Kylian Mbappé
Kylian MbappéTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

quả bóng rổ PSG: Ngoài Neymar, Mbappé sẽ yêu cầu sự ra đi của năm người gần gũi với Messi!

Các yêu cầu của Kylian Mbappé để xây dựng một PSG mới tiếp tục bị rò rỉ. Một việc làm sạch lớn liên quan đến nhiều người chơi!

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Những căng thẳng tính lương fo4 xuất hiện trong ánh sáng ban ngày trong cuộc gặp Kylian Mbappé. Bằng cách mở rộng ở Paris, vết nứt của Bondy đã thu được một số bảo đảm nhất định về trạng thái và cửa sổ chuyển giao một cách rõ ràng tạo ra tiếng càu nhàu.

Trong những ngày gần đây, ảnh hưởng của Kylian Mbappé, người đã hỏi hoặc không nói không, theo các nguồn tin, đến Neymar, đáng chú ý là đã thực hiện rất nhiều cuộc nói chuyện. Nhưng nếu chúng ta tin rằng báo chí Brazil và tính lương fo4 đặc biệt hơn UOL, Yêu cầu của Mbappé sẽ rộng hơn thế nhiều!

Mbappé muốn tháo dỡ gia tộc Argentina!

Thật vậy, vết nứt của Bondy thực sự sẽ yêu cầu tháo dỡ "Cộng hòa Argentina", một gia tộc lớn ở Nam Mỹ xuất hiện trong phòng thay đồ xung quanh một số Lionel Messi. Ba người Argentines Leandro Paredes, Angel Di Maria và Mauro Icardi, đã rời đi hoặc rời đi, đã được nhắm mục tiêu. Nhưng cũng có hai người chơi được coi là "Hermanos" (anh em) của gia tộc này, Ander Herrera và Keylor Navas, người tính lương fo4 có sự ra đi cũng đang được đàm phán. Nếu thông tin được xác minh, dường như trong mọi trường hợp, các yêu cầu của MBAPPé về mặt khởi hành được nghe. Rõ ràng là đủ để tạo ra một số sự ghen tị trong phòng thay đồ này của các ngôi sao ...

để tóm tắt

Các yêu cầu của Kylian Mbappé để xây dựng một PSG mới tiếp tục bị rò rỉ. Một việc làm sạch lớn liên quan đến nhiều người chơi! Ngoài Neymar rằng vết nứt của Bondy không giữ lại, một số người thân của Messi sẽ được nhắm mục tiêu.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.