Karim Benzema với Real Madrid
Karim Benzema với Real MadridTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Antoine Chirat
Liga

trang chủ fifa mobile Bar?a - Real Madrid: Big Hard Blow cho Benzema

Bar?a và Real Madrid phải thi đấu vào Chủ nhật trong trận đấu thân thiện ở Las Vegas.

Ngay cả trong một thân thiện, nó không phải là một trận đấu như bất kỳ ai khác! Trong một clasico chưa từng có tranh chấp ở Hoa Kỳ, Bar?a và Real Madrid gặp nhau ở Las Vegas vào Chủ nhật. Một cú sốc có thể là lần xuất hiện đầu tiên của ngôi sao Blaugrana mới, tiền đạo người Ba Lan Robert Lewandowski được tuyển dụng tại Bayern Munich với giá 50 triệu euro. Lần thứ hai của Ballon cuối cùng, một đối thủ cạnh tranh cho phiên bản 2022, không nên băng qua một trong những đối thủ chính của nó, Karim Benzema của Pháp.

Không Benzema?

Thật vậy, theo thông tin hàng ngày BẰNG, tiền đạo Madrid sẽ không sẵn sàng cho cuộc họp này. Người chơi vẫn đang chuẩn bị đầy đủ và Carlo Ancelotti có thể thích giữ nó trước khi ra mắt bài tập 2022-2023 của mình. Trong những ngày gần đây, kỹ thuật viên người Ý đã cố gắng sử dụng Eden Hazard trong vai trò của số 9. Một hệ thống có thể được chọn để đối mặt với người Catalan trong một cuộc họp sẽ được theo dõi đặc biệt.

để tóm tắt

Chủ nhật, Bar?a và Real Madrid thi đấu trong một clasico đặc biệt ở Las Vegas. Karim Benzema, tiền đạo Merengue, nên quá ngắn. Anh sẽ không gặp Iron với Robert Lewandowski, tiền đạo người Catalans mới.

Antoine Chirat
Biên tập viên
Antoine Chirat
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.