Jorge Sampaoli
Jorge Sampaoli Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

vòng loại world cup khu vực châu á OM: Một trụ cột của Sampaoli cũng có thể làm hành lý của mình vào cuối cửa sổ chuyển nhượng!

Một người chơi thiết yếu dưới thời Jorge Sampaoli mùa trước có thể rời OM vào mùa hè này.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Người giữ trong hai trận đấu vô địch đầu tiên của mùa giải, Cengiz ünder không thể tự gọi. Tác giả của 10 bàn thắng mùa trước ở Ligue 1, Turk đã có một mùa giải đầu tiên tốt với OM, đặc biệt đóng góp cho vị trí thứ hai của Brussillais trong giải đấu. Cựu cầu thủ Roma là một trong những người đàn ông cơ bản của Jorge Sampaoli, người đã thuyết phục các nhà lãnh đạo Marseille mua theo vào mùa hè chắc chắn trong mùa hè này, với số tiền hợp lý là 8 triệu euro. Sự xuất hiện gần đây củaAlexis Sanchez, có thể đẩy OM để tách khỏi cầu thủ chạy cánh phải của nó. 

Hướng tới sự trở lại từ dưới đến Thổ Nhĩ Kỳ? 

Tiền đạo 25 tuổi -đặc biệt quan tâm Galatasaray, những người muốn hồi hương dưới giới truyền thông Fanatik. Huấn luyện viên của Câu lạc bộ Istanbul Okan Burak, cũng sẽ gọi trực tiếp cho quốc tế Thổ Nhĩ Kỳ để cố gắng thuyết phục anh ta trở về Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng dưới đây sẽ ủng hộ các điểm đến khác trong ưu tiên, trong trường hợp OM khởi hành. Tiền đạo này sẽ quan tâm nhiều hơn đến một thử thách LIGA mới. Theo hợp đồng cho đến năm 2025 với Marseille, dưới đây có thể được bán bởi các nhà lãnh đạo Marseille, những người sau khi đã tuyển dụng gần 10 cầu thủ, sẽ phải hủy bỏ lực lượng lao động của họ và làm nhẹ dự luật lương của câu lạc bộ. Trường hợp để làm theo.

để tóm tắt

Tiền đạo 25 tuổi sẽ đặc biệt quan tâm Galatasaray, những người muốn hồi hương theo các phương tiện truyền thông Fanatik. Huấn luyện viên của Câu lạc bộ Okan Burak Istanbul, được cho là đã gọi trực tiếp cho quốc tế Thổ Nhĩ Kỳ để cố gắng thuyết phục anh ta trở về Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng dưới đây sẽ ủng hộ các điểm đến khác trong ưu tiên, trong trường hợp OM khởi hành.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.