Leandro Pardes
Leandro PardesTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

vengeful spirit dota 2 PSG: Ba tập tin nóng đang bận rộn với các câu lạc bộ Serie A!

PSG tiếp lich vong loai wc khu vuc chau a tục làm việc đằng sau hậu trường để kết thúc ba tập tin nóng với các cuộc đàm phán về phía Ý.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Với hai tuần vào cuối cửa sổ chuyển nhượng, thời gian bắt đầu nhấn vào bên cạnh PSG Để hoàn thành các tập tin khác nhau, cụ thể là các tập tin không mong muốn và các tân binh tiềm năng. Một vài trong số họ dẫn đến Serie A với Leandro Parkes, Keylor lich vong loai wc khu vuc chau a Navas và Fabian Ruiz, trong khi chờ đợi để xem tập tin Skriniar cũng mở khóa ...

Nhà báo Matteo Moretto nắm giữ những trường hợp khác nhau này, đầu tiên là với tương lai của Leandro Paredes. Trong khi tập tin này dường như bị đe dọa bởi sự thất bại của đường đua Rabiot tại Manchester United, nhưng cuối cùng nó không có gì. Ưu tiên của Massimiliano Allegri, người làm cho nó trở thành một điều cần thiết, Paredes vẫn có thể hạ cánh ở Torino một cách nhanh lich vong loai wc khu vuc chau a chóng.

Fabian Ruiz, nó luôn kéo ...

Mối quan hệ với Naples cũng được cập nhật về phía Paris với các cuộc thảo luận vẫn đang được tiến hành cho Keylor Navas. Một tập tin ảnh hưởng trực tiếp đến tệp Fabian Ruiz vì đây là một thỏa thuận toàn cầu cho hai người chơi phải được tìm thấy với Naples. Những gì để trì hoãn sự xuất hiện của môi trường Tây Ban Nha và sợ hãi Mối đe dọa của một Madrid Real có thể bị kích động trong trường hợp Casemiro rời đi.

để tóm tắt

PSG tiếp tục làm việc đằng sau hậu trường để kết thúc ba tập tin nóng với các cuộc đàm phán về phía Ý. Leandro Pardes, Keylor Navas nhưng cũng là Fabian Ruiz hơn bao giờ hết trong các cuộc đàm phán về phía Paris.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.