Carlo Ancelotti
Carlo AncelottiTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

mod map dota 2 Real Madrid: Hướng tới một cú đánh bẩn gây ra PSG trong trường hợp Casemiro rời đi?

Real Madrid 4 m cũng có thể mất Casemiro trong những ngày tới, và thay thế nó bằng một người chơi dường như được hứa hẹn tại PSG!

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Trong những giờ gần đây, đây là một tập tin bất ngờ đã mời đến hàng ngày của Real Madrid. Casemiro, tiền vệ người Brazil 30 tuổi, được thúc đẩy bởi sự khẩn cấp của anh ấy để tìm các tân binh hàng đầu ở giữa, 4 m với một đề xuất có thể làm đảo lộn mọi thứ.

Một đề nghị 80 triệu euro cho Real Madrid, mức lương gần gấp đôi ở mức 20 triệu euro. Báo chí Tây Ban Nha mà Marca vẫn còn trong những giờ gần đây ước tính rằng Câu lạc bộ Merengue, mạnh mẽ như nó, phải đối mặt với một lời đề nghị không thể đánh giá được cho một người 30 tuổi nếu Casemiro đến để đáp ứng thuận lợi với các cách tiếp cận của Mancunian. 4 m Hiện tại, phản ứng của anh rõ ràng đã không được truyền đạt.

Fabian Ruiz trong số các mục tiêu của Real Madrid

Nhưng Real Madrid nhất thiết phải dự đoán và Mundo Deportivo đặt ra một câu hỏi nhất thiết phải là thủ đô: Điều nào sẽ thay thế Casemiro trong trường hợp khởi hành. Các phương tiện truyền thông trích dẫn bốn "mục tiêu" của Madrid: Jude Bellingham, Bernardo Silva, Youri Tielemans và Fabian Ruiz. Đối với hai người đầu tiên, tiếng vang cuối cùng 4 m thay vì đề xuất một sự khởi hành vào năm 2023 trong khi đối với Tielemans và Fabian Ruiz đang ở vị trí sức mạnh với một hợp đồng một năm trong các câu lạc bộ tương ứng của họ. Fabian Ruiz, một ca khúc ưu tiên của PSG có sự xuất hiện đã được công bố trong vài tuần rồi. Nhưng trong khi Carlo Ancelotti là một fan hâm mộ của hồ sơ Tây Ban Nha, thì Real Madrid có thể tăng gấp đôi câu lạc bộ của thủ đô trên hàng không? Khả năng 4 m có vẻ như thật ...

để tóm tắt

Real Madrid cũng có thể mất Casemiro trong những ngày tới, và thay thế nó bằng một người chơi dường như được hứa hẹn tại PSG! Fabian Ruiz thực sự sẽ là một phần của các bài hát nóng của Real Madrid để thay thế nó.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.