việt nam đứng thứ mấy thế giới Số 351: Mười một vàng 2022, nhân đôi cho KB9!

2,99€ € - 5,90€ €

Trước khi biết sự thánh hiến tại Real Madrid, Karim Benzema đã biết tất cả mọi thứ, sống mọi thứ, vượt qua câu lạc bộ trong mơ của mình. Các nhà phê bình, còi, nghi ngờ, đã giải quyết tại một cuộc họp báo, quốc tế Pháp hiếm khi tắm trong một đại dương yên tĩnh trong suốt mười ba năm của ông ở thủ đô của người Iberia. Được mô tả là một trung tâm vô hại, một con mèo chứ không phải là một con hổ, được coi là trung úy đơn giản của Cristiano Ronaldo, KB9 đã làm việc để trả lại ý kiến ??truyền thông và ... những chiếc áo khoác hoài nghi nhất khi bắt đầu!

- +
5,90€ €

Trong kho

2,99€ €

Bản tóm tắt

Cover,: Karim Benzema

Giảm giá cúp cá nhân luôn là một thời điểm duy nhất. Ngày này ở Madrid sẽ vẫn ở trong biên niên sử của mười một thế giới. Đầu tiên vì đau đầu do taxi gây ra, không thể tìm thấy lối vào phù hợp đến Trung tâm đào tạo Real Madrid, một nơi siêu an toàn tương đương với Disneyland. Sau đó, nhờ cuộc họp với người chơi giỏi nhất thế giới ngày hôm nay, Karim Benzema. Một khoảnh khắc ngắn nhưng mãnh liệt. "Các con tôi đang đợi tôi," KB9 nói, khi mang đi với anh mười một vàng 2022 của anh ấy thưởng cho cầu thủ giỏi nhất của mùa giải. Được ca ngợi bởi hàng chục ngàn độc giả, kẻ tấn công người Pháp đã nhìn thấy một giấc mơ tỉnh táo. Trao đổi với một người đàn ông hoàn thành viết huyền thoại của mình.

Thế giới

Immersion: Stockholm, một của bạn tốt hơn ba bạn sẽ có nó

Một địa điểm du lịch được lựa chọn, Stockholm được biết đến nhiều hơn với các bảo tàng, kiến ??trúc, thiết kế Scandinavia hoặc nhà hàng chất lượng hơn là cho các đội bóng đá. Tuy nhiên, thủ đô của vương quốc có ba câu lạc bộ. Allsvenskan, cấp độ cao nhất của bóng đá Thụy Điển. Aik Solnan, Djurgardens và Hammarby chia sẻ sự ủng hộ của những người ủng hộ và cạnh tranh trong sáu trận derby thú vị. Lặn ở trung tâm của Ballon Rond Stockholmois.

Tập trung: Mắt ở Bordeaux

Hạn chót đang đến gần. Một quốc gia chủ nhà được chỉ định của World Cup 2022, vào ngày 2 tháng 12 năm 2010, Qatar đã chuẩn bị hơn một thập kỷ để tạo ấn tượng trong giải đấu của mình. Ngoài mọi vấn đề tranh cãi hoặc tất cả các vấn đề địa chính trị, quốc gia vùng Vịnh dự định sẽ thực hiện trên hình chữ nhật màu xanh lá cây. Từ một giải vô địch địa phương có khả năng che chở cho các ngôi sao như một nhà vô địch châu Á được đội tuyển quốc gia lượm lặt vào năm 2019, sự trở lại của sức mạnh bóng đá của Qatar với hai nhân chứng đặc quyền.

Zoom: Euro của phụ nữ 2022

Euro được kết hợp trong nữ tính cho năm 2022. Sau phiên bản nam năm ngoái, do đó đặt các lựa chọn của phụ nữ vào mùa hè này, từ ngày 6 đến 31 tháng 7. Một năm trước World Cup ở New Zealand và Úc, Giải vô địch châu Âu đến Anh, nơi cuộc chiến giành danh hiệu cuối cùng hứa hẹn sẽ có đầy đủ. Đội Pháp, các mục yêu thích, các ngôi sao được mong đợi ... một vài tuần trước khi đá, tổng quan về một cuộc thi hứa hẹn sẽ rất thú vị!

