Rangers và PSV Eindhoven đã không quyết định giữa
Rangers và PSV Eindhoven đã không quyết định giữaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Champions League

reddit fifa careers ?? Champions League: PSV giành được một trận hòa mặc dù có một sai lầm lớn của Benitez, Copenhagen là điều cần thiết ... kết quả của các con đập!

Khám phá kết quả của ba áp phích của các chuyến đi vòng từ Champions League.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

PSV Eindhoven không bao giờ buông tay. Các chuyến đi vòng đến vòng bảng của Champions League bắt đầu tối nay. Câu lạc bộ Hà Lan, một cú ngã của AS Monaco ở vòng trước, đã phá hủy trận hòa chống lại Glasgow Rangers (2-2). Trong một công viên Ibrox của buổi tối lớn, Ecossais nhanh chóng gây áp lực lên những người đàn ông của Ruud van Nistelrooy nhưng thiếu độ chính xác. Không giống như Ibrahim Sangaré. Cựu cầu thủ Toulouse, một kẻ cơ hội, đã tận dụng một cuộc tranh giành trong khu vực hình phạt để mở tỷ số (thứ 38).

Một niềm vui ngắn hạn kể từ khi trong quá trình này, Rangers đã xoay sở để cân bằng sau một phong trào tập thể tuyệt vời. Colak, được tìm thấy tại điểm hình phạt, hoàn toàn mở chân để lừa dối Walter Benitez (thứ 40). Khi trở về từ phòng thay đồ, những người chơi của Giovanni Van Bronckhorst đã nhấn mạnh sự thống trị của họ và cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt về một sai lầm lớn của Porter Hà Lan. Trên một người giúp việc tầm thường, cựu thủ môn tốt bụng để bóng trốn thoát ở dưới cùng của lưới (thứ 70). Khác xa với việc mất hy vọng, PSV đã tận dụng một lần nữa một cú đá dừng lại để trở lại. Armando Obispo tăng cao hơn mọi người để đặt hai đội bị trói (78).

Copenhagen rất cần thiết, Bodo/Glimt quá

Trong các cuộc họp khác vào buổi tối, Bodo/Glimt đã có những điều tốt nhất trên Dinamo Zagreb. Pellegrino đã ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi trong giai đoạn đầu tiên (thứ 37). Về phần mình, Copenhagen đã tự mình chống lại Trabzonspor. Viktor Claesson đã mở tỷ số (thứ 9) trước khi Lukas Lerari tăng gấp đôi giai đoạn thứ hai (thứ 48). Vào cuối cuộc họp, Anastasios Bakasetas đã giảm khoảng cách cho người Thổ Nhĩ Kỳ. 

Podcast Men's Up Life
 

Tất cả kết quả

Bodo/Glimt 1-0 Dinamo Zagreb
Copenhagen 2-1 Trabzonspor
Glasgow Rangers 2-2 PSV Eindhoven

để tóm tắt

Khám phá kết quả của ba chuyến đi vòng đầu tiên đến giai đoạn nhóm của Champions League. Được dẫn dắt trong điểm số, PSV Eindhoven đã xoay sở để trở lại Glasgow Rangers để giành lấy trận hòa.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.