Timothy Weah
Timothy WeahTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

việt nam nay đá mấy giờ Lille: Weah có thể quay vòng, một tiền đạo Ligue 2 để thay thế anh ta?

Tiền đạo của Losc Timothy Weah rất quan tâm đến một câu lạc bộ Tây Ban Nha. Để thay thế nó, Lille sẽ nghĩ về một kẻ tấn công đang phát triển trong Ligue 2.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Cửa sổ chuyển LOSC có thể tăng tốc và đặc biệt hơn trong cuộc tấn công. Sau sự ra đi của Burak Yilmaz ở Eredivise, và sự xuất hiện của Mohamed Bayo, từ Clermont với giá 13 triệu euro, những con chó sẽ theo dõi một tiền đạo Ligue 2, để lấp đầy sự ra đi có thể của Timothy Weah ở Liga. 

Weah mượn cho hóa trị? Alan Virginius để thay thế nó?

Theo thông tin mới nhất từ đội, cầu thủ chạy cánh trái của Sochaux Alan Virginius (19) sẽ chọn tham gia Losc. Tác giả của 5 bàn thắng trong Ligue 2 mùa trước, U19 quốc tế Pháp đã rất thèm muốn ở Ligue 1 (Nice, Lorient) và ở nước ngoài (Newcastle, Anderlecht, Leverkusen). Do đó, Sochalien sẽ quyết định đến Lille, người sẽ sớm đưa ra lời đề nghị đầu tiên.

Về phía khởi hành, LOSC đã nhận được một đề nghị cho vay với tùy chọn mua Valencia cho Timothy Weah Striker (22). Ngay cả khi những con chó không phải là người bán trong thời điểm này, sự xuất hiện của Alan Virginius có thể dẫn đến sự ra đi của cựu cầu thủ PSG. Con trai của Georges Weah, người không nên giữ ở Lille mùa này trong mười một của Paulo Fonseca do đó có thể khởi chạy lại bên cạnh Liga. Trường hợp phải làm theo trong những ngày tới.

 

Valence đã gửi một đề nghị cho vay với tùy chọn mua ở Lille cho Timothy Weah. LOSC không phải là người bán trong thời điểm này. #Mercato https://t.co/8n3uziojov

- Lo?c Tanzi (@tanziloic) Ngày 12 tháng 8 năm 2022

Alan Virginius đã chọn tham gia Lille. Chưa có đề nghị LOSC, nhưng các cuộc đàm phán sẽ bắt đầu nhanh chóng #Mercato https://t.co/iiydmcdq1p

- Lo?c Tanzi (@tanziloic) Ngày 12 tháng 8 năm 2022

để tóm tắt

Cửa sổ chuyển LOSC có thể tăng tốc và đặc biệt hơn trong cuộc tấn công. Sau sự ra đi của Burak Yilmaz ở Eredivise, và sự xuất hiện của Mohamed Bayo, từ Clermont với giá 13 triệu euro, những con chó sẽ theo dõi một tiền đạo Ligue 2 để lấp đầy sự ra đi có thể của Timothy Weah, bên cạnh Liga.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.