troll warlord dota 2
Tufflieb Timothy
Tufflieb TimothyTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Etienne Leray
Quốc gia

tin chuyen nhuong bong da moi nhat hom nay Bordeaux: Sự nổi giận của Villefranche-Beaujolais sau ý kiến ??thuận lợi của CNOSF cho Girondins

FC Villefranche-Beaujolais, vẫn chưa biết liệu nó sẽ phát triển trong Ligue 2 hay ở quốc gia vào năm 2022-2023, đã chia một thông cáo báo chí axit sau ý kiến ??thuận lợi của CNOSF để duy trì Girondins de Bordeaux.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Trong khi FFF COMEX sẽ quyết định vào sáng thứ Tư, liệu có xác thực hay không'Ý kiến ??thuận lợi từ CNOSF Để duy trì Bordeaux trong Ligue 2, Villefranche-Beaujolais đã phản ứng. Sau khi nói đầu tiên của tổng thống Terrier Philippe, FCVB, vẫn bỏ qua việc nó sẽ phát triển ở quốc gia hay trong Ligue 2 khi phục hồi, đã chia một giao tiếp axit. 

Thông cáo báo chí Villefranche-Beaujolais

"Câu lạc bộ trước hết sẽ nhớ lại rằng, theo các quy định, liên quan đến vận mệnh của Girondins de Bordeaux kể từ khi công bố hạ cấp sau này.

Do đó, FCVB đã được, kể từ ngày đó, không thể chuẩn bị mùa giải 2022/23 của mình: người chơi tuyển dụng và nhân viên, quan hệ đối tác, bán hàng, chiến dịch đăng ký, sân vận động ...

Tình huống này đã diễn ra được gần một tháng và bây giờ chúng tôi đã vài ngày trước khi bắt đầu chức vô địch 2022/23.

Do đó, tác động của giai đoạn chờ này đã có hại cho sự tiến triển của câu lạc bộ của chúng tôi và nó sẽ có tác động tiêu cực và không thể hủy bỏ đối với mùa giải 2022/23 của chúng tôi ở Ligue 2 hoặc ở National.

FC Villefranche-Beaujolais, và tất cả các câu lạc bộ nghiệp dư khác đang chiến đấu hàng ngày để hỗ trợ các lãnh thổ của chúng tôi và trình bày ngân sách mạch lạc để cung cấp một môi trường ổn định cho tất cả thanh niên này là xi măng của quốc gia vô địch thế giới trị vì của chúng tôi và điều này xứng đáng với mức tối thiểu Sự xem xét.

Tuy nhiên, câu lạc bộ luôn có niềm tin vào sự vô tư của các cơ quan bóng đá của chúng tôi và anh ấy vẫn tin rằng Comex, một hậu vệ nhiệt thành của bóng đá nghiệp dư, sẽ đảm bảo rằng, trong thế giới bóng đá, các quy tắc là giống nhau cho tất cả. "

để tóm tắt

FC Villefranche-Beaujolais, vẫn chưa biết liệu nó sẽ phát triển trong Ligue 2 hay ở quốc gia vào năm 2022-2023, đã chia một thông cáo báo chí axit sau ý kiến ??thuận lợi của CNOSF để duy trì Girondins de Bordeaux.

Etienne Leray
Biên tập viên
Etienne Leray
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.