Jamie Carragher và Garry Neville
Jamie Carragher và Garry Neville Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Premier League

trực tiếp bóng đá vòng loại world cup châu âu Manchester United: Hai truyền thuyết phá hủy sự chuyển giao của Quỷ đỏ bằng một danh sách nói chuyện

Jamie Carragher và Gary Neville nhận một chút tân binh từ Manchester United kể từ khi Sir Alex Ferguson rời đi.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Nhưng trái lại Manchester United là ở dưới cùng của Premier League sau hai sự thất vọng trước Brighton và Brentford, mọi thứ hầu như không tốt hơn trên thị trường chuyển nhượng. Chỉ riêng mùa hè này, Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Christian Eriksen Libre trẻ tuổi đến Old Trafford. Không đủ để ra mắt cuộc cách mạng vĩ đại được hứa hẹn bởi Erik Ten Hag. Mặt khác, cần phải thừa nhận tốt với huấn luyện viên Hà Lan rằng sự khó khăn của Quỷ đỏ để đạt được những cú đánh tốt trên cửa sổ chuyển nhượng không có từ ngày hôm qua. Theo nghĩa này, cựu người Mancunian Garry Neville và cựu đối thủ Liverpool Jamie Carragher đã thiết lập một danh sách nói chuyện về chủ đề cho Skysports (được chuyển tiếp bởi Actofoot trên Twitter).

Hai thành công, một số hồ sơ hỗn hợp, một tấn flops! 

Các tân binh lớn của Manchester United kể từ năm 2013 và nghỉ hưu của Ferguson được phân loại thành ba hạng mục. Trong số những thành công, chúng tôi chỉ tìm thấy Bruno Fernades và Zlatan Ibrahimovic được thông qua câu lạc bộ từ năm 2016 đến 2018 (29 bàn thắng sau 53 trận). Edinson Cavani,, Cristiano Ronaldo,, Harry Maguire, Luke Shaw hoặc Ander Herrera Xếp hạng trong danh mục hỗn hợp của người Viking. Đa số áp đảo thấy mình không có gì đáng ngạc nhiên trong danh mục "mua hàng xấu". Trong số đó, chúng tôi tìm thấy Paul Pogba, Angel Di Maria, Memphis Depay,, Alexis Sanchez Và ngay cả Romelu Lukaku để kể tên một vài người. 

để tóm tắt

Trong số những thành công, chúng tôi chỉ tìm thấy Bruno Fernades và Zlatan Ibrahimovic được thông qua câu lạc bộ từ năm 2016 đến 2018 (29 bàn thắng sau 53 trận). Edinson Cavani, Cristiano Ronaldo, Harry Maguire, Luke Shaw hoặc Ander Herrera trong hạng mục "hỗn hợp". Đa số áp đảo thấy mình không có gì đáng ngạc nhiên trong danh mục "mua hàng xấu". Trong số đó, chúng tôi thấy Paul Pogba, Angel Di Maria, Memphis DePay, Alexis Sanchez và thậm chí Romelu Lukaku để kể tên một số.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.