Thomas Tuchel, huấn luyện viên PSGTrượt trượt
PSG: Lịch của mùa giải 2020-2021
+20
Thomas Tuchel, huấn luyện viên PSGTín dụng hình ảnh - Icon Sport
Trượt trượt
qua Viết
Cúp của Ligue

tai fifa 4 PSG - OL: Cuộc nổi dậy lớn của Thomas Tuchel!

Sau chiến thắng của Paris Saint-Germain trước Olympique Lyonnais, Thomas Tuchel đã xuất hiện chặt chẽ tại một cuộc họp báo, bất chấp chiếc cúp có được.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Paris không ngừng chiến thắng! Một tuần tất cả đều đúng sau khi thả Greens vào Cup Pháp, đến lượt hàng xóm Lyon của họ đi đến hatch trong trận chung kết League Cup. Một chiến thắng có được trong nỗi đau khi kết thúc vụ xả súng hình phạt, đặc biệt nhờ vào một điểm dừng tuyệt vời của Keylor Navas trên Bertrand Traoré.

Tác giả của trick hat-trick đầu tiên của ông tại người đứng đầu câu lạc bộ, Thomas Tuchel, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, tuy nhiên xuất hiện nhiều hơn được lắp ráp lại trong cuộc họp báo sau trận đấu truyền thống.

Ligue 1: Lịch đầy đủ của mùa giải 2020-2021
Podcast Men's Up Life
 

"Vâng, chúng tôi luôn may mắn"

Thomas Tuchel, huấn luyện viên PSGTrượt trượt
PSG: Lịch của mùa giải 2020-2021
+20
Thomas Tuchel sau trận chung kết Cup LeagueTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Thật vậy, kỹ thuật viên Đức đã thắng thế mạnh mẽ trước những lời chỉ trích được đưa ra cho đội của mình, điều mà anh ta thấy không có cơ sở: "Một bàn thắng ghi được trong 210 phút kể từ khi phục hồi? Và cái gì? Cái gì? Đó chỉ là may mắn, nó giống như vậy. Chúng tôi không có phẩm chất, chỉ có may mắn (...). Cho tôi xem một đội ghi được 4-5 bàn thắng cho tất cả các trận đấu của mùa giải, không thể. Đối với tôi, đó là Rõ ràng, bạn luôn tìm kiếm tiêu cực. Có 99 điểm tích cực, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm điểm tiêu cực thứ 100. Chúng tôi phải tìm ra vấn đề, mọi thứ. Không có vấn đề gì, chúng tôi đã thắng. Và tôi thậm chí sẽ không chào rằng chúng tôi đã không thừa nhận một mục tiêu ngày hôm nay vì có bao nhiêu trận đấu? (. ..) Đây là một cảm giác nếu bạn không thắng. Nhưng nếu bạn thắng, điều đó là bình thường, bạn có những người chơi giỏi nhất, v.v. giành được 4 danh hiệu trong một mùa. Đó là một nỗ lực tuyệt vời của đội này và tôi hạnh phúc cho các chàng trai ". Thông điệp đã được thông qua.

để tóm tắt

Thomas Tuchel, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain (PSG) đã thúc đẩy một cơn thịnh nộ lớn sau chiến thắng của gia đình anh trước Olympique Lyonnais (OL) trong giải đấu.

Viết
Biên tập viên
Viết

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.

album ảnh