Neymar
NeymarTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Lời thú tội

chia bảng vòng loại world cup 2022 châu á PSG: Sự mở rộng của Mbappé, tương lai của nó, sự chuyển thể của Messi ... Sự thật của Neymar!

Neymar, ngôi sao PSG, trở lại tương lai của mình, phần mở rộng của Kylian Mbappé hoặc mùa đầu tiên của Lionel Messi.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Trong khi nhiều tin đồn thông báo rằng PSG muốn tách khỏi Neymar, thì sau đó đã nhắc lại mong muốn ở lại câu lạc bộ mùa tới trong Câu lạc bộ bóng đá Canal. Ông cũng đề cập đến việc mở rộng Kylian Mbappé và mùa đầu tiên của Lionel Messi.

Về phần mở rộng của MBAPPé

"Vâng, tôi nói rất nhiều với Kylian. Tôi thừa nhận rằng tôi đã không biết cho đến giây phút cuối cùng, tôi biết điều đó một ngày trước thông báo. Tôi rất hạnh phúc, rất vui khi Kylian quyết định ở lại. Tôi nghĩ rằng dự án PSG là Những gì cần thiết cho sự nghiệp của anh ấy. Đối với sự nghiệp của anh ấy, đó là một điều tốt khi ở lại một vài năm nữa tại PSG, cố gắng giành được một Champions League ở đất nước của anh ấy, trong đội của thành phố của anh ấy. Vì vậy, tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn. Có lẽ Anh ấy sẽ muốn thay đổi không khí và chơi trong một đội khác trong tương lai nhưng tôi nghĩ rằng quyết định ở lại là người đúng. Có những người chơi như Kylian trong đội là rất quan trọng. 

Trên Messi

"Leo đã dành nhiều năm ở Barcelona, ??thật khó để thích nghi. Thật khó để thay đổi các đội, thành phố. Ngoài ra, anh ấy không đến một mình, nhưng với gia đình. Ngôn ngữ cũng khác. Đây là rất nhiều điều đáng lo ngại Mọi thứ. Ngoài ra còn có phong cách chơi của đội với những người chơi cuối cùng không hiểu cách anh ấy chơi. Vì vậy, tất cả những gì là bất lợi. Tất cả mọi thứ. Chúng tôi biết trách nhiệm của mình, và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình ". 

Về tương lai của anh ấy 

"Tham vọng của tôi luôn giống nhau, giành được tất cả các danh hiệu có thể. Chơi tốt, giành chiến thắng tại World Cup, Champions League. Đây là tham vọng của tôi cho mùa giải tới. Tôi có một hợp đồng với PSG, vì vậy không có lựa chọn nào khác. Vâng, nó sẽ là với PSG (cười) ". 

 

để tóm tắt

Neymar, ngôi sao PSG, trở lại tương lai của mình, phần mở rộng của Kylian Mbappé hoặc mùa đầu tiên của Lionel Messi. Và người Brazil đã xác nhận xu hướng: Anh ấy muốn ở lại PSG mùa tới.

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.