tra cuu chi so cau thu Số 344: Matteo Guendouzi, "Tôi sẽ không bao giờ đóng một vai trò"

2,99€ € - 5,90€ €

Giữa Om và Guendouzi, nó chỉ có thể hoạt động. Một người chơi tự cho mình là cơ thể và tâm hồn trên sân và một câu lạc bộ thích những người chơi không giả vờ, đó là thuật giả kim hoàn hảo. Đối với mười một toàn cầu, quốc gia mới của Pháp được tiết lộ hơn bao giờ hết với sự trung thực đặc trưng cho anh ta.

- +
5,90€ €

Trong kho

2,99€ €

Bản tóm tắt

Cover,: Matteo Guendouzi

Cuộc họp được thực hiện kể từ mùa đầu tiên tại Arsenal và lời hứa được tổ chức bất chấp lịch OM quá tải. Sau một vài trao đổi, ngày được sửa. Nơi này cũng: Villa Gaby, nằm trên Corniche Kennedy trong lần thứ 7 của Marseille. Được đóng gói bởi ý tưởng về một phạm vi bảo hiểm có tác động và phù hợp với tính cách của mình, Matteo Guendouzi có sẵn và mất thời gian. Phỏng vấn con cưng của Vélodrom màu cam.

Thế giới

INTER

Được thực hiện bởi việc xây dựng sân vận động mới và trong tình trạng tiến bộ đầy đủ trong bảng xếp hạng FIFA, Luxembourg hiện muốn thành lập một người ngoài cuộc đáng tin cậy trong cuộc đua giành trình độ lục địa và toàn cầu. Giải mã.

Tệp: Không biết của LDC

Champions League là ca khúc ngôi sao. Giống như những người chơi lớn nhất trên hành tinh lảo đảo để tìm thấy mè quý. Tuy nhiên, và nếu mọi người đều biết Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hoặc Mohamed Salah, cuộc thi đẹp nhất có đầy đủ những cầu thủ thiết yếu trong câu lạc bộ của họ, hiệu quả và tài năng. Nhưng không biết nói chung. Kín đáo, họ được hưởng lợi từ việc được biết đến.

Phỏng vấn

Turfu: Elye Wahi

Mùa mới, thế hệ mới! Mỗi tháng, mười một thế giới gặp một người chơi sinh năm 2003 trong phần "Turfu" của mình. Khách mời đầu tiên của chúng tôi phát triển ở Montpellier với tư cách là một kẻ tấn công: Elye Wahi. Một chút thoải mái khi thực hiện cuộc phỏng vấn, người yêu mới của La Paillade đã buộc bản chất của anh ta phải kể câu chuyện bận rộn của mình.

Terem Moffi: "Tôi không biết áp lực là gì"

Một lần không phải là thông lệ, chúng tôi rời Grisaille Parisienne cho mặt trời Breton. Đi đến khán phòng tại Espace FCL để gặp Terem Moffi. "Tôi không thích các cuộc phỏng vấn," anh nói trong phần mở đầu. Vài phút sau, "anh bạn" (bạn của tôi) đã ra ngoài. Vẫn tốt hơn, người Nigeria thậm chí còn thay đổi một cuộc hẹn fifa on để kéo dài niềm vui. Phỏng vấn một cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn và đầy tham vọng.

Kessya Bussy: "Tôi thích làm cho mọi người nói dối"

Mới chỉ 20 tuổi, Kessya Bussy đã vượt qua thang bóng đá với tốc độ cao. Từ R1 đến Stade de Reims và đội tuyển Pháp đã có một vài thời gian, tất cả bằng cách tung hứng với những nghiên cứu cao hơn. Phỏng vấn một kẻ tấn công như một quả bóng khéo léo như một cây bút trong tay.

Roberto Martinez:fifa on "Tôi dựa vào tài năng để giành chiến thắng trong các trận đấu"

Sự chào đón thật ấm áp, giống như thời gian, tại khách sạn Martin Martin, được lắp đặt ở trung tâm của Trung tâm bóng đá tráng lệ của Liên đoàn Hoàng gia Bỉ. Đây là nơi mà huấn luyện viên quốc gia số 1 trong bảng xếp hạng FIFA, Roberto Martinez, đã nhận được mười một thế giới cho một cuộc phỏng vấn chiến thuật 100%. Nếu bạn thích câu trả lời khô fifa on và không đáy, bạn đã ngã xuống vì khi chúng tôi nói về bóng đá với kỹ thuật viên Tây Ban Nha, chúng tôi không làm như vậy một nửa. Bài học bóng tròn về chương trình cho cuộc phỏng vấn thú vị này.

VIP: Tiakola

Sau vài năm với nhóm "4keus", Tiakola đã ra mắt sự nghiệp solo của mình. Tiếp cận việc phát hành dự án đầu tiên của mình, rapper của La Courneuve được thể hiện dựa trên niềm đam mê của anh ấy: bóng đá. fifa on Được thông qua bởi JA Drance hoặc Le Bourget, người ủng hộ tuyệt đối này của Real Madrid giữ liên kết chặt chẽ với quả bóng tròn. Bằng chứng về điều này là, đĩa đơn mới nhất của anh ấy là "Sparkle" trong Naples với chiếc áo Maradona trên vai.