Cristiano Ronaldo
Cristiano RonaldoTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
Chuyển giao

ltd việt nam Manchester United: Cristiano Ronaldo tại Sporting, mẹ của anh ấy và Jorge Mendes ở tiền tuyến?

Tin đồn về sự trở lại lớn dota 2 update mới nhất từ Cristiano Ronaldo đến thể thao Lisbon trở lại thảm trong những giờ gần đây. Với những lý do chính đáng để hy vọng cho sự trở lại có thể của bạn.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Nó có thể là một trong những tập tin hoang dã nhất của đoạn đường cuối cùng của cửa sổ chuyển. Cristiano Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha của Manchester United, anh ta sẽ trở lại tại Sporting Lisbon, câu lạc bộ dota 2 update mới nhất đã đưa anh ta ở cấp độ cao nhất? Foot Mercato đã đưa tập tin trở lại trên sân khấu ngày hôm qua, thông báo rằng Thể thao luôn mơ ước kết thúc sự trở lại của nó.

Và báo chí tiếng Anh để chuyển tiếp nhanh chóng bằng cách đưa ra một lập luận mạnh mẽ: sức nặng của mẹ anh ta trong thỏa thuận có thể này. Thật vậy, Dolores Aveiro chưa bao giờ che giấu mong muốn của mình khi thấy Cristiano Ronaldo kết thúc sự nghiệp của mình trong thể thao, khi dota 2 update mới nhất The Mirror nhớ lại trong những giờ gần đây, đã tái bản lời của anh ấy một năm trước về chủ đề này.

Cấm Ronaldo phải quay lại đây. Nếu đó là lựa chọn của tôi, nó đã ở đó. Anh ấy thích xem các trận đấu thể thao. Tôi đã nói với anh ấy: 'Con trai, trước khi chết, tôi muốn thấy con quay lại thể thao.' Anh ta nói: 'Chúng ta sẽ thấy' "

Jorge Mendes Bange Down The Caisses du Sporting

Một lập luận mạnh mẽ khác ủng hộ sự trở lại thể thao, dota 2 update mới nhất sức nặng của Jorge Mendes, người tuyệt vời và bảo vệ của Cristiano Ronaldo trong nhiều năm. Một Jorge Mendes vừa kết thúc một thỏa thuận đặc biệt ngon ngọt cho thể thao, với việc chuyển Matheus Nunes sang Wolverhampton, Câu lạc bộ Premier League đã đóng dấu Mendes, so với tiền thưởng 50 triệu euro. Điều gì bổ sung cho các hộp của Câu lạc bộ Bồ Đào Nha vào thời điểm tốt nhất ... trước khi đầu tư trứng tổ này vào Crazy Bet Cr7?

để tóm tắt

Tin đồn về sự trở lại lớn từ Cristiano Ronaldo đến thể thao Lisbon trở lại thảm trong những giờ gần đây. Với những lý do chính đáng để dota 2 update mới nhất hy vọng cho sự trở lại có thể của bạn. Thật vậy, mẹ anh và Jorge Mendes dường như làm việc đằng sau hậu trường.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.