, tôi sẽ ở trong góc của tôi. Ở đó, tôi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nên tôi có một chút tiếp xúc, nhưng tôi chú ý. 

Cha mẹ bạn đã cho bạn giáo dục gì? 

Tôi không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Tôi đã nhận được một nền giáo dục tốt, cha tôi rất nghiêm khắc, đó là điều bình thường. Anh ấy gây áp lực cho trường học, anh ấy đi cùng tôi với bóng đá, anh ấy ở phía sau tôi. Anh ấy làm việc trong an ninh, mẹ tôi làm việc như một phụ nữ dọn dẹp. Bố mẹ tôi bám lấy hỗ trợ gia đình, giống như nhiều người ở Pháp. Chúng tôi là năm chàng trai và một cô gái, tôi là người nhỏ nhất trong gia đình. 

Vì vậy, bạn là người yêu ... 

(Cười) Con yêu của cái gì? Tôi là người nhỏ bé, người chúng tôi gửi đi khắp nơi. Nếu chúng tôi phải mua bánh mì, chúng tôi đã gửi Evan. Tôi không phải là người bảo vệ nhỏ. Tôi có một giai thoại nhỏ. Tôi nhớ một ngày nào đó cha tôi đã gửi cho anh trai tôi với 10 euro để mua sắm ở Franprix. Và tôi không biết những gì anh ấy kiếm được bằng tiền, tôi vẫn tự hỏi, anh ấy không có chúng nữa. Và thay vì giả sử, ông nói, "Chính Evan đã lấy tiền." Anh nói dối, anh đặt mọi thứ trở lại với tôi. Mẹ tôi nghĩ rằng tôi đã chi 10 euro, tôi đã có một lời khuyên tốt (cười). Cho đến bây giờ, tôi không biết những gì anh ấy đã làm cho số tiền này. Trong mọi trường hợp, anh ta không cho rằng bất cứ điều gì, và tôi không muốn xoay anh ta ... 

Bạn thế nào ở trường? 

Tôi đã dừng trường trong năm cuối cùng, ngay trước khi ký hợp đồng ở Frankfurt. Tôi đã phải vượt qua tú tài của mình, nhưng tôi không thể vượt qua toàn bộ nó. Tôi không hối tiếc đặc biệt, đó là một điều ác cho một điều tốt đẹp, chúng tôi sẽ nói. Và đó không phải là tú tài sẽ làm cho trí thông minh của tôi giảm hoặc tăng. Có rất nhiều người rất, rất thông minh, chưa bao giờ đi học, đặc biệt là ở các nước thế giới thứ ba. Trong mọi trường hợp, hôm nay, mẹ tôi gây áp lực với trường học, bà muốn tôi tham gia các khóa học, rằng tôi đã vượt qua tú tài của mình, rằng tôi học cao hơn, rằng tôi học ngôn ngữ, bà không buông bỏ công việc kinh doanh . 

Bạn nói "không có gì để hiển thị", làm thế nào là có thể? 

Nếu, các cầu thủ bóng đá có rất nhiều để thể hiện. Chúng tôi sẽ nói với bản thân sự thật, chúng tôi có một "cuộc sống tốt nhất". Tôi đi du lịch rất nhiều, tôi bắt gặp mọi người, tôi có một cuộc sống tốt, chúng tôi sẽ không nói dối. Nhưng tôi thích bảo vệ bản thân trên một số khía cạnh nhất định. Ví dụ, chúng tôi kiếm được cuộc sống của chúng tôi tốt, và tôi nghĩ sẽ hợp lý hơn khi không thể hiện sự phong phú của nó hoặc các đối tượng của nó, nó không hữu ích. Đối với tôi, mọi người không cần phải nhìn thấy điều này, đây chỉ là ý kiến ??của tôi. Những người khác thích phơi bày điều đó, không phải tôi. Tôi thích cho thấy những thứ khác thú vị hơn xe hơi hoặc nhà ở. Có cuộc sống, gia đình, đi chơi với bạn bè. Và thậm chí đó, tôi muốn bảo vệ nó. 

Bạn thích gì ngoài bóng đá? 

