TK
TKTín dụng hình ảnh - DR
qua Rafik Youcef
Loại trừ

meo tien tri du doan bong da hom nay Loại trừ - TK: "Với album này, tôi sẽ bắt đầu đặt mục tiêu"

Nhân dịp phát hành album thứ hai "Trước La Fête", TK đã giao phó mình rất lâu cho mười một thế giới. Rapper Marseille đã rất vui khi nói bóng tròn. Các mảnh được chọn.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Mối quan hệ của bạn với bóng đá là gì? 

 

Tôi sinh ra trong bóng đá. Bóng đá là môn thể thao của nhà chúng tôi, dù ở trường, trong khu phố hay trong một câu lạc bộ, mọi người chơi ở đó. Tôi bắt đầu bóng đá từ rất sớm, ở tuổi 6. Tôi đã chơi 10 năm trong câu lạc bộ! Tôi chỉ làm một câu lạc bộ: endoume. Tôi bắt đầu trở lại bên trái, sau đó tôi đã vượt qua giữa trước khi hoàn thành số 10. Tôi cũng đã thực hành Futsal từ 17 đến 19 tuổi. Tôi khá giỏi, tôi có thể đặt 17 bàn thắng mỗi mùa. 

 

Bạn là loại người chơi nào?

Khi tôi được cho bóng, bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra. Tôi có thể chơi logic và thực hiện vượt qua hoặc chỉ làm ở đầu (cười). Tôi thực sự thích rê bóng, tôi mơ mộng về những cây cầu nhỏ. Tôi có thể buộc cây cầu nhỏ và cố gắng đặt nó ngay cả khi nó không cần thiết. Nó chỉ dành cho cử chỉ. Tôi cũng thích thực hiện những đường chuyền sâu. Tôi thích những gì thật ngoạn mục, để tạo ra cử chỉ "WOW", tôi muốn môi trường không khí. 

Bạn đã chơi một cấp độ tốt? 

Tôi chưa bao giờ chơi ở cấp độ cao, bởi vì tôi luôn có kích thước nhỏ. Tôi lớn lên muộn. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã ở đội 3, tôi thậm chí đã chơi với Đội 4 hết sức. Tôi đã không đủ mạnh mẽ, có những cáo buộc mạnh mẽ và kỹ thuật hơn. Vào sinh nhật lần thứ 13 của tôi, tôi bắt đầu chơi trong Đội 2, sau đó tôi đã chơi một mùa giải trong Đội 1. 

Bạn không muốn đột nhập vào bóng đá?

Đó là giấc mơ của tôi! Đó là giấc mơ của mọi người, nhưng đó không phải là một nỗi ám ảnh. Nếu tôi có thể có một sự nghiệp trong bóng đá, tôi sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới. Tôi băng qua đường đến những người có thể bị hỏng nếu họ nghiêm túc và tập trung. 

Bạn vẫn đang chơi hôm nay?

Với âm nhạc, tôi thực sự không có thời gian, và sau đó tôi không có đoàn tùy tùng (cười). Họ không thể thao và có động lực. Nhưng nếu tôi được cung cấp một bóng đá, tôi không bao giờ nói "không". Trước đây, chúng tôi đã thực hiện một hoặc hai bóng đá mỗi tuần. Nhưng bây giờ… 

Bạn có một giai thoại liên quan đến bóng đá? 

Tôi có một giai thoại vui nhộn! Nhỏ, tôi đã chơi trong Đội 3, và một ngày, đặc biệt, tôi đã chơi trong Đội 2 vì nó bị mất các cầu thủ. Trong trận đấu, tôi đặt một cú đúp cho phép đội giành chiến thắng. Và huấn luyện viên đội 2 làm tôi bối rối với một cầu thủ khác! Vì vậy, anh ấy nói với huấn luyện viên của tôi rằng đó là một cầu thủ khác đã đặt gấp đôi. Tuần tiếp theo trong đào tạo, huấn luyện viên của chúng tôi đã có một bài phát biểu và phát hành: "Bravo Driss cho cú đúp của bạn, bạn sẽ thường xuyên chơi với 2 bây giờ". Tôi, tôi đang ngồi trên sân, tôi không quay lại, nhưng tôi không muốn đưa huấn luyện viên trở lại, vì tôi tôn trọng anh ấy quá nhiều. Tôi đã chán ghét ngày hôm đó! Phần tồi tệ nhất là Driss trả lời: "Cảm ơn". Tôi nhớ hai mục tiêu! Người đầu tiên, tôi bắn từ tiền vệ này, và khi một thủ môn được đặt ở vị trí kém, quả bóng bước vào. Thứ hai là một nửa cú vô lê ở lối ra của một góc. Lau dọn. 

Các đội yêu thích của bạn là gì? 

