Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Rafik Youcef
Loại trừ

truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay Loại trừ - Lenny Vallier: "Tôi có khả năng tạo nên sự nghiệp tốt"

Ligue 2 là một chức vô địch che giấu nhiều tài năng. Mỗi năm, một số cốm vượt qua khóa học và tỏa sáng trong giới thượng lưu. Mỗi tháng, mười một trên toàn thế giới bắt đầu khám phá những vết nứt bóng tối này. Bỏ qua Stade de Reims, Lenny Vallier đã thể hiện tài năng của mình trong hai mùa với Chamois Niortais. Được coi là một trong những người tốt nhất còn lại trong L2, cựu U19 quốc tế không vội vàng. Các mảnh được chọn.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022
Số 352: Geyoro, Périsset, Karchaoui, trên đường đến Euro 2022!
Podcast Men's Up Life
 

Thời thơ ấu

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Tuổi thơ của bạn như thế nào? 

Tôi sinh ra ở vết bẩn năm 93, tôi nhanh chóng chuyển đến Alfortville vào năm 94. Tôi có một người anh lớn và một người anh em sinh đôi. Tôi bắt đầu bóng đá trong câu lạc bộ thành phố của tôi, chúng tôi Alfortville với anh em của tôi. Họ dừng bóng đá sớm, nhưng tôi tiếp tục. Cha tôi làm việc trong khoa học máy tính, mẹ tôi đã làm một số công việc kỳ lạ. Tôi đã chơi trong các câu lạc bộ khác: Choisy, Bonneuil và sau đó tại CFFP. Chính trong câu lạc bộ này, bóng đá đã trở nên nghiêm trọng đối với tôi. Sau đó tôi đã thử Reims. 

Bạn thế nào ở trường? 

Lúc đầu, tôi có một chút kích động, giống như tất cả những người nhỏ bé. Tôi đã có một nhận thức ở trường trung học khi bóng đá bắt đầu đi bộ tốt cho tôi. Sau đó tôi bình tĩnh lại. Tôi đã ngừng đi học sau khi nhận được BAC STMG của mình. 

Bạn đã thử các môn thể thao khác chưa? 

Không, từ Little, tôi chỉ biết một môn thể thao: Bóng đá. Tôi lớn lên trong một môi trường mà tôi chỉ nhìn thấy bóng đá. Tôi chưa bao giờ nghe nói về các môn thể thao khác, đột nhiên, tôi không quan tâm đến nó. Bố mẹ tôi cũng đi cùng tôi rất tốt ở cấp độ này. Khi bố mẹ tôi vẫn ở bên nhau, họ đưa chúng tôi đến bóng đá. Họ đã không để tôi đi. Họ đẩy tôi vào mong muốn chơi bóng đá của tôi. Năm 12 tuổi, tôi rời khỏi nhà để tham gia một nghiên cứu thể thao tại CFFP, có trụ sở tại Orly. 

Tập huấn

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Bạn đã hạ cánh như thế nào ở Reims? 

Tôi là một trong những thế hệ cuối cùng của tôi tham gia một câu lạc bộ chuyên nghiệp. Mọi người đã tìm thấy trung tâm đào tạo của họ, và tôi, câu lạc bộ cụ thể duy nhất trình bày với tôi là Stade de Reims. Vì vậy, tôi đã ký ở đó. 

Làm thế nào là đào tạo của bạn tại Stade de Reims? 

Khi tôi đến Reims, trung tâm đào tạo vừa mở cửa. Tôi đã ở trong điều kiện tốt, chúng tôi đã có một nhóm tốt. Việc đào tạo của tôi đã diễn ra tốt đẹp. Tôi bắt đầu với U17DH, tôi nhanh chóng đi lên với U17 quốc gia. Tôi cũng được gọi trong đội trẻ người Pháp, nó cho phép tôi cất cánh nhanh chóng. 

Bạn đã trải nghiệm một khoảnh khắc nổi bật? 