Chiến đấu thể thao, đặc biệt là UFC! Francis Ngannou, anh ấy là chiến binh yêu thích của tôi! Ông là người Cameroona ngoài ra. Anh ấy thực sự mạnh mẽ. Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói, "Tôi đánh mọi người để sống" (cười). Anh ta có một địa ngục của một tâm lý dù sao. Nó đại diện cho một quyết tâm nhất định. Anh ta ở Cameroon, anh ta đấu tranh để đến Pháp, sau đó anh ta vô gia cư ở Paris, anh ta làm việc như một bệnh nhân và trở thành số một ở UFC ở Hoa Kỳ. Mạnh mẽ ! Nó là một hành trình đầy cảm hứng. Cá nhân, tôi không đến từ Châu Phi, tôi đến từ Ile de France, nhưng loại sự nghiệp này, nó khiến bạn muốn. Nếu không, tôi cũng thích bóng rổ. 

"Tôi trả lời:" Nếu anh chàng nhảy, tôi nhảy, nếu anh chàng chạy, tôi chạy, tôi đã sẵn sàng, đừng lo lắng ". Tôi không sợ. ??

Evan Nadickka
Evan NadickkaTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Làm thế nào để cha mẹ bạn sống thành công của bạn? 

Họ quá hạnh phúc, họ tự hào về tôi, nhưng họ không nói với tôi, đừng thể hiện điều đó. Bố mẹ tôi không phải là biểu cảm cơ bản. Ví dụ, cha tôi không bao giờ làm cho tôi ôm, ông không ở trong đó. Mẹ tôi cũng không. Bố mẹ tôi bị tách ra, mẹ tôi cho rằng hai vai trò, vì vậy cô ấy không thể ôm con. Cô phải thể hiện phía người đàn ông của mình để giữ ngôi nhà, khi cô là phụ nữ. 

Không khó để sống với mẹ của bạn? 

Không, tôi cũng thấy cha tôi. Sự chia ly đến trong một cặp vợ chồng. Tôi thường ở với hai cha mẹ của tôi, cho đến khi tôi rời khỏi Auxerre. 

Bạn đã bị mất phương hướng khi bạn đến Auxerre chưa? 

Không hề, tôi không gặp khó khăn gì khi thích nghi. Tôi vẫn ở lại AJA sáu năm. Tôi đã chơi trò chơi đầu tiên của mình ở tuổi 17. Nó có nghĩa là tôi đã làm việc tốt. 

Bạn có một giai thoại để kể về đoạn văn của bạn đến AJA? 

Tôi nhớ một trận đấu Auxerre - Saint -étienne trong U17, đó là lần đầu tiên chống lại lần thứ hai. Chúng tôi đã thắng 5-3. Chúng tôi ngủ, và khi tôi thức dậy, ngày của trận đấu, tôi cảm thấy áp lực, căng thẳng, tất cả đều bình tĩnh. Và với tư cách là một đội trưởng, tôi đã nói, "Ôi trời, đó chỉ là một trận đấu". Vì vậy, tôi đã lấy một bao vây và tôi đặt Techno vào phòng thay đồ, mọi người bắt đầu nhảy và nhảy (cười). Và chúng tôi đánh họ 5-3, bình thường. 

Bạn đã là một nhà lãnh đạo?

Vâng, tôi là một nhà lãnh đạo, nhưng không phải như bạn có thể nghe. Tôi đã có con đường. Trên thực tế, bạn không giải quyết tất cả mọi người theo cùng một cách. Một số, bạn có thể nhận được trong chúng bởi vì bạn biết chúng là vững chắc. Những người khác, bạn phải chải chúng nhiều hơn theo hướng tóc để làm cho họ hiểu thông điệp. Điều quan trọng nhất là họ hiểu điều này. Năm 17 tuổi, tôi đã nghĩ như vậy. Tôi sẽ không nói với bạn về bạn, vì tôi sẽ nói chuyện với em trai tôi. 

Bạn chỉ tham gia vào 17 trận đấu với các chuyên gia trong Auxerre trước khi ký hợp đồng với Frankfurt. Bạn không sợ? 

