Từ mới đến PSG
Từ mới đến PSGTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Antoine Chirat
D1

nexon fifa 4 PSG (F): Một giám đốc thể thao mới có tên!(chính thức)

Paris Saint-Germain vừa tiết lộ tổ chức mới của đội câu lạc bộ.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Sau khi bổ nhiệm Gérard Préacher làm huấn luyện viên của bộ phận phụ nữ Paris Saint-Germain, chúng tôi biết rằng sẽ có phong trào trong bảng xếp hạng của Tổ chức Câu lạc bộ, và bây giờ nó là chính thức: Angelo Castellazzi được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao trong khi Sabrina Delannoy, sẽ đưa Trên trang phục của Trợ lý Giám đốc Thể thao của Phần Phụ nữ Paris Saint-Germain.

Câu lạc bộ của Capital chào đón sự trở lại của điều phối viên thể thao trước đây, sau đó là trợ lý cho Carlo Ancelotti, cũng như đội trưởng biểu tượng của anh ấy tại 321 trận đấu tại câu lạc bộ. Khám phá thông cáo báo chí dưới đây.

Thông cáo báo chí

Paris Saint-Germain vui mừng thông báo các cuộc hẹn của Angelo Castellazzi và Sabrina Delannoy, Giám đốc thể thao và Phó Giám đốc Thể thao của Phần Phụ nữ Paris Saint-Germain.

Sau khi giữ vị trí Phó Giám đốc Thể thao của Câu lạc bộ Paris trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 6 năm 2022, Angelo Castellazzi được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao của phần phụ nữ. Nhà lãnh đạo Ý đã gia nhập Paris Saint-Germain lần đầu tiên vào năm 2011 với tư cách là điều phối viên thể thao, trước khi trở thành trợ lý huấn luyện viên của Carlo Ancelotti. Sau đó, ông tập thể dục trong các câu lạc bộ của Parma Calcio 1913 và Venezia FC, Ý, Antalyaspor, Thổ Nhĩ Kỳ, Deportivo La Coru?a, ở Tây Ban Nha, sau đó ở Milan AC.

Cựu đội trưởng biểu tượng của đội nữ, Sabrina Delannoy đã đến Paris Saint-Germain năm 2005, ở tuổi 19. Trong mười hai mùa giải ở Jersey màu đỏ và màu xanh, hậu vệ đã chơi 321 trận đấu, trở thành cầu thủ bị giới hạn nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Vào cuối sự nghiệp thể thao của mình, cô đã gia nhập Quỹ Paris Saint-Germain với tư cách là phó giám đốc. Bây giờ cô ấy có các chức năng của Trợ lý Giám đốc Thể thao của Phần Phụ nữ của Câu lạc bộ.

Podcast Men's Up Life
 

Bản thông báo

để tóm tắt

Angelo Castellazzi và Sabrina Delannoy, Giám đốc thể thao và Phó Giám đốc Thể thao của Phần Phụ nữ Paris Saint-Germain. Điều này theo sau việc bổ nhiệm Gerard Precer với tư cách là một huấn luyện viên.

Antoine Chirat
Biên tập viên
Antoine Chirat

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.