Vâng, lựa chọn. Khi bắt đầu, tôi được gọi với sự lựa chọn khu vực của Champagne-ardenne. Tôi đã vượt qua các giai đoạn cho đến khi đạt đến tiền Pháp và sau đó là đội Pháp. Đây là những gì đánh dấu tôi. Trong lựa chọn, tôi cọ xát vai với Ibrahima Konaté, Evan Ndickka, Moussa Diaby, Bouba Kamara, Dan-Axel Zagadou và nhiều người khác. Quỹ đạo của họ khiến bạn muốn. Nhưng bạn cũng nên biết rằng những người khác đã không thành công. Một số quản lý để vượt qua các giai đoạn, những người khác, không. Bạn không được vội vàng. 

Bạn đã học được gì ở Reims? 

Mọi thứ đã được cấu trúc hơn. Tôi đã học được rằng bạn phải chịu trách nhiệm và bị kỷ luật. Tôi được giám sát nhiều hơn, tôi cảm thấy rằng chúng tôi muốn làm cho mình tiến bộ. Tất cả điều này cho phép tôi phát triển tốt. 

Có một huấn luyện viên đã ghi điểm đào tạo của bạn? 

Huấn luyện viên Jacques đã giúp tôi tốt tại CFFP, anh ấy đã đào tạo tôi trong hai năm. Trong Reims, Corentin Bataille và Franck Chalen?on đã theo tôi đến David Guion với khu bảo tồn. Những huấn luyện viên này đã làm cho tôi tiến bộ tốt. 

Reims

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Bạn đã có rất ít thời gian chơi với các chuyên gia trong Reims. Tại sao ? 

Khi tôi đến Reims, tôi nhanh chóng thiết lập thang. Và tôi luôn luôn lặp đi lặp lại: "Để chơi chuyên nghiệp, bạn sẽ phải sửa những điều nhất định". Tôi, khi tôi vẫn đi qua thang, tôi không thực sự lắng nghe. Vì vậy, tôi đã đến rất trẻ trong Pro, tôi đã thực hiện một vài trò chơi, nhưng nó không đi. Các huấn luyện viên nói rằng tôi đã không đảm bảo đủ cho bài viết của mình. Tôi đã hiểu mọi thứ theo thời gian. 

Nhận xét là gì? 

Trẻ hơn, tôi chỉ nghĩ đến việc tấn công. Các huấn luyện viên lặp lại với tôi: "Tập trung vào các nhiệm vụ phòng thủ". Tôi đã không tính đến những bình luận này. Và trong lần vay của tôi cho PAU, tôi đã gặp một huấn luyện viên người Ý, Raffaele tháng 11. Với anh ấy, tôi đã làm việc rất nhiều chiến thuật. Tôi quản lý để phát triển. 

Có khó để gặp nhau ở PAU ở quốc gia không? 

Vào thời điểm đó, tôi đã ở với các chuyên gia trong Reims, nhưng tôi chưa làm gì cả. Tôi chỉ tập luyện, tôi không ở trên mặt đất. Tôi đã cho vay quốc gia này như một sự tiến bộ. Đó là tích cực đối với tôi, nó cho phép tôi dành một mùa với người lớn. 

Bạn đã nhớ gì từ khoản vay này ở PAU? 

Anh ấy làm cho tôi tiến hóa, tôi ở xa ngôi nhà, tôi thấy một khoản vay là gì, tôi được tẩm ướp về thể chất. Tôi đã có thể có một mùa giải đầy đủ ở cấp độ cao hơn vì tôi chỉ chơi ở CFA. Tôi cảm thấy rằng tôi đã tiến triển chiến thuật. 

Sau mùa này, chuyện gì đã xảy ra? 

