Stéphanie frappart trong NICE - NNTES
Stéphanie frappart trong NICE - NNTESTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Antoine Chirat
Cup Pháp

ty le cuoc bong da hom nay Đẹp - Nantes: FFF nói về hiệu suất đình công

Liên đoàn bóng đá Pháp muốn chúc mừng Stéphanie Frappart vì trọng tài của cô trong trận chung kết Cup Pháp giữa OGC Nice và FC Nantes.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Vào tối thứ bảy, có hơn 40.000 người Nantes tại Stade de France để chờ đợi ba tiếng còi của mình. Trong phút thứ 94, Stéphanie Flicen đã giao toàn bộ người bằng cách huýt sáo kết thúc cuộc họp lên ngôi FC Nantes, người chiến thắng OGC Nice trên lợi nhuận nhỏ nhất nhờ một hình phạt được chuyển đổi bởi Ludovic Blas (1-0). Người phụ nữ đầu tiên phân xử một trận chung kết của Cup Pháp, cô quản lý quần áo sự kiện này, huýt sáo đặc biệt là một bàn tay của Hicham BoudaOoui dẫn đến việc mở điểm số của Canaries. 

Một dịch vụ quan sát

Một quyết định được coi là không chính xác đối với một số RMC Sport. Trên hết, cô nhận được lời chúc mừng từ Liên đoàn bóng đá Pháp, coi "đáng chú ý" màn trình diễn của cô. Ngoài ra, nó đã được quan sát bởi UEFA và FIFA, theo thứ tự tại sao không đặt tên cho nó cho World Cup bóng đá tiếp theo. 

để tóm tắt

Trọng tài của trận chung kết Cup Pháp giữa OGC Nice và FC Nantes, Stéphanie Frappart đã nhận được lời chúc mừng từ Liên đoàn bóng đá Pháp sau cuộc họp. Nó cũng được quan sát bởi UEFA và FIFA.

Antoine Chirat
Biên tập viên
Antoine Chirat
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.