ty keo
Victor Osimhen
Victor OsimhenTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Serie A

viet nam gap lao may gio Naples: Liên đoàn Ý mở ra một cuộc điều tra sau khi các bài hát phân biệt chủng tộc do Osimhen phải chịu đựng

Trong khi Victor Osimhen là nạn nhân của những người ủng hộ phân biệt chủng tộc của Hellas Verona trong chiến thắng 5 - 2 ở Napoli, Liên đoàn bóng đá Ý mở ra một cuộc điều tra vào thứ ba.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Đêm qua, khi về chiến thắng áp đảo của Naples cho Verona (5 - 2), Tiền đạo người Nigeria Victor Osimhen là mục tiêu của các bài hát phân biệt chủng tộc và những lời lăng mạ từ những người ủng hộ Hellas. Ngày nay, Liên đoàn bóng đá Ý phản ứng và mở một cuộc điều tra tiếp sức Đội. Thẩm phán thể thao muốn tìm những gì là "Các lĩnh vực mà các bài hát đầu tiên của phân biệt chủng tộc còn lại". Cũng lưu ý khoản tiền phạt 12.000 euro cho các bài hát của những người ủng hộ chống lại Napoli. Đây không phải là lần đầu tiên sân vận động Marcantonio-Bentegodi chứng kiến ??loại hành động này. Thật vậy, đã mùa trước, cựu LOSC là nạn nhân của phân biệt chủng tộc cũng như người đi bộ mới của Chelsea Kalidou Koulibaly.
 

để tóm tắt

Victor Osimhen là mục tiêu của các bài hát phân biệt chủng tộc và những lời lăng mạ từ những người ủng hộ Hellas. Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Ý phản ứng và mở một cuộc khảo sát chuyển tiếp đội. Thẩm phán thể thao muốn tìm ra những gì là "các lĩnh vực mà các bài hát đầu tiên của sự phân biệt chủng tộc còn lại"

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.