Tôi trở lại Reims cho một mùa. Tôi nghĩ rằng tôi có thể áp đặt bản thân mình. Nhưng tôi đã nhanh chóng hiểu rằng bạn không tính đến tôi. Về mặt tinh thần, đoạn văn này thực sự khó khăn. Tôi đã ở Reims, nhưng tôi biết tôi sẽ không chơi. Bất cứ điều gì tôi làm đào tạo, tôi biết tôi sẽ không có cơ hội của mình. Thật khó khăn, tôi đã làm việc với chính mình trong giai đoạn này. Tôi đã cố gắng tiến bộ cho tôi và cho thử thách mới của tôi. Tôi đã có một mùa trong tình huống này: đào tạo với ưu và trận đấu với dự trữ. Nó không dễ dàng. Tôi đã tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi. Ngoài ra, môi trường rất phức tạp. Tôi không biết liệu tôi sẽ ở lại câu lạc bộ, đột nhiên, tôi ngủ trong "Airbnb", tôi đã dành một căn hộ trong một căn hộ trong ba tháng. Tôi tự nhủ, "Nhưng tại sao chúng ta không tin tưởng vào tôi? Tại sao chúng ta không cho tôi cơ hội của tôi? ?. Tôi cảm thấy bất lực, tôi thấy rằng nó đã chết đối với tôi. Nhưng trong đầu, tôi chắc chắn rằng khi tôi sẽ cho tôi một cơ hội, tôi sẽ trả lời hiện tại. 

Niort?

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Đánh giá của bạn về hai mùa của bạn trong Niort trong Ligue 2 là gì? 

Hai mùa này đã mang lại cho tôi rất nhiều. Tôi thực sự phát hiện ra thế giới chuyên nghiệp bằng cách chuỗi trận đấu ở cấp độ này. Ngay khi tôi đến, tôi đã có thời gian chơi. Và trong mùa thứ hai, tôi đã có thể xác nhận. 

Làm thế nào để bạn đánh giá Ligue 2? 

L2 rất tốt. Nó đi nhanh hơn ở quốc gia, người chơi có kỹ thuật hơn. Đây là sự khác biệt giữa hai bộ phận. 

Bạn đã tiến bộ chưa? 

Vâng, tôi đã tiến bộ trên tất cả các khía cạnh. Khi bạn chuỗi các trận đấu, bạn ngay lập tức nhận ra tỷ lệ tiến bộ của mình. Tôi biết tôi vẫn còn rất nhiều để cải thiện. 

Sébastien Desabre như thế nào? 

Tôi có một mối quan hệ tốt với anh ấy, mọi thứ luôn diễn ra tốt đẹp. Anh ấy đã cho tôi thời gian chơi. Ngay khi tôi đến, anh ấy khiến tôi hiểu rằng tôi đang ở trong kế hoạch của đội, rằng điều đó sẽ không xảy ra như ở Reims. Ngay khi tôi hiệu quả, tôi đã chơi. Tôi thực sự rất thích nó. 

Bạn đang ở đâu trong mối quan hệ với phía sau bên trái khác trong Ligue 2? 

Tôi đã chơi nhiều trò chơi như một loại trừ và không chỉ là một bên trái. Như một loại trừ, tôi cần phải làm nhiều chỉ số hơn. Là một bên trái, tôi phải không đổi hơn trong các trận đấu, rằng tôi làm tổn thương đối thủ, để thường xuyên hơn. 

Bạn đã tham gia vào hơn 50 trò chơi Ligue 2 trong hai mùa. Bạn có mong đợi nó không? 

Nếu vào năm 2020, tôi đã được thông báo: "Bạn sẽ thực hiện hơn 50 trò chơi Ligue 2 trong hai mùa", tôi sẽ rất hạnh phúc. Sau đó, tôi là đối thủ cạnh tranh, tôi muốn chơi tất cả các trò chơi thực sự. Nhưng điều đó là không thể. Tôi hài lòng với thời gian chơi của tôi. 

Bạn có kế hoạch ở lại một mùa nữa ở Niort không? 

