Pablo Longoria, OM Boss
Pablo Longoria, OM BossTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Antoine Chirat
Champions League

steam fifa 19 OM: Longoria sẽ chạm vào giải độc đắc nhờ Monaco và C1

Sau khi loại bỏ AS Monaco ở Champions League, Olympique de Marseille biết nhiều hơn về những gì cuộc thi sẽ mang lại cho nó.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Nếu việc loại bỏ với tư cách là Monaco của Champions League trong vòng sơ khảo thứ 3 của Champions League trước PSV Eindhoven sẽ làm tổn thương chỉ số UEFA, thì nó sẽ đáp ứng tài chính của các câu lạc bộ tham gia và đặc biệt là Olympic Marseille. Bởi vì nếu Paris Saint-Germain đôi khi có xu hướng đếm ít hơn, thì Brussillais không ở trong tình huống tương tự, cổ đông của họ Franck McCourt không hoàn toàn đầu tư cùng một người đàn ông với QSI ở thủ đô. Và như cuộc sống hàng ngày cho thấy đội Trong phiên bản trong ngày, người Phocaeans thấy sự loại bỏ này với một con mắt tốt.

45 triệu cho OM

Thật vậy, "nhóm thị trường" của các câu lạc bộ Pháp ở Champions League lên tới 70 triệu euro. Vào nửa đầu (35 triệu), câu lạc bộ dẫn đầu bởi Pablo Longoria sẽ thu hồi 40%, hoặc 16 triệu euro. Nửa thứ hai sẽ được lập chỉ mục cho số lượng trò chơi được chơi bởi hai câu lạc bộ. Nếu Olympique de Marseille thất bại từ các giai đoạn nhóm, nó sẽ ảnh hưởng đến phí bảo hiểm tham gia (15,6 triệu) sẽ đưa tổng số ít nhất 45 triệu euro. Nhưng trong trường hợp đủ điều kiện cho ngày 8, nó ít hơn 10 triệu euro sẽ được thêm vào (9,6). Champions League, một cuộc tình lớn sẽ khiến OM Boss mỉm cười.

để tóm tắt

Olympique de Marseille ít nhất nên nhận được 45 triệu euro để tham gia Champions League nhờ vào việc loại bỏ AS Monaco. Một khoản tiền đẹp sẽ giúp câu lạc bộ tài chính.

Antoine Chirat
Biên tập viên
Antoine Chirat
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.