Wendie Renard
Wendie RenardTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Florian Sermaise
Sao

tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất Euro Nữ 2022: Mười ngôi sao được công bố trong cuộc thi!

Trong vòng chưa đầy một tháng, Euro 2022 nữ sẽ mở cửa. Tập trung vào mười ngôi sao nên làm động cho sự cạnh tranh.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Euro của phụ nữ 2022 là cuộc thi sẽ thu hút ngoại hình trong suốt tháng Bảy. Bởi vì đội Pháp được yêu thích thong tin bong da 24h nhưng cũng vì những ngôi sao lớn của bóng đá nữ sẽ thể hiện bản thân. Tập trung vào mười ngôi sao được công bố trong cuộc thi.

Ada Hegerberg (26, Na Uy)

Bravely bị thương trong gần hai năm, Ballon D'or 2018 cuối cùng đã thong tin bong da 24h có thể phát lại trong mùa giải này, tham gia vào sự trở lại tiền cảnh của Olympique Lyonnais. Vắng mặt World Cup 2019 sau căng thẳng với liên đoàn của mình, Ada Hegerberg đã sẵn sàng để bắt kịp thời gian bị mất trong lựa chọn.

Alexia Putellas (28, Tây Ban Nha)

Một kiến ??trúc sư tuyệt vời của lễ đăng quang ở Champions League of Bar?a, nhà lãnh đạo trò chơi Catalan đã được thưởng một cách hợp lý với Ballon D'hoặc 2021. Với tình thong tin bong da 24h trạng mới của ngôi sao quốc tế này, Alexia Putellas sẽ có nhiệm vụ nặng nề là làm cho Tây Ban Nha tỏa sáng trong Euro 2022 .

Wendie Renard (31 tuổi, Pháp)

Ngôi sao của N ° 347 của mười một thế giới, Wendie Renard là đại sứ lớn nhất trong bóng đá nữ ở Pháp. Được biết đến với sự vững chắc phòng thủ và phẩm chất của nó là một người đồng nghiệp, Martinicaise đã xây dựng một hồ thong tin bong da 24h sơ theo dõi đặc biệt ở Lyon, nhưng vẫn còn trinh nữ màu xanh. Tùy thuộc vào cô ấy để khắc phục nó.

Pernille Harder (29, Đan Mạch)

Thứ hai, thứ mười bốn và thứ bảy của những quả bóng vàng 2018, 2019 và 2021, Pernille Harder lọt vào trận chung kết Euro 2017 với Đan Mạch, trước khi không đủ điều kiện tham gia World Cup 2019. Ở Anh, kẻ tấn công Chelsea sẽ cố gắng tìm thư của cô giới quý tộc trong lựa chọn của cô.

Vivianne Miedema (25, Hà Lan)

Vòi phun tốt nhất trong lịch sử của Hà Lan ở tuổi 25, Viviane Miedema đã có tổng cộng hơn 100 lựa chọn và đã phân biệt chính mình trong trận chung kết Euro 2017. Thứ tư tại Ballon D'or cuối cùng, người chơi của Arsenal có thể tiếp cận Holy Chén Thánh trong trường hợp đăng quang lục địa mới.

Chương trình truyền hình của Euro Feminin 2022!
Podcast Men's Up Life
 

Marie-Antoinette Katoto (23, Pháp)

Wendie Renard
Marie-Antoinette KatotoTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Không có gì bởi Corinne Diacre trong World Cup 2019, Marie-Antoinette Katoto sẽ chơi cuộc thi quốc tế đầu tiên của cô với tình trạng người chơi theo dõi. Vòi phun vô độ với Paris-Saint-Germain, người gốc Colombes sẽ cố gắng có được thành công tương tự với màu xanh.

Ellen White (32, Anh)

Trước khán giả của mình, người chơi Manchester City có kinh nghiệm sẽ là mũi nhọn của cuộc tấn công tiếng Anh. Là một người ghi bàn giỏi nhất trong lịch sử của ba con sư tử, nó sẽ ở Ellen White để mở đường cho các đồng đội của cô ấy đến một danh hiệu quốc tế đầu tiên.

Caroline Seger (37 tuổi, Thụy Điển)

Người chơi châu Âu bị giới hạn nhiều nhất trong lịch sử với hơn 215 lựa chọn, Caroline Seger chưa bao giờ giành được một chiếc cúp với Thụy Điển, mặc dù có hai trận chung kết tại Thế vận hội Olympic 2016 và 2020, và là vị trí thứ ba trong World Cup 2019. Người chơi PSG và OL vẫn chưa thoái vị.

Melanie Leupolz (28, Đức)

Có mặt trong lần đăng quang cuối cùng của Mannschaft tại Euro 2013, Melanie Leupolz đã trải qua kinh nghiệm tuyệt vời với ba giải đấu lớn khác. Tiền vệ của Chelsea mang hy vọng của người dân Đức, đã tước danh hiệu sau 20 năm thống trị lục địa, trong cô.

Jennifer Hermoso (31 tuổi, Tây Ban Nha)

Thứ hai tại The Ballon D'hoặc 2021 sau đồng đội của cô từ Bar?a, Alexia Potellas, Jennifer Hermoso gây khó chịu hơn một chút so với người đồng hương của cô. Được thông qua bởi Paris-Saint-Germain hoặc Atlético Madrid, giờ đây cô có đủ kinh nghiệm để cuối cùng vượt qua một chiếc mũ ở La Roja.

để tóm tắt

Trong vòng chưa đầy một tháng, Euro 2022 nữ sẽ mở cửa. Tập trung vào mười ngôi sao nên làm động cho sự cạnh tranh. Với đặc biệt là hai phụ nữ Pháp nên thể hiện bản thân trong đồng euro này diễn ra ở Anh.

Florian Sermaise
Biên tập viên
Florian Sermaise

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.