Khi tôi đến, tôi tự nhủ: "Tôi làm hai mùa, sau đó tôi thử vận ??may ở cấp trên". Hôm nay, tôi không biết, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào các ưu đãi và cơ hội. Nếu không có gì cụ thể phát sinh, điều đó không quan trọng, tôi sẽ có thêm một mùa nữa và sẽ cho bản thân mình 100%. Tôi có một phần mở rộng của phần mở rộng câu lạc bộ, chúng tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra. 

Tính cách?

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Lenny Vallier là ai?

Tôi bình tĩnh, đặt ra, tôi thích ở nhà. Tôi có ngôi nhà nhỏ của tôi ở Niort, tôi sống với vợ tôi, tôi chăm sóc như tất cả những người trẻ tuổi. Tôi sống một cuộc sống yên tĩnh. Tôi không phải là bộ phim hay loạt phim, tôi thấy khó khăn khi hạ cánh trước màn hình, tôi thích di chuyển. 

Điều gì ngoại trừ bóng đá? 

Tôi nhìn bóng rổ rất nhiều. Thật phức tạp khi theo dõi vì các trận đấu được chơi vào ban đêm. Nó thay đổi để quan tâm đến bóng rổ, nó cho phép tôi cắt bóng đá. Có chương trình, tôi thích tính cách. Người chơi yêu thích của tôi được gọi là Jaylen Brown, anh ấy chơi Celtics. Tôi bắt đầu theo dõi NBA nhờ trò chơi PlayStation NBA 2K. 

Bạn muốn cải thiện điều gì ở nhà? 

Nó khó trả lời câu hỏi này. Tôi không biết liệu tôi có muốn thay đổi thứ gì đó ở nhà không. Trong mọi trường hợp, mọi người muốn tôi thay đổi thái độ của tôi. Khi chúng tôi nói chuyện với tôi, mọi người cảm thấy như tôi đang làm điều đó, khi hoàn toàn không. Đó chỉ là con người của tôi, tôi lùi lại rất nhiều thứ. Tôi sẽ phải thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đối với những người cho tôi lời khuyên. Vì tôi còn nhỏ, tôi đã như vậy. Khi bạn không biết tôi, bạn có thể tin rằng tôi ngủ. Trong khi trong thực tế tôi lắng nghe và tôi nghĩ. 

Phong cách chơi trò chơi

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Làm thế nào bạn sẽ xác định phong cách chơi của bạn? 

Tôi còn lại, về mặt kỹ thuật, tôi sẽ nhanh chóng, tôi thích trò chơi kết hợp. Tôi thích bóng đá đẹp, tấn công, bảo vệ ... Tôi thích khi đội của tôi sản xuất trò chơi. Khi tôi ở trên một sân bóng đá, tôi thích tự nói với mình: "Ah ở đó, tôi lấy chân! ?. Đôi khi nó không xảy ra với tôi. Đặc biệt là khi bạn chơi với các đội có quyền sở hữu. Và ở đó, bạn phải tìm cách phục hồi bóng. Bạn cũng có thể vui chơi trong khi bảo vệ. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui hơn khi bạn có bóng. 

Bạn làm thế nào khi bạn không thích nó? 

Nếu tôi chơi bù và không chạm vào nhiều bóng bay, tôi sẽ dey. Khi tôi chơi bên trái, nó xảy ra với tôi ít hơn. Khi tôi ở vị trí này, tôi chạm vào nhiều bóng bay hơn, tôi ít thất vọng hơn. 

Bạn có mô hình nào không? 

Tôi không có một mô hình. Tôi thích một số người chơi, nhưng tôi không thể thấy mình ở một người chơi. Tôi thích Messi. Ở bài viết của tôi, tôi có thể trích dẫn Robertson, Alexander-Arnold ngay cả khi anh ấy chơi ở phía bên kia, Hakimi cũng vậy. 

Bạn vẫn có thể chi tiêu mũ? 

Chắc chắn rồi ! Tôi phải lặp lại các trò chơi lớn, có nhiều cơ hội hơn, có số liệu thống kê tốt hơn. 

Bạn có phân tích màn trình diễn của mình không? 