Không, tôi đã chắc chắn về bản thân mình! Khi tôi nghĩ về nó, tôi nói với chính mình, "Bạn đã bất tỉnh vào thời điểm đó". Tôi đã rất chắc chắn về bản thân mình đến nỗi tôi nghĩ rằng không có gì có thể xảy ra với tôi. Tôi 17 tuổi, tôi đã tin tưởng bản thân mình, mà không nhận ra điều đó. Khi tôi bước vào phòng thay đồ, tôi nhìn mọi người và trong đầu, tôi tự nhủ: "Bạn có thể là người giỏi nhất thế giới, tôi sẽ chơi! ?. Tôi đã có tâm lý này chỉ mới 17 tuổi. Tôi đã bất tỉnh, bốc lửa. Tất cả đã xảy ra trong đầu tôi. Tôi không biết nơi tôi đã thoát khỏi sự tự tin này. Tôi đã quá quyết tâm trong đầu. Trước khi ký, các đại lý của tôi đã nói với tôi, "Bạn có chắc bạn muốn ký vào Đức không? ", Tôi trả lời:" Nếu anh chàng nhảy, tôi nhảy, nếu anh chàng chạy, tôi chạy, tôi đã sẵn sàng, đừng lo lắng ". Tôi không sợ. 

Điều gì đã khiến bạn sốc khi ký hợp đồng ở Đức? 

Sự chuyên nghiệp của người Đức, họ nổi tiếng với điều đó. Nhưng bạn phải sống nó để hiểu. Nó làm cho tôi một ấn tượng mạnh mẽ. Tôi không gặp khó khăn gì khi thích nghi, tôi đến từ Pháp, không phải từ Peru (nụ cười). Tôi cũng không trải nghiệm biến đổi khí hậu, Pháp và Đức, đó là một biên giới. Tôi đã được Sébastien Haller, Simon Falette, Gelson Fernandes đón nhận. Không có họ, nó sẽ khác. 

Những đánh giá nào bạn rút ra từ bốn mùa của bạn ở Frankfurt? 

Tôi đã học được rất nhiều! Tôi đã phát triển ở cấp độ con người, nhìn thấy một nền văn hóa khác và khám phá một tâm lý khác, đang làm phong phú. Nó cảm thấy tốt. Tôi sẽ không nói rằng người Đức khác với người Pháp. Chúng ít ấm áp hơn, chúng lạnh hơn, và điều đó tốt, nó thúc đẩy bạn thích nghi. Đột nhiên, bạn ít bốc lửa hơn, yên tĩnh hơn, ít phân tán hơn. Môi trường sống này đã mang lại cho tôi một điểm cộng thực sự. Sau đó, chuỗi các trận đấu của Bundesliga và giành được một chiếc cúp là một điều điên rồ. 

"Tôi chỉ muốn một điều: rời khỏi phòng khách sạn của tôi như một người đàn ông và tìm thấy cùng một căn phòng này với một người đàn ông"

Evan Nadickka
Evan NadickkaTín dụng hình ảnh - Sophie Descourse

Làm thế nào để đi từ 19thứ tự Quận Paris ở loại mười một Bundesliga? 

Đó là một công việc hàng ngày, tôi thề. Bạn phải liên tục làm việc với những sai lầm của mình, tập trung. Nếu bàn chân phải của bạn không tốt, bạn phải làm việc với nó cho đến khi nó trở nên tốt. Nó giống như quần vợt, bóng rổ hoặc bất kỳ môn học nào, bạn phải được xác định. Bạn phải có sự tự tin. Trong thực tế, đây là một tâm lý cần có. Bạn không bao giờ nên nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn. Sau một trò chơi lớn, bạn phải thoát ra khỏi người khác thậm chí còn tốt hơn. Mọi người đều tự hỏi: "Anh ấy sẽ thư giãn hay chuỗi?" ?. 

Đối với bạn, kết thúc trong mười một loại Bundesliga, điều đó có bình thường không? 

Không, nó không bình thường, tôi quá hạnh phúc, quá tự hào! Tôi biết đó là một công việc dài hạn. Và sau đó, trong mười một tuổi này, dù sao cũng có những người chơi lớn. Sau đó, bước tiếp theo là nói: "Bạn phải hoàn thành một lần nữa trong mười một mùa tới này". Bạn không bao giờ nên thư giãn. Chúng tôi sẽ nói sự thật, tôi vừa có một mùa rất tốt và tôi biết rằng tôi sẽ được mong đợi, mọi người muốn biết Ndickka sẽ tiếp tục. Mùa giải sẽ còn phức tạp hơn nữa, tôi sẽ được mong đợi hơn bởi những người ủng hộ, câu lạc bộ, các nhà quan sát. Và bản thân tôi muốn xem tôi sẽ phản ứng như thế nào. Tôi muốn cho nhiều hơn nữa, tôi muốn xem liệu tôi có thể lặp lại không. Đó là một thử thách cho bản thân tôi. Tôi có một giai thoại khác cho bạn. 

