Mbaye Niang
Mbaye NiangTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Chuyển giao

danh sách cầu thủ việt nam vòng loại world cup Senegal: Một con sư tử từ Téranga sẽ ở lại trong Ligue 1!

Bị xuống câu lạc bộ của mình, quốc tế Senegal này sẽ tham gia vào một câu lạc bộ Ligue 1.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Đã xuống hạng Ligue 2 với Girondins de Bordeaux, sẽ phát triển trong Ligue 1 mùa này. Thật vậy, Nicolas Fillon của Pháp Bleu Auxerre thông báo rằng cựu tiền đạo của Tuần lộc sẽ cam kết với AJA trở lại trong L1 10 năm sau khi xuống hạng. Girondins sẽ không nhận được bồi thường chuyển nhượng và loại bỏ mức lương của người Sengal để giảm bảng lương. Trước đây của Milan AC Nó vẫn còn trong một bài tập như câu lạc bộ của anh ấy, rất đáng thất vọng. Anh chỉ ghi được 4 bàn thắng trong 22 lần ra sân. 
 

?#Aja???
Thông tin @BleuaUauxerre ??: trừ khi ngạc nhiên trong tệp này với các vòng xoắn và lượt, @Mbaye9niang nên ký rất sớm tại@Aja, như được tiết lộ bởi @Girondinfos. Nó vẫn còn trên ba mục tiêu trong 22 trận đấu của @Ligue1ubreats với @Girondins Mùa trước.#TEAMAJA

- Nicolas Fillon (@nicolas_fillon) Ngày 15 tháng 8 năm 2022

Quá muộn để hồi sinh trước World Cup? 

Được coi là một hy vọng lớn khi bắt đầu ở phía Caen, ở tuổi 27, ngày hôm nay, anh ta sẽ chỉ được biết đến bằng cách minh chứng cho những kỳ vọng được đặt trong anh ta ngoại trừ trong chuyến viếng thăm sân vận động Rennais khá thành công trên toàn bộ. Vài tháng trước World Cup, người chưa được Aliou Cissé triệu tập kể từ tháng 11 năm 2019 dường như ngày nay cách xa Qatar, đặc biệt là khi cuộc thi tấn công rất khốc liệt giữa những con sư tử của Téranga.

để tóm tắt

Đã xuống hạng Ligue 2 với Girondins de Bordeaux, sẽ phát triển trong Ligue 1 mùa này. Thật vậy, Nicolas Fillon của Pháp Bleu Auxerre tuyên bố rằng cựu tiền đạo tuần lộc sẽ cam kết với AJA trở lại trong L1 10 năm sau khi anh ta xuống hạng. Girondins sẽ không nhận được bồi thường chuyển nhượng và loại bỏ mức lương của người Sengal để giảm bảng lương.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.