Dimitri payet
Dimitri payetTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Nathan Bricout
Liên đoàn 1

sumail dota 2 OM: Payet trở lại khối để trở lại!

Trong khi anh ấy sẽ trở lại với Nice vào tối mai, Dimitri Payet thừa nhận rằng giờ nghỉ này đã làm anh ấy tốt.

Tối mai, Dimitri Payet sẽ trở lại dưới màu OM trong quá trình sốc trước Nice. Cộng đồng Olympian đã có mặt tại một cuộc họp báo và thừa nhận rằng sự phá vỡ này đã làm cho anh ta tốt. Từ được báo cáo bởi RMC Sport. 

Về sự trở lại của anh ấy

"Nó cho phép tôi thổi một chút. Tốc độ đã cao kể từ đầu năm." 

Về cú sốc chống lại Nice

"Mục tiêu là giành chiến thắng trong trận đấu này để thiết lập vị trí thứ 2 này. Điều gì đã xảy ra ở trận lượt đi, không có ích gì để quay lại với nó. Đó là một đội trong Galtier Sauce, người bảo vệ rất tốt. Trận đấu. Tùy thuộc vào chúng tôi để có hiệu quả hơn với bóng, để cố gắng đánh dấu nhanh chóng để đưa chúng ra ngoài. " 

Trong cơn thịnh nộ của anh ấy chống lại Clermont

"Tôi không biết liệu nó có giải quyết được vấn đề hay không, đó không phải là chúng tôi, không phải giá trị của chúng tôi ... đã đến lúc đánh nắm tay tôi trên bàn. Và tôi bao gồm chính mình." 

Về những người ủng hộ 

"Ngày mai nó sẽ là một poster bóng đá tuyệt đẹp. Những người ủng hộ đã lớn lên trong mùa giải này, giống như chúng tôi. Chúng tôi đã có một clasico mà không gặp sự cố. Ngày mai họ sẽ đóng vai trò là người thứ 12." 

Trên hệ thống lý tưởng

"Không có hệ thống lý tưởng. Bất kể hệ thống, đó là những gì chúng ta có thể đặt vào đó, để được kết nối, để có thể tấn công cùng nhau. Trận đấu mà không có nội dung". 

Về tầm quan trọng của trận đấu

"Đó là một trận đấu cụ thể vì chúng tôi bị trói. Đó là lần chạy nước rút cuối cùng. Tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ điều kiện kết thúc mùa giải. Một chiến thắng sẽ mang lại cho chúng tôi sự tự tin." 

Trên bầu khí quyển

Thật khó. Bằng cách chơi ở đây, tôi đã học được rằng chúng ta có công chúng đẩy rất nhiều đến nỗi đôi khi chúng ta quên giữ cho đầu mình lạnh. Chúng ta sẽ không phàn nàn về việc có một bầu không khí như vậy. Olympico. Nhưng chúng ta sẽ phải giữ một cái đầu mát mẻ ". 

Nếu OM tốt hơn nếu không có anh ấy

"Nó không làm phiền tôi. Nếu bạn nói với tôi rằng OM thắng mười trò chơi mà không có Payet, tôi muốn ngồi trên băng ghế dự bị." 

Về cuộc tranh luận với Milik

"Đó là một câu hỏi tập thể. Vấn đề không phải là Milik với Payet, chúng tôi đã ở trong một khoảng thời gian khi chúng tôi tệ hơn. Mỗi người chơi nâng cấp độ của anh ấy." 

Về sự lựa chọn của Sampaoli

"Đối với chúng tôi rất rõ ràng. Chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi sẽ chơi. Kể từ thứ Hai, chúng tôi biết rằng Untel sẽ chơi ở đó hoặc ở đó. Chúng tôi có rất nhiều hệ thống nhưng nó cho phép chúng tôi chơi theo những cách khác nhau". 

Trên lịch sắp tới

"Hãy cho tôi biết một trận đấu có giá cả phải chăng hôm nay? Tôi thích chơi các trận đấu tại Geoffroy-Guichard, chúng tôi là trò chơi Cup châu Âu, trong công viên ... chúng tôi sẽ phải làm những gì nếu chúng tôi muốn ở đó Mùa ". 

Về những khó khăn ở Vélodrom

"Thật khó để giải thích rằng chúng tôi có thể giành được nhiều điểm hơn bên ngoài. Chúng tôi phải tiếp tục chơi trò chơi của mình. Những người ủng hộ muốn giành chiến thắng. Chúng tôi cũng muốn tiếp tục đi về phía trước. Chúng tôi có thể hiểu được sự thất vọng của họ". 

 

để tóm tắt

Trong khi anh bảng xếp hạng bóng đá world cup ấy sẽ trở lại với Nice vào tối mai, Dimitri Payet thừa nhận rằng giờ nghỉ này đã làm anh ấy tốt. Môi trường Olympian mong đợi một trận đấu rất phức tạp khi nó không phủ nhận tầm quan trọng của cú sốc này!

Nathan Bricout
Biên tập viên
Nathan Bricout
Podcast Men's Up Life
 

Tờ bảng xếp hạng bóng đá world cup báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.