Saint-Etienne phải đối mặt với Quevilly-Rouen
Saint-Etienne phải đối mặt với Quevilly-RouenTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Ligue 2

ngày mai việt nam đá banh lúc mấy giờ Quevilly-rouen-asse: Được dẫn dắt bởi hai bàn thắng, Greens trở lại ngay trước giờ nghỉ!

Khi Saint-Etienne đang vật lộn trong nửa thời gian của cuộc gặp gỡ với Quevilly-Rouen. The Greens được dẫn dắt bởi hai bàn thắng trước khi trở lại ngay trước giờ nghỉ (2-2).

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Như Saint-Etienne tự trấn an mình. Sau khi bị xuống hạng Ligue 2, Greens chạy sau chiến thắng đầu tiên của họ. Sau thất bại mở đầu trước Dijon và một trận hòa trước N?mes, những người đàn ông của Laurent Battle đã được Quevilly-Rouen dẫn đầu nhưng đã trở lại ngay trước giờ nghỉ (2-2). 

Từ khi bắt đầu trận đấu, người Norman đã dẫn đầu thông qua cơ hội Yann Boe-Kane (thứ 13) sau một điểm dừng tốt của Etienne Green. Đã lỗi thời, Greens đã thấy đối thủ của họ nghỉ ngơi nhờ Garland Gbelle (thứ 32). Trong quá trình này, Asse tự trấn an mình bằng cách giảm khoảng cách sau một cuộc đình công lớn từ Jean-Philippe Krasso (thứ 37). Vào cuối giai đoạn đầu tiên, Mathieu Cafaro cân bằng (thứ 45). Saint-Etienne sẽ phải tăng tốc trong hiệp hai để cố gắng giành chiến thắng đầu tiên mùa giải.

 

để tóm tắt

Khi Saint-Etienne trận bóng việt nam hôm nay đi đến bãi cỏ của Quevilly-Rouen thay mặt cho ngày thứ ba của Ligue 2. Được tiến hành từ lâu, những người đàn ông của Laurent Batlles đã cố gắng cân bằng ngay trước khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm trận bóng việt nam hôm nay một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.