Tôi xem tất cả các trận đấu của tôi! Nếu không, tôi không xem bóng đá trên TV. Tôi tự làm bản thân sau tất cả các trận đấu của tôi. Tôi nhìn vào mọi thứ diễn ra và những gì ít hơn. Tôi chỉ xem các trò chơi lớn trên TV, nếu không, tôi không quan tâm. Tôi thích cắt bóng đá. Ngoài ra, tôi không còn có thể xem bóng đá như một người ủng hộ, tôi phải mổ xẻ tất cả các hành động. Tôi tập trung vào du lịch. Vì tôi là một cầu thủ và tôi biết bóng đá tốt hơn, tôi đã nhìn bóng đá theo một cách hoàn toàn khác. Tôi nhìn vào chương trình ít hơn. 

Sự kết luận

Lenny Vallier
Lenny VallierTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Bạn có ước mơ không? 

Tôi muốn có một sự nghiệp lớn. Tôi muốn đi càng xa càng tốt. Tôi muốn tự hỏi mình ở tuổi 40 và nói với chính mình: "Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì". Tôi muốn cho mọi thứ. Tôi biết tôi có tiềm năng để có một sự nghiệp tốt. Và tôi cho mình phương tiện. Tôi không có một chức vô địch hay câu lạc bộ khiến tôi mơ ước, tôi chỉ muốn chơi trong một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Khi bạn còn nhỏ và bạn nói, "Tôi muốn trở thành một chuyên gia", bạn không nghĩ đến việc tạo ra sự nghiệp trong Ligue 2, bạn phải nói những điều. 

Nếu bạn có thể hưởng lợi từ một siêu năng lực, bạn sẽ chọn cái nào? 

Đó là quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm của tôi. Ví dụ, nếu tôi bỏ lỡ một cơ hội, tôi quay lại và đặt nó ở phía dưới (cười). 

Nếu bạn là một nhà báo, bạn sẽ hỏi Lenny Vallier gì? 

Tôi không biết, thật khó để có một con mắt bên ngoài vào chính mình. Tôi sẽ hỏi những câu hỏi giống như bạn (nụ cười). 

Nếu bạn phải kết thúc cuộc phỏng vấn với một câu đại diện cho bạn, bạn sẽ nói gì? 

Tôi thích một câu SDM: "Tôi hiểu rằng tôi không còn là một đứa trẻ khi các vấn đề của mẹ trở thành của tôi". Câu này đánh dấu tôi. Về cơ bản, bạn không bao giờ nên quên nơi bạn đến. Ngay cả khi bạn không còn sống với cha mẹ, bạn phải làm mọi thứ để giúp họ. Ngay cả khi bạn không phải nằm trong Ligue 2, bạn không giành chiến thắng như một cầu thủ Champions League. Nhưng bạn vẫn có thể giúp gia đình, những người thân yêu và cha mẹ của bạn. Đây là những gì tôi cố gắng làm. 

Bạn sẽ đặt lưu ý gì cho cuộc phỏng vấn này? 

Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn như thế. Tôi ghét điều đó, tôi chưa bao giờ làm điều đó, tôi không thích nói. Tôi đã như vậy từ khi còn rất trẻ. Tôi cũng không kết nối với các mạng xã hội. Một ngày nọ, tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ và lời nói của tôi đã bị bóp méo. Kể từ đó, tôi đã cố gắng tránh nói chuyện. Nếu không, tôi đặt mình 7 trên 10.

để tóm tắt

Ligue 2 là một chức vô địch che giấu nhiều tài năng. Mỗi năm, một số cốm vượt qua khóa học và tỏa sáng trong giới thượng lưu. Mỗi tháng, mười một trên toàn thế giới bắt đầu khám phá những vết nứt bóng tối này. Bỏ qua Stade de Reims, Lenny Vallier đã thể hiện tài năng của mình trong hai mùa với Chamois Niortais. Được coi là một trong những người tốt nhất còn lại trong L2, cựu U19 quốc tế không vội vàng. Các mảnh được chọn.

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.