Các Rangers Glasgow và PSV trung hòa
Các Rangers Glasgow và PSV trung hòa Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Champions League

link bong da truc tiep ?? Champions League: PSV được kiểm soát bởi Rangers, Copenhagen dẫn đầu ... kết quả vào giờ nghỉ!

Khám phá kết quả vào thời điểm phá vỡ ba áp phích của các chuyến đi vòng từ Champions League.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Truy cập vào vòng bảng của Champions League bắt đầu vào thứ ba. Ba trong số sáu áp phích diễn ra vào buổi tối. PSV Eindhoven, Tombers của AS Monaco ở vòng trước, được kiểm soát bởi các kiểm lâm viên của Glasgow (1-1). Trong một công viên Ibrox nóng lên thành màu trắng, Scottles thống trị giai đoạn đầu tiên này nhưng phải vật lộn để trở nên nguy hiểm. Luuk de Jong đã chỉ ra cho anh ta khi bắt đầu trận đấu nhưng sự phục hồi của anh ta đã bay lên trên bối cảnh (thứ 4). Vào cuối giai đoạn đầu tiên, Ibrahim Sangaré đã tận dụng một con gián trên một góc để mở tỷ số (thứ 38). Ngay trước giờ nghỉ, Colak đã cân bằng cho các kiểm lâm viên của một bàn chân được kiểm soát sau một hành động tập thể tuyệt đẹp (thứ 40).

Trong các cuộc họp khác vào buổi tối, Copenhagen dẫn đến nhà chống lại Trabzonspor. Viktor Claessen đã mở tỷ số khi bắt đầu trận đấu (thứ 9) .Bodo/Glimt đã dẫn đầu trước Dinamo Zagreb nhờ Pellegrino. 

Podcast Men's Up Life
 

Kết quả tạm dừng

  • Bodo/Glimt 1-0 Dinamo Zagreb
  • Copenhague 1-0 Trabzonspor
  • Glasgow Rangers 1-1 PSV Eindhoven

để tóm tắt

Các chuyến đi vòng từ Champions League bắt đầu vào tối thứ ba này với ba áp phích. PSV Eindhoven, một phụ nữ của AS Monaco ở vòng trước, dẫn đến sự phá vỡ trên bãi cỏ của Rangers Glasgow sau một mục tiêu từ Ibrahim Sangaré.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.