Nói với tôi. 

Trước trận bán kết của Europa League ở Barcelona, ??tại Camp Nou. Có áp lực của bệnh nhân, sân vận động đã chật cứng, có 100.000 người. Nhưng bạn biết đấy, mục tiêu của tôi thậm chí không phải là để giành chiến thắng trong trận đấu. Tôi chỉ muốn một điều: rời khỏi phòng khách sạn của tôi như một người đàn ông và tìm thấy cùng một căn phòng này như một người đàn ông. Tôi muốn vào sân, chơi bóng đá và ngủ ngon. Nó có vẻ ích kỷ những gì tôi sẽ nói, nhưng nếu chúng tôi đã đạt được một màn trình diễn tốt mà không cần cá nhân chơi bóng đá của mình, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ. Tôi muốn thể hiện khuôn mặt đẹp nhất của mình mọi lúc và tạo ra những bản sao tốt. 

Khi chúng ta thấy mình phải đối mặt với Aubameyang, Lewandowski hoặc Haaland, nó thế nào? 

Họ là đàn ông. Tôi không thấy họ là người ủng hộ. Tôi biết rằng họ là những người chơi rất, rất tuyệt vời. Ví dụ, Lewandowski sẽ ở lại trong lịch sử bóng đá cho cuộc sống. Nhưng tôi, khi tôi bước vào lĩnh vực này, tâm lý của tôi như sau: "Bạn là một người đàn ông, tôi là một người đàn ông, hãy chiến đấu! ?. Sau khi đối thủ tốt hơn trong trận đấu, anh ta sẽ tốt hơn. Nếu tôi tốt hơn, tôi tốt hơn. Khi trận đấu bắt đầu, chúng tôi bằng nhau. Tôi không có phức tạp, nếu không, nó là vô dụng, tôi thay đổi thể thao. 

Khi bạn ký hợp đồng với Frankfurt, bạn có nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng trong Europa League ở tuổi 22 không? 

Khi tôi ký vào năm 18 tuổi, nếu bạn nói với tôi: "Bạn sẽ giành chiến thắng trong Europa League với Frankfurt", tôi thậm chí sẽ không lắng nghe bạn. Tôi thực sự không có điều đó trong tâm trí. Nhưng mùa này, khi tôi thấy tâm lý của chúng tôi từ khi bắt đầu cuộc thi, tôi bắt đầu tin điều đó. Tôi tự nhủ: "Chúng ta có thể làm một cái gì đó", chúng tôi đã đẩy giới hạn của chúng tôi. Gia đình tôi quá tự hào về tôi, chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh. Những người thân yêu của tôi đã hạnh phúc. Tôi cũng có một câu chuyện về Europa League. 

Chúng tôi ở đây cho điều đó. 

Năm 2020, các đại lý của tôi đã đàm phán hợp đồng của tôi với nhà cung cấp thiết bị hiện tại của tôi. Và tại thời điểm đó, một điều khoản đã được thêm vào: "Nếu Ndickka giành chiến thắng trong Europa League, anh ấy sẽ được hưởng một phần thưởng". Khi tôi đọc điều đó, tôi đã nói với các đại lý của mình: "Thả những thứ này, điều đó là không thể! Tôi chỉ muốn gửi cho tôi các cặp crampon, nó sẽ ổn thôi "(cười). Các đại lý của tôi nói với tôi, "Không, không, bạn phải đặt điều đó, bạn không bao giờ biết! ?. Họ tin vào tôi nhiều hơn tôi (cười). Hai sau, họ đã đúng.  

Tâm lý của Evan Ndickka là gì? 