Om, bởi vì tôi đến từ Marseille, đó là ngôi nhà, thành phố, trái tim. Và tôi cũng dành cho Chelsea. Trận đấu đánh dấu tôi: Marseille - Newcastle trong trận bán kết của UEFA Cup với đôi Didier Drogba. Anh ấy đã đặt một cái móc điên rồ trước mục tiêu của mình. Trận đấu này là huyền thoại, nó làm tôi rung động, tôi nhớ nó như thể đó là ngày hôm qua. 

Bạn có thường xuyên đi đến Velodrom không? 

Tôi muốn đến đó thường xuyên hơn! Trong những năm gần đây với âm nhạc, nó phức tạp với các phiên studio, chương trình, v.v ... nhưng mùa này, tôi sẽ cố gắng đến đó thường xuyên. 

Người chơi yêu thích của bạn là ai?

Didier Drogba ! Đó là người yêu vào thời điểm đó, đó là lý do tại sao tôi trở thành một fan hâm mộ của Chelsea. Vì vậy, tôi yêu Drogba, tôi cảm thấy bắt buộc phải theo anh ấy ở Chelsea. Tôi thực sự thích Ribéry và Nasri, hai con quái vật. Những người chơi này đã khiến tôi rung động với kỹ thuật và sự điên rồ của họ. Tôi cũng có thể trích dẫn Lass. Anh ấy nhanh chóng bước vào trái tim của chúng tôi. Khi các cầu thủ đến với OM, họ cho tất cả mọi thứ, họ bị ép buộc! Bạn đã thấy Velodrom và những người ủng hộ? Đó là một điều điên rồ! 

Bạn có ghét PSG không? 

PSG là đối thủ! Khi bạn nhìn vào OM-PSG, đó là Classico, bạn cảm thấy các dây thần kinh, căng thẳng, đụng độ giữa mọi người. Khi có một Classico, mọi người đều là phòng. Nhưng sự thật, tôi không ghét một câu lạc bộ, bóng đá, nó vẫn là một môn thể thao đẹp để xem. Không có sự thù hận nào, không thể. 

Podcast Men's Up Life
 

Người chơi không cần mạng để hỗ trợ doanh nghiệp của họ. Và chúng tôi là một giới hạn quan trọng để đưa âm nhạc của chúng tôi vào cuộc sống. ??

TK
TKTín dụng hình ảnh - DR

Zizou cuối cùng đã không ký tại PSG, bạn có nhẹ nhõm không?

Thành thật mà nói, đó là một cuộc giải cứu trong ngoại lệ! Nó sẽ làm tổn thương trái tim tôi, bởi vì Zizou, đó là Zizou. Tất cả chúng ta đều thích Zizou, đây là tính cách được đánh giá cao nhất ở Pháp. Đó là Zizou, đó là Castellane, Marseille, các quận phía bắc, nó đại diện cho chúng tôi. Nó sẽ làm tổn thương chúng ta khi thấy Zizou tại đối thủ. 

Ký ức tồi tệ nhất của bạn là gì? 

OM-Valence, trận chung kết UEFA Cup, chúng tôi đã rất gần. Chúng tôi không hiểu bất cứ điều gì ngày hôm đó, thật kỳ lạ. Ngay từ đầu, chúng tôi đã có một màu đỏ, nó đã được nấu chín. Trận đấu này rất quan trọng đối với chúng tôi vào thời điểm đó ... Tôi cũng có thể nói về Om-Atlético Madrid. Chúng tôi có thể đã dẫn đến điểm số và cuối cùng, chúng tôi đã bùng nổ! 

Bạn nghĩ gì về mùa OM? 

Mùa này là thỏa đáng, ngay cả khi chúng tôi có thể có đủ điều kiện nhanh hơn tại Champions League. Ngày cuối cùng là hoàn toàn điên rồ với trận đấu ống kính - Monaco song song, kịch bản là không thể tin được. Cảm ơn OM cho mùa này! Và khi chúng tôi đối mặt với PSG, đôi khi chúng tôi vẫn xứng đáng giành chiến thắng. 

Bạn đang mong đợi điều gì từ cửa sổ chuyển nhượng OM? 

Mùa trước, chúng tôi đã thực hiện một cửa sổ chuyển nhượng tốt. Nhưng chúng tôi thường để người chơi vượt qua có thể làm tốt cho chúng tôi. Tôi không có các kỹ năng để chỉ trích các lựa chọn sặc. Nhưng có vẻ khó tuyển dụng tại OM. 

Bạn không thất vọng với sự ra đi của Bouba Kamara?

