Gerard Lopez
Gerard LopezTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Ligue 2

viet nam co duoc vao world cup 2022 Bordeaux: Đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay, gặp gỡ với Bộ Thể thao bị hoãn lại

Các đại diện của Girondins de Bordeaux đã có một cuộc họp với Bộ Thể thao dự kiến ??vào thứ Sáu. Cuộc họp này đã bị hoãn lại.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Là một phần của cuộc chiến được thực hiện để duy trì Girondins Trong Ligue 2, các đại diện của Bordeaux đã gặp nhau vào thứ Sáu này với Bộ Thể thao. Cuộc họp này đã bị Bộ vào ngày "khi bất kỳ biện pháp khắc phục nào sẽ bị cạn kiệt" khẳng định AFP (được chuyển tiếp bởi RMC). Hội đồng quản trị Bordeaux vẫn đang chờ phản hồi của Ủy ban Thể thao và Olympic Quốc gia Pháp Sau khi cầu xin sự nghiệp của họ vào thứ năm tuần này chống lại các hòa giải viên. Trong trường hợp có một phản ứng thuận lợi, cuộc chiến sẽ chưa giành được cho Girondins, trên thực tế, hồ sơ sẽ được trả lại cho Liên đoàn bóng đá Pháp sẽ quyết định liệu câu lạc bộ có được phục hồi trong phân chia thứ hai hay không. Trong trường hợp này, FFF sẽ phải quyết định nhanh chóng, Giải vô địch Ligue 2 tiếp tục vào ngày 30 tháng 7.

để tóm tắt

Là một phần của cuộc chiến được thực hiện để duy trì Girondins trong Ligue 2, các đại diện của Bordeaux, vào thứ Sáu, đã gặp Bộ Thể thao. Cuộc họp này đã bị Bộ này hoãn lại đến một ngày "khi bất kỳ biện pháp khắc phục nào sẽ bị cạn kiệt" khẳng định AFP (được chuyển tiếp bởi RMC).

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.