Mattéo Guendouzi và Didier Deschamp
Mattéo Guendouzi và Didier DeschampTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Máu

nhan dinh keo bong da hom nay OM: Một cơn đau thần kinh của Guendouzi trong The Blues đã không vui lòng Deschamps

Mattéo Guendouzi, tiền vệ OM, nổi tiếng với đặc tính máu của mình. Điều này đã dẫn đến một thời gian căng thẳng trong đội tuyển Pháp ...

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Kể từ khi trở về Pháp ở mùa giải trước của Om, Mattéo Guendouzi đã tự nhận mình là một tài liệu tham khảo cho bài đăng của anh ấy ở Ligue 1. đến mức đã quyến world cup 2022 vòng loại châu âu rũ Didier Deschamp, người không ngần ngại kêu gọi anh ấy trong đội Pháp.

Nhưng mà Mattéo Guendouzi, Nó cũng là một nhân vật gây chia rẽ trên bãi cỏ với khả năng khiến đối thủ biến thành dòng chảy và thể hiện đặc tính máu của nó mà không làm hài lòng tất cả mọi người. Vấn đề, điều này cũng được nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày của đội Pháp.

Guendouzi đã tự làm phiền mình trong quá trình thực hiện

world cup 2022 vòng loại châu âu

Như nhóm giải thích trong phiên bản thời đó, Didier Deschamp và nhân viên của anh ta sẽ có Guendouzi vào mắt để chụp ảnh blues. Giữa củaOM Sẽ không đánh giá cao việc không trở thành một phần của việc thực hiện được tổ chức bởi các nhân viên của The Blues và sẽ làm cho nó được biết đến. Một sự khó chịu của hương vị của một deschamp gắn liền với khái niệm nhóm. Do đó, hàng ngày đảm bảo rằng Guendouzi hiện đang world cup 2022 vòng loại châu âu được giám sát cho một nơi cho World Cup tiếp theo ...

để tóm tắt

Mattéo Guendouzi, tiền vệ OM, nổi tiếng với đặc tính máu của mình. Điều này đã dẫn đến một khoảnh khắc căng thẳng trong world cup 2022 vòng loại châu âu đội Pháp ... và Didier Deschamp không thực sự đánh giá cao đến mức có nó trong mắt.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.