Đây là sự lựa chọn của anh ấy. Nó tất cả các thời gian! Khi người chơi tốt, trong tình trạng tốt và áp đặt bản thân, họ rời đi. Chúng tôi không bao giờ giữ người chơi ở đỉnh cao của họ. Hãy nhìn xem, chúng tôi đã trải nghiệm nó với Drogba, Ribéry, Payet, Nasri và Company. Thật khó cho chúng tôi. Bởi vì bạn biết, chúng tôi gắn bó với người chơi, họ làm chúng tôi thích thú, chúng tôi yêu họ. Mặc dù bình thường, những người chơi này nên ở lại và chúng ta nên tuyển dụng những người chơi giỏi để hỗ trợ họ. Nhưng đó là OM, nó như thế, chúng ta đã quen với nó. 

Trong âm thanh của bạn, bạn có tham khảo bóng đá không?

Vâng, bóng đá là một trong những nguồn cảm hứng của tôi, đó là điều bình thường.  

Khi nào một sự nghiệp bóng đá, bạn so sánh việc phát hành album này "Before the Party"?

Mùa đầu tiên của một người chơi bắt đầu ở Ligue 1. Vì album được gọi là "Trước bữa tiệc", đó là người sẽ làm điều đó tôi sẽ áp đặt mình với tư cách là người giữ. Tôi hòa nhập từng chút một. Tôi hy vọng sẽ chơi thường xuyên tại Vélodrom với Ligue 1. Cho đến bây giờ, tôi đã tham gia đào tạo. ghi bàn chưa. Với album này, tôi sẽ bắt đầu đặt mục tiêu. 

Bạn có nguồn gốc Algeria, không đủ điều kiện cho World Cup đã thông qua? 

Không vẫn chưa. Chúng tôi xứng đáng được tham gia vào World Cup này, chúng tôi là nạn nhân của một sự bất công. Nhưng đó là bóng đá, đó là sự quyến rũ của môn thể thao này! Tôi dự định đến Qatar cho World Cup. Mọi thứ đều bị hủy bỏ. Chúng tôi có một trong những đội tốt nhất ở Châu Phi, thật xấu hổ. Tôi không nói điều đó bởi vì tôi thực sự là Algeria. 

Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá, bạn cũng sẽ chơi với một mặt nạ?  

Nó sẽ là khó khăn. Nhưng nếu nó là có thể, tôi đã làm điều đó. Chỉ để giữ cho sự yên tĩnh của tôi, sự riêng tư của tôi. Ví dụ, Riyad Mahrez không thể làm gì! Ông được biết đến trên toàn thế giới. Ngoài ra, các cầu thủ bóng đá thậm chí còn được công nhận hơn các rapper. Nó toàn cầu, với World Cup, Can, Champions League. Nó phải khó để được công nhận ở khắp mọi nơi. Và bạn an toàn không có gì, tôi nghĩ một số người chơi muốn sống những điều đơn giản với những người xung quanh. Sau đó, tiền lương cũng không giống nhau. Hãy cẩn thận, nếu tôi được nói: "Bạn lấy tiền lương của một cầu thủ bóng đá và bạn rút chiếc mặt nạ", tôi không nói "Không" (cười). Nó sẽ là một sự xúc phạm đối với tất cả những người xung quanh tôi từ chối số tiền này. 

Làm thế nào bạn sẽ cư xử như một người chơi? 

Tôi không biết. Mối quan hệ của họ với mạng xã hội là khác nhau. Người chơi không cần mạng để hỗ trợ doanh nghiệp của họ. Và chúng tôi là một giới hạn quan trọng để đưa âm nhạc của chúng tôi vào cuộc sống. Một cầu thủ bóng đá thức dậy vào buổi sáng, đi đào tạo và mọi người đều biết rằng anh ấy là người giữ vào cuối tuần vì nó được phát sóng khắp nơi. Mọi người nói về nó. Anh ta không cần phải đăng một video để nói: "Các bạn!" Tìm cho tôi vào ngày mai cho Om-angers, tôi sẽ bước vào hiệp hai với tư cách là một tiền vệ trái, hãy kết nối! ?(Cười). Nếu tôi là một cầu thủ bóng đá, tôi sẽ sống kỹ lưỡng sự nghiệp của mình. Tôi đã cố gắng tập trung càng lâu càng tốt khi biết rằng sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá có ngày hết hạn. Tôi đã bảo tồn hình ảnh của mình và cố gắng trở thành người tốt nhất có thể. 

Ước mơ là tạo ra một chiếc máy bay với micro? 

Nó sẽ là một giấc mơ! Nhưng trước khi tôi nghĩ về Velodrom, ví dụ tôi nhắm đến Mái vòm Marseille. Nếu tôi đến đó, nó đã đẹp. Velodrom là một điều độc quyền cho các nghệ sĩ vĩ đại. Tôi chưa giả vờ điều đó. 

để tóm tắt

Nhân dịp phát hành album thứ hai "Trước La Fête", TK đã giao phó mình rất lâu cho mười một thế giới. Rapper Marseille đã rất vui khi nói bóng tròn. "Với album này, tôi sẽ bắt đầu đặt mục tiêu", nghệ sĩ đeo mặt nạ nói.

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.