Giống như một trong những đại lý của tôi, Mika, nói: "Nó luôn luôn hoạt động". Bất kể bạn làm gì, bạn phải làm việc. Nếu bạn thắng mọi thứ hoặc bạn ra khỏi những màn trình diễn tuyệt vời, đó là nhờ vào công việc, không có cơ hội. Sau một chiếc cúp, bạn phải tận dụng lợi thế và sau đó làm việc trên các điểm yếu của bạn một lần nữa và mọi thứ bạn có thể cải thiện. Bạn không bao giờ nên dừng lại. Hãy nhìn vào Messi và Ronaldo, họ vẫn ở đó. Sau khi giành chiến thắng bóng vàng, danh hiệu hoặc đặt 50 bàn mỗi mùa, họ tiếp tục đẩy giới hạn của mình. Điều đó nói lên tất cả mọi thứ. Tất cả các cầu thủ bóng đá nên có tâm lý này, luôn luôn muốn nhiều hơn. 

"Đội Pháp không phải là một nỗi ám ảnh, đó là một mục tiêu, và nó ở một góc đầu của tôi"

Evan Nadickka
Evan NadickkaTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Thư giãn là kẻ thù tồi tệ nhất của cầu thủ bóng đá ...

Đó là con người, nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn xảy ra. Nhưng bạn luôn cần nhiều hơn. Bóng đá là một môn thể thao mà bạn không thể hài lòng.  

Làm thế nào bạn sẽ xác định phong cách chơi của bạn? 

Đã, đến bãi cỏ với đầu cao và bắt đầu cao. Tôi sẽ không nói với bạn: "Bạn phải là một đấu sĩ". Không, tôi không như vậy. Tôi chỉ muốn vui chơi, chơi như khi tôi ở U8 hoặc U9. Tôi đi đến chế độ lĩnh vực: "Tôi không muốn lãng phí thời gian của mình, tôi không cần phải căng thẳng, không cần phải cogitate, tôi chỉ muốn vui vẻ và mang lại cho mọi người niềm vui và sau đó về nhà". 

Làm thế nào để bạn chuẩn bị các trận đấu của bạn? 

Tôi phân tích đối thủ của mình, tôi không vào bãi cỏ mà không biết về tầm nhìn của mình. Các nhân viên đặt chúng tôi vào các đoạn phim video, các nhà phân tích trình bày các tác phẩm, người chơi. Chúng tôi biết mọi thứ trước, bởi vì các video được thực hiện trên bốn trò chơi trước đó nói chung. Họ có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi biết ít nhiều. Và trên hết, bạn không chỉ nên nhìn vào những người nắm giữ, bạn cũng phải tính đến việc thay thế vì họ có thể vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi nhìn vào phẩm chất của nhau để không ngạc nhiên. 

Khi một kẻ tấn công chiếm lấy bạn, điều gì đang xảy ra trong đầu bạn? 

Nó xảy ra. Một kẻ tấn công bước vào cánh đồng để ăn người bảo vệ của anh ta. Và người bảo vệ bước vào lĩnh vực để ăn kẻ tấn công của mình. Khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, bạn phải suy nghĩ nhanh chóng để tìm ra giải pháp. Và thông thường, chiến đấu thể chất không phải là lựa chọn đúng. Nó thường chiến thuật. Bạn có thể chạy nhanh và mạnh mẽ, nhưng nó có thể sử dụng bạn. Tiền đạo biết rằng bạn mạnh mẽ, rằng bạn đi nhanh và bạn nhảy lên cao, đột nhiên, sẽ chạm vào và sau đó rời đi. Như Benzema làm. Anh ta biết rằng Van Dijk và Konaté tạo ra hai mét, vì vậy anh ta sẽ không bị mắc kẹt với họ. Anh ấy biết anh ấy sẽ bị ăn thịt. Đột nhiên, anh ta di chuyển, anh ta đi bên phải, anh ta đi bên trái. Và đối với một hậu vệ, nó cũng vậy. Nếu kẻ tấn công là vô cùng lớn, không có điểm nào quá gần anh ta. Bạn không tính phí Lukaku như một tiền đạo nhỏ và nhanh chóng. Khi bạn phân tích tốt người chơi, bạn biết phải làm gì và bạn thích nghi. 

Và khi kẻ tấn công ăn toàn bộ trận đấu, làm thế nào để làm điều đó? 

