Kheira Hamraoui
Kheira HamraouiTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou

thể thao vòng loại world cup PSG (F): Tình hình rất phức tạp đối với Hamraoui

Người chơi Pháp có thể rời PSG vào mùa hè này mặc dù cô muốn ở lại câu lạc bộ.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World đá banh trực tiếp vtv3 Cup 2022

Kheira Hamraoui không biết tương lai của cô sẽ là gì. Sau một mùa giải đầy sự kiện, đặc biệt là ở cấp độ thể thao bổ sung, cầu thủ của đội Pháp bị đẩy về phía lối ra ở Paris.

Đây là những gì khẳng định Đội, trong đó nói thêm rằng sự giao tiếp giữa gia tộc của tiền vệ và câu lạc bộ của anh ta ngày càng phức tạp hơn. Nếu Angelo Castellazzi, giám đốc thể thao của bộ phận phụ nữ, đang tìm kiếm một lối thoát, Hamraoui không đá banh trực tiếp vtv3 muốn rời khỏi câu lạc bộ. Đây là vị trí cô ấy đã giữ trong vài tuần, cụ thể là muốn tôn vinh hợp đồng của cô ấy cho đến khi kết thúc. Cô đã đính hôn với câu lạc bộ thủ đô cho đến năm 2023.

Về phần mình, huấn luyện viên PSG mới Gerard Précheur, đã nói về tình hình của người chơi trong một cuộc họp báo.

"Mỗi người chơi, dù là Kheira hay người khác, phải có khả năng tích hợp hoàn hảo vào các định hướng của tập đá banh trực tiếp vtv3 thể. Với Kheira Hamraoui, chúng tôi đang ở trong các vị trí giống như với những người chơi khác. Nhân viên của tôi và tôi phân tích hồ sơ của anh ấy và nó Khả năng tương thích với định hướng trò chơi của tôi. Bạn sẽ nhanh chóng được thông báo về các quyết định mà chúng tôi sẽ đưa ra. "

để tóm tắt

Người chơi Pháp có thể rời PSG vào mùa hè này mặc dù cô muốn ở lại câu lạc bộ. Đây là những gì nhóm khẳng định, cho biết thêm rằng sự giao tiếp giữa gia tộc của đá banh trực tiếp vtv3 tiền vệ và câu lạc bộ của họ ngày càng trở nên phức tạp hơn. Nếu Angelo Castellazzi, giám đốc thể thao của bộ phận phụ nữ, đang tìm kiếm một lối thoát, Hamraoui, cô không muốn rời khỏi Paris.

Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.