ltd bd hom nay Số 349: Milik, Phỏng vấn OM Grantatakan!

2,99€ € - 5,90€ €

Kể từ khi MC tiếp quản OM do MC chạy vào năm 2016, người Marseille chỉ mơ ước chỉ có một điều: nhìn thấy một vùng đất tấn công vĩ đại ở Thành phố Marseille. Mãi đến tháng 1 năm 2021 mới thấy câu lạc bộ rời rạc trong một tiền đạo được một số Cadors châu Âu thèm muốn bao gồm Atlético Madrid và Juventus, Arkadiusz Milik. Phỏng vấn Grantatakan của Olympique de Marseille.

- +
5,90€ €

Trong kho

2,99€ €

Bản tóm tắt

Cover,: Arkadiusz Milik

Dự kiến ??trong nhiều năm trên Canebière, "Grantatakan" cuối cùng cũng ở đó! Hạ cánh vào tháng 1 năm 2021 tại Thành phố Marseille, Arkadiusz Milik nhanh chóng trở thành con cưng của người Marseille. Mặt trời rạng rỡ, khung cảnh ngoạn mục của thành phố, một khung cảnh bình dị, số 9 của OM thể hiện một nụ cười với Fortin de Corbières, nơi được chọn cho cuộc phỏng vấn dài này. Với một sự suy giảm đáng kinh ngạc, "Arek" chưng cất câu trả lời của anh ấy trong tất cả sự thẳng thắn. Phỏng vấn với một tiền đạo tuyệt vời với sự khiêm tốn tràn ngập.

Thế giới

Điều tra: Babyfutbol

Được biết đến dưới một số giáo phái trong lịch sử lịch sử của nó. Babyfutbol Colanta là sự kiện mà tất cả các cầu thủ bóng đá Colombia trẻ tuổi khao khát. Được thành lập tại Medellín vào năm 1985, vào thời điểm đất nước vượt qua một kỷ nguyên bạo lực cực đoan, nó nhanh chóng tự nhận mình là một tài liệu tham khảo bóng đá giữa cà phê. Cũng trong lễ hội này, nhiều tài năng đã được phát hiện trước khi bùng nổ dưới ánh sáng ban ngày. Báo cáo.

INTRE

Mười một trên toàn thế giới đã đến Anfield cùng với những người ủng hộ Nerazzurri sống từ The Inside Return of Champions League giữa Liverpool và Inter. Loại bỏ khăn quàng cổ, cốc và găng tay của bạn, bầu không khí rất ấm áp!

Mười một vàng Cuộc đua được ra mắt!

Đây là cuộc họp được chờ đợi từ lâu bởi độc giả của World Eleven. Khi kết thúc cuộc tập trận, các nhân viên biên tập đưa cho bạn một cuộc hẹn trên trang web của anh ấy để bầu người chơi của mùa giải trong số mười một người được đề cử. Và như mọi năm, khay rõ ràng được ghi nhận. Vậy ai sẽ thành công Karim Benzema của Pháp, mười một vàng 2021? Tổng quan về ứng viên!

Phỏng vấn

Turfu: Matthis Abline

Nhút nhát và dè dặt, Matthis Abbline không sử dụng TU. "Bạn là một nhà báo, đó là điều bình thường để tự mình Vouvoy", U19 quốc tế mỉm cười. Biên bản trôi qua, sự tự tin lắng xuống, tiền đạo thuộc Stade Rennais thay đổi tư thế và mở ra từng chút một. Được mượn cho Le Havre trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông, người ghi bàn Breton đạt được một tự do hoàn hảo. Đến mức đưa ra ý tưởng cho câu lạc bộ đào tạo của anh ấy cho mùa giải tới. Gặp gỡ với một cậu bé quyết đoán.

Lucas Gourna: "Tôi rất, rất đòi hỏi bản thân mình"

Xem như sữa trên lửa. Nếu anh ấy là một cầu thủ bóng đá được nuông chiều bởi câu lạc bộ của anh ấy, thì đó là Lucas Gourna. Phải mất nhiều tháng để có được thỏa thuận về nguyên tắc là Saint-Etienne. Cuộc họp được cố định trên bãi cỏ tổng hợp của Moissy, nơi ông đã dành một phần của tuổi thiếu niên. Trước khi bắt đầu phiên ảnh, phổi Stéphanois đã dành thời gian để chào đón các thành viên của nhân viên từng người một cũng như những người trẻ tuổi của câu lạc bộ cũ của anh ta. Trao đổi với một cậu bé kết nối với thực tế.

Borbora Votikova: "Tại PSG, chúng tôi muốn giành được tất cả các danh hiệu"

Đến PSG vào mùa hè này, Barbora Votikova đã nhanh chóng tạo ra một cái tên trong D1. Người giữ không thể đồng thời trong lồng, Séc 25 -y -old gây ấn tượng cả trong lĩnh vực và bên ngoài. Một sự thích nghi rõ ràng được cảm nhận khi giải quyết sự khởi đầu của nó ở Pháp, kênh YouTube của nó là một hit, thương hiệu quần áo của nó hoặc nó sắp ra mắt.

Marcelino Garciá Toral: "Huấn luyện viên là người chịu đựng nhiều nhất từ ??thất bại"

Huấn luyện viên hiện tại của Athletic Bilbao, Marcelino Garcia Toral đã thu thập những phép lạ nhỏ. Anh ta mô tả Santander ở UEFA Cup, nâng cao thể thao từ Huelva, cài đặt lại Saragosse ở Liga, đã trải qua một thất bại ở Seville, đưa Villarreal en Segunda rời khỏi anh ta trong trận bán kết của Europa League. Sau một tựa game đầu tiên, Cope del Rey, với Valence vào năm 2019, anh đã nâng Supercopa vài ngày sau khi đến đất nước Basque. Phỏng vấn chiến thuật với một trong những huấn luyện viên tốt nhất của Tây Ban Nha hiện tại.

VIP: ZKR

Lucid ở cấp độ bóng đá của mình, ZKR áp dụng một bài phát biểu cho các phản đối của các đồng nghiệp của mình. Pad gồm dây chằng chéo hoặc một đặc vụ độc hại, rapper Roubaisian chỉ đơn giản là "không phải là một người chơi giỏi". Zakaria Souissi về tên thật của anh ấy vẫn là một người hâm mộ bóng đá khôn ngoan. Vào thời điểm "Chameleon" thứ hai của mình, anh ta không ngần ngại trích dẫn Jordan Veretout trong âm thanh của mình hoặc tuyên bố Malo Gusto là một đội Pháp.