Bạn không được thực hiện bởi cảm xúc, nếu không, bạn bắt đầu nghi ngờ, và ở đó, bạn đã chết. Bạn sẽ làm những việc bất thường và bạn sẽ không chơi bóng đá của mình. Phải nói: "OK, anh ấy chỉ ăn tôi trong 30 phút. 60 phút tiếp theo là của tôi, tôi sẽ làm cho một trận đấu tốt hơn anh ấy, ngay cả khi anh ấy bắt đầu tốt! ?. Và ngay cả khi bạn bị ăn trong 89 phút, bạn có thể nhận được một quả bóng vào cuối trận đấu sẽ mang lại một mục tiêu cho đội của bạn. Và ở đó, mọi người sẽ nói, "Bạn là người của trận đấu".  

Và khi bạn ăn kẻ tấn công? 

Tôi tập trung cho đến khi kết thúc, bởi vì nó có thể làm bất cứ điều gì. Ngược lại, nếu bạn đi ra một màn trình diễn điên rồ trong 89 phút và bạn bị mất tích vào phút cuối, mọi người sẽ giữ sai lầm của bạn và nói: "Trận đấu thảm khốc". 

Những người chơi bạn đánh giá cao là ai? 

Tôi thực sự thích Kalidou Koulibaly. Nó phát triển ở Serie A, nó ít bị phơi bày hơn một số người chơi ở Anh chẳng hạn. Nhưng thẳng thắn, người chơi này làm cho tôi một ấn tượng mạnh mẽ. Chỉ có để nhìn vào lon cuối cùng của anh ấy. Ở Naples, anh ta là một ông chủ. Anh chơi chân phải, chân trái. Trong một thời gian dài, tôi nghĩ rằng anh ta bị bỏ lại. Anh ấy mạnh mẽ về thể chất, nhưng anh ấy không ép buộc. Đầu tiên anh chơi với đầu, anh rất thông minh. 

Tên của bạn đã được đề cập trong đội Pháp, đây có phải là một mục tiêu? 

Thật tốt khi chúng tôi nói về tên của tôi. Nó chứng minh rằng tôi làm việc khá tốt. Mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên. Có những người chơi khác được gọi đến bài viết của tôi và tôi không thấy đó là sự cạnh tranh. Tôi cọ xát vai với một số người chơi ở những người trẻ tuổi, và thẳng thắn, tôi hạnh phúc cho họ. Đó có thể là tôi, hôm nay, họ là họ. Đội Pháp không phải là một nỗi ám ảnh, đó là một mục tiêu, và nó ở một góc đầu của tôi. Tôi không làm ô nhiễm tâm trí của mình với điều đó. Được gọi trong lựa chọn chỉ là hạnh phúc. 

Ngay bây giờ, tôi đã tham gia 5 so với 5 với những người cũ. Và tôi đã phải đối mặt với những khó khăn, tôi phải trả lời hiện tại. ??

Evan Nadickka
Evan NadickkaTín dụng hình ảnh - Sophie Descours

Bạn đã được bầu trong mười một loại của Bundesliga và nhất thiết, bạn khơi dậy sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ. Bạn sẽ được theo sau bởi PSG, Marseille, Monaco, Newcastle, làm thế nào không bị mất ổn định bởi tất cả điều này? 

Tôi không nhìn vào những gì được nói, tôi không ở trên mạng, sau khi có, tôi nghe tin đồn, bạn bè của tôi mang cho tôi thông tin Mercato lưu hành trên internet. Nếu tôi nghe tất cả, điều đó có nghĩa là tôi đã làm việc tốt trong mùa. Nó là bình thường để xem lợi ích. Tôi tập trung vào thực tế, và thực tế là tôi là một người chơi Frankfurt. 

Tại sao không có mặt nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông? 

Vâng, hãy nhìn xem, tôi ở trước mặt bạn (nụ cười). Nói chuyện để lặp lại những điều tương tự là không sử dụng. Tôi tin rằng tôi không có gì quan trọng để nói, vì vậy tôi thích ở trong góc của mình. Tôi sẽ phải tự mở ra nhiều hơn, nhưng tôi tốt như vậy. Đối với tôi, cuộc sống quan trọng hơn bất cứ điều gì. 

