Florian Sotoca
Florian Sotoca Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua THÉO LEDRAN
Chuyển giao

tile bd Real Madrid, Lens: Khi Sotoca phản ứng với sự hài hước với tin đồn với Merengue!

Hai ngày trước chuyến đi từ ống kính đến Monaco, cư dân của Lenso, Florian Sotoca đã rất vui với tin đồn điên rồ gửi đối tác Jonathan tốt nghiệp, Real Madrid.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Người chơi ống kính tiếp tục thu hút châu Âu. Hôm nay tại một cuộc họp báo, cầu thủ ghi bàn của Sang et hoặc Florian Sotoca đã được hỏi về một cuộc chuyển giao tin đồn sai lầm gửi Jonathan tốt nghiệp đến Real Madrid, chỉ như vậy! Người ghi bàn hàng đầu của Giải vô địch Pháp hiện đang ngang hàng với Neymar, rất vui khi có tin đồn này để nói ít nhất. Florian Sotoca cũng nhân cơ hội để chào đón các màn trình diễn của hậu vệ trung ương Lensois Jonathan.

"Tôi sẽ rất vui vì anh ấy sẽ thay thế Rudiger hoặc của Militao"

Do đó, Florian Sotoca đã rất vui với tin đồn vô căn cứ này đã gửi điểm đến Real Madrid. Trước khi trả lời câu hỏi của nhà báo, 31 tiền đạo chỉ đơn giản là cười.  "Nó chỉ đơn giản là xứng đáng với anh ấy. Đó là ba mùa mà nó là người thường xuyên nhất trong số chúng tôi. Chúng tôi đang nói về nó ít hơn một chút nhưng tôi sẽ rất vui khi anh ấy thay thế Rudiger hoặc Militao."   

Một khoảnh khắc bất thường xác nhận sự hài hước tốt và trạng thái tâm trí tốt đẹp ngự trị trong phòng thay đồ Lensois. Sang et hoặc là lớp sáu trong Ligue 1 với 4 điểm trong 2 trận, sẽ di chuyển vào thứ Bảy lúc 5 giờ chiều trên bãi cỏ của Monaco.

 

để tóm tắt

Hai ngày trước chuyến đi từ ống kính đến Monaco, cư dân của Lenso, Florian Sotoca đã rất vui với tin đồn điên rồ gửi đối tác Jonathan tốt nghiệp, Real Madrid. Tiền đạo người Pháp cũng rất miễn phí cho trung vệ.

THÉO LEDRAN
Biên tập viên
THÉO LEDRAN
fifa world cup 2018 truc tiep
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.