Người chơi Anh
Người chơi AnhTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Thông minh

tỷ lệ bóng đá ma cao Anh - Đức (F): Phó của một người chơi người Anh trong thời gian dài làm hài lòng người Anh sau chiến thắng

Đêm qua, Anh đã chiến thắng trong trận chung kết Euro của phụ nữ. Chắc chắn, thời gian là cho lễ kỷ niệm lớn ở phía bên kia của kênh tiếng Anh.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Người Anh đã giành được World Cup năm 1966 do đó đã tìm thấy những người thừa kế với chiến thắng của người Anh trong Euro nữ đã kết thúc vào tối Chủ nhật này tại Wembley. Chiến thắng trước Đức 2-1 sau khi gia hạn Điều này rõ ràng gây ra niềm vui của quốc gia Anh, quá hiếm khi thống trị quốc tế.

Một thành công đã được hoan nghênh từ tất cả các phía bao gồm ở những nơi cao. Nữ hoàng Anh Elisabeth II đã vinh danh chiến thắng của các cầu thủ Anh, trong khi một số người chơi như Harry Kane hoặc Raheem Sterling ca ngợi việc mở điểm số bậc thầy của Alessia Russo.

Một cái nhìn để xem các hướng dẫn đối lập

Người thứ hai cũng thích báo chí tiếng Anh cho một cử chỉ khác, cụ thể là một phó phó của phó trong phần mở rộng. Trong khi phụ nữ Anh chỉ đang làm thêm giờ sau mục tiêu của Chloé Kelly, một người thay thế Đức đã xuất hiện với các hướng dẫn chiến thuật trên một tờ giấy. Tò mò, Alessia Russo vội vã đi qua vai cô để cố gắng khám phá các kế hoạch của bộ chọn Đức. Một cử chỉ độc hại mà báo chí Anh coi là một thiên tài mới trong buổi tối hoàn hảo này.

để tóm tắt

Đêm qua, Anh đã chiến thắng trong trận chung kết Euro của phụ nữ. Chắc chắn, thời gian là cho lễ kỷ niệm lớn ở phía bên kia của kênh tiếng Anh. Cho chiến thắng nhưng cũng cho một vài thiên tài của các cầu thủ Anh.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.