Mười một vàng

Cầu thủ hay nhất - Karim Benzema

Huấn luyện viên tốt nhất - Carlo Ancelotti

Carlo, Carlo, Carlo, các từ đang nghiêm túc bắt đầu xác định kỹ thuật viên người Ý. Vô tận? Không thể vượt qua? Vĩnh hằng ? Mọi thứ đã được nói về huấn luyện viên Real Madrid, người tiếp tục tiếp tục viết lịch sử. Người có H. lớn một lần nữa và luôn luôn. Và không chỉ bất cứ nơi nào. Và rằng, độc giả của mười một thế giới đã bao quanh anh ấy rất tốt.

Phỏng vấn

Turfu: Kamory Doumbia

Đây không phải là một bí mật cho bất cứ ai, Học viện Jean-Marc Guillou có tài năng. Hạ cánh từ Mali vào tháng 7 năm ngoái, Kamory Doumbia là phát hiện cuối cùng của sân vận động Reims. Dần dần được tích hợp vào lực lượng lao động chuyên nghiệp, tiền vệ 19 -Year đã kết thúc trong The Cannonball. Các buổi biểu diễn mang lại hy vọng to lớn cho những người ủng hộ Champagne và những người yêu thích bóng đá đẹp. Và cho cuộc phỏng vấn đầu tiên bằng tiếng Pháp, "The Toupie" đã tâm sự trong mười một thế giới.

Hamari Traoré: "Tôi muốn chúng tôi nhớ tôi"

Sau năm năm phục vụ tốt và trung thành tại Stade Rennais, Hamari Traoré nên rời Brittany trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Thường xuyên và hiệu quả, đội trưởng đỏ và đen lọt vào mắt xanh của một số câu lạc bộ. Trong khi đó, quốc tế Malian đã định cư thoải mái trên bờ vực của những ao Cicé-Blossac để chuyên sâu tính cách, tính cách và mong muốn tạo ấn tượng. Để gặp một khía cạnh siêu thanh với bảng xếp hạng vòng loại world cup 2020 tham vọng tràn ngập.

Clara Matéo: "Tôi không bắt đầu"

Được bổ nhiệm trong số những cầu thủ giỏi nhất trong Giải vô địch Pháp, Clara Matéo vừa hoàn thành một bài tập hoàn hảo (gần như). Tác giả của 11 bàn thắng, kẻ tấn công Câu lạc bộ bóng đá Paris hiện là một cầu thủ quan trọng trong đội Pháp. Vài tuần trước khi bắt đầu đồng euro nữ, người bản địa giải mã cuộc sống bận rộn của cô, tung hứng hàng ngày giữa công bảng xếp hạng vòng loại world cup 2020 việc phát triển kinh doanh của cô tại Arkema và tình trạng của cô như một khuôn khổ tại PFC. Thảo luận với một người quản lý khéo léo.

Bruno Irles: "Trải nghiệm người chơi không đủ để trở thành một huấn luyện viên giỏi"

Đến trên băng ghế của Troyes vào giữa mùa giải, Bruno Irles hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ duy trì ESTAC bằng cách hoàn thành ở vị trí thứ 15. Được thông qua bởi Trung tâm đào tạo AS Monaco, Cảnh sát trưởng Tiraspol, Quốc bảng xếp hạng vòng loại world cup 2020 gia hoặc Ligue 2, cựu hậu vệ đã thông qua Cap de la Ligue 1. Trong đó Khoảnh khắc chiến thuật, Kỹ thuật viên tham gia nhiều vào các nguyên tắc trò chơi của anh ấy, mối quan hệ của anh ấy với nghề nghiệp của anh ấy cũng như một chuyên gia tư vấn trên truyền hình.

VIP: Am La Scampia

Bóng tròn, Am La Scampia bị xuyên thủng nhờ một tiêu đề gọi là "Maradona". Một người ủng hộ nhiệt thành của Om và Napoli, rapper từ Marseille đi thuyền giữa miền nam nước Pháp và miền nam nước Ý từ khi còn nhỏ. Vào bảng xếp hạng vòng loại world cup 2020 buổi bình minh của việc phát hành album đầu tiên "Sad Fête", cựu Yankees đã tạo ra một cú móc của Paris để chia sẻ những ký ức bóng đá của anh ấy và so sánh dự án mới của anh ấy với Hatem Ben Arfa. Phỏng vấn một người sành.