Rayan Cherki
Rayan CherkiTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Bản tường trình

tối nay đội nào đá world cup OL: Thông điệp của Jean-Michel Aulas cho sinh nhật của Cherki

Chủ tịch của Olympique Lyonnais chúc người chơi sinh nhật vui vẻ, theo cách riêng của mình.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Đây là một thông điệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Rayan Cherki. Tiền vệ tấn công OL kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 thứ 19 này vào thứ Tư, ngày 17 tháng 8 và trong dịp này, tổng thống của nó đã trình bày mong muốn của ông với ông thông qua một tweet.

"Rayan là một ngày tuyệt vời cho bạn, gia đình bạn và tổ chức ol. Tôi chúc bạn, tôi chúc bạn một sinh nhật rất hạnh phúc và tôi chúc chúng tôi mọi điều tốt đẹp nhất cho một tương lai hạnh phúc và đầy tham vọng ... #Rayancherki"

Được đào tạo tại câu lạc bộ, Cherki thể hiện một hy vọng lớn cho những người ủng hộ và các thành viên của Câu lạc bộ Rhone, vì Precocity của nó đã ngạc nhiên. Người đã đi bộ Ligue 1 Lawn lần đầu tiên vào năm 2019, sau đó 16 tuổi, hiện có 64 lần xuất hiện với các chuyên gia, cho 9 bàn thắng và 10 hỗ trợ. Một người chơi đặc biệt cho Jean-Michel Aulas, người chắc chắn hy vọng sẽ thấy anh ta tiếp tục tại OL trong nhiều năm.

để tóm tắt

Chủ tịch của Olympique Lyonnais chúc người chơi sinh nhật vui vẻ, theo cách riêng của mình. Được đào tạo tại câu lạc bộ, Cherki thể hiện một hy vọng lớn cho những người ủng hộ và các thành viên của Câu lạc bộ Rhone, vì Precocity của nó đã ngạc nhiên.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.