Diani được đánh dấu cho màu xanh
Diani được đánh dấu cho màu xanhTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Euro nữ tính

nhà cái khuyến mãi tiền cược miễn phí ?? Pháp - Đức (F): The Blues Balmedy, Diani cân bằng ngay trước giờ nghỉ!

Đức và Pháp đã trở lại vào giờ nghỉ. Alexandra Popp đã củng cố sự thống trị của đội của cô trước các công việc của Kadidiatou Diani.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Pháp chỉ là ra khỏi nó. Người chơi Corine Diacre phản đối Đức thay mặt cho trận bán kết Euro của phụ nữ. Sau một khởi đầu tốt cho trận đấu, các trận đấu dần dần rời khỏi đối thủ của họ để hỗ trợ họ trong trại của họ. Mặc dù tốc độ của Diani và Malard trong cuộc tấn công, Pháp đã chịu áp lực của Đức. Pauline Peyraud-Magnin sau đó duy trì đội ngũ của mình.

Người bảo vệ Juventus Turin đáng chú ý đã tạo ra một chiều ngang tuyệt vời để chuyển hướng đá phạt từ Popp đi theo con đường của Nets (thứ 22). Trong quá trình đó, người Đức đã nhân lên các cuộc tấn công nhưng màu xanh giữ tốt sau một Wendie Renard độc đoán. Cuối cùng, Alexandra Popp tuyệt vời đã cắt một trung tâm từ Hutt (thứ 40) để mở thương hiệu và giao đội của cô. Một cú đánh của Kadidiatou Diani đã đưa hai đội vào cuối giai đoạn đầu tiên (thứ 45). Kẻ tấn công PSG đã thành công. Cuộc tấn công của anh ta đã đánh vào bài trước khi kết thúc ở phía sau lưới. Đội Pháp sẽ phải thoát ra khỏi cuộc ép buộc đối lập để cố gắng đặt chân lên bóng. 

Theo dõi giai đoạn thứ hai trực tiếp trên trang web mười một thế giới. 

để tóm tắt

Đội Pháp phản đối Đức thay mặt cho trận bán kết Euro của phụ nữ. Thống trị, các cầu thủ của Corine Diacre đã xoay sở để cân bằng ngay trước khi đột phá qua Kadidiatou Diani.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.