Cuộc sống của bạn thế nào? 

Cuộc sống của tôi là tốt, tôi thích những người tôi yêu. Khi tôi muốn làm điều gì đó, tôi có thể đủ khả năng. Nhờ có Chúa, tôi có nghĩa là, tôi có thể làm hài lòng chính mình và làm hài lòng mọi người. 

Bạn không sợ thay đổi một cách vô thức? 

Nó có thể xảy ra, nó xảy ra với tất cả mọi người. Chúng ta là con người. Bất cứ ai thắng Ballon d'Or, theo định nghĩa anh ta là cầu thủ giỏi nhất thế giới, bạn muốn anh ta giữ chân anh ta trên mặt đất như thế nào? Nó khó. Nhưng bạn nên biết rằng năm trước, một người chơi khác đã giành được nó, và năm sau, một người khác sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, bạn không nên bị lạc. Đôi khi là con người đi chệch hướng ... toàn bộ là trở về thực tế. 

Ước mơ của bạn là gì ? 

Tôi có rất nhiều giấc mơ: Giành chiến thắng World Cup, Cup châu Âu, Champions League. Ngoài bóng đá, tôi mơ ước trở thành một người chồng tốt, một người cha tốt, để quản lý tốt gia đình tôi, để quản lý tốt các mối quan hệ của tôi, để tôn trọng mọi người. 

Nếu bạn có thể hưởng lợi từ một sức mạnh lớn, bạn sẽ chọn cái nào? 

Dịch chuyển tức thời. Như vậy, tôi có thể tìm thấy mình nơi tôi muốn khi tôi muốn. 

Nếu bạn là một nhà báo, bạn sẽ hỏi Evan Nadickka câu hỏi nào? 

Câu hỏi hay ! (Anh ấy nghĩ) bạn đã có tôi ở đó! Thôi nào, tôi sẽ hỏi anh ấy: "Ai và điều gì khiến bạn đến cấp độ này ngày hôm nay? ?. Đối với "ai", tôi sẽ trả lời: "Cảm ơn Mika, Bouba, Samir (cố vấn của anh ấy, ghi chú của biên tập viên) và gia đình tôi, họ đã giúp tôi rất nhiều" và "cái gì", tôi sẽ nói: " Đầu trên vai và luôn đói.

Quyết tâm này đến từ đâu? 

Tôi đến từ Paris! Đó là điều tự nhiên. Trước khi ký vào Auxerre, tôi đã sống vào ngày 19thứ tự và trong Champigny-Sur-Marne. Tôi luôn luôn đói để thành công. Đã nhỏ, tôi đã tham gia 5 so với 5 với những người cũ. Và tôi đã phải đối mặt với những khó khăn, tôi phải trả lời hiện tại. Tôi cũng chơi Cup 93, bạn phải sẵn sàng chơi Aubervilliers, La Courneuve, Villepinte, và tất cả những thứ đó. Bạn không nên sườn. Tôi biết tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi chỉ có một con đường trong tâm trí: bóng đá. 

Nếu bạn phải kết thúc cuộc phỏng vấn với một câu đại diện cho bạn, bạn sẽ nói gì? 

Như Mika nói: "Luôn luôn làm việc". Tôi vừa giành chiến thắng trong Europa League, nhưng tôi biết những gì sẽ xảy ra sẽ còn khó khăn hơn nữa, tôi sẽ được mong đợi, sẽ cần phải chứng minh mỗi tuần. Và tôi sẽ đến đó nhờ vào công việc. 

Làm thế nào bạn sẽ nhận thấy cho cuộc phỏng vấn này? 

Tôi vẫn ổn, tôi đặt mình 9 trên 10. 

để tóm tắt

Được bầu chọn hậu vệ tốt nhất trong Bundesliga và chỉ là người chiến thắng của Europa League, Evan Ndickka vẫn là một cầu thủ ít được biết đến ở Pháp. Tuy nhiên, hậu vệ của Frankfurt đã lọt vào mắt xanh của Didier Deschamp. Mười một World City đã đi đến gặp anh ta để đào một tính cách vừa đơn giản vừa không điển hình. Nếu anh ta tu luyện quyết định, người bản địa Paris đã trả lời thẳng thắn và trực tiếp.

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.