Joao Felix được tán tỉnh
Joao Felix được tán tỉnh Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Chuyển cửa sổ

ngày diễn ra world cup Atlético Madrid: Colchoneros đã từ chối lời đề nghị 135 triệu cho Joao Felix!

Một câu lạc bộ lớn ở Premier League sẽ đưa ra lời đề nghị 135 triệu euro tại Atlético Madrid để gắn bó với các dịch vụ của Joao Felix.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Atlético Madrid là do nugget của nó. Colchoneros đã có thể tin tưởng vào Gala Joao Felix Felix trong ngày đầu tiên của Liga. Quốc tế Bồ Đào Nha đã thực hiện một trận đấu tuyệt vời, phân phối ba hỗ trợ trong Chiến thắng của đội anh ấy trước Getafe. Sau hai mùa hỗn hợp kể từ khi anh đến thủ đô Tây Ban Nha, cựu cầu thủ Benfica đang có được động lực và muốn thể hiện mức độ tài năng của anh. Diego Simeone đang tin tưởng vào anh ta và không ngần ngại đặt Antoine Griezmann lên băng ghế thay thế để cho anh ta một vị trí trong mười một.

Vì vậy, không có câu hỏi nào cho Atlético Madrid tách biệt với viên ngọc của nó. Theo thông tin từ Marca, họ thậm chí sẽ đóng cửa khi cô rời đi, bất kể đề xuất nào. Manchester United Do đó, đã sẵn sàng để cung cấp 135 triệu euro để thu hồi Joao Felix, một khoản tiền bị từ chối bởi Colchoneros. Sau khi bắt đầu mùa giải, câu lạc bộ tiếng Anh sẽ phải tìm các bài hát khác để tăng cường cuộc tấn công của nó.

để tóm tắt

Atlético Madrid không có ý định tách biệt với Joao Felix trong thị trường chuyển nhượng này. Colchoneros thậm chí đã từ chối lời đề nghị 135 triệu euro do Manchester United thực hiện để tuyển dụng tiền đạo Bồ Đào Nha.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.