Kylian Mbappé
Kylian MbappéTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
PHẢN ỨNG

lich thi dau doi viet nam PSG: Huấn luyện viên của Neymar phản ứng khô khan với MBAPPé!

Kylian Mbappé, ngôi sao của PSG và đội Pháp, đã thấy Tite, huấn luyện viên của Brazil, trả lời khô khan đã gây tranh cãi.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

Đó là một cuộc tranh cãi mà bây giờ dường như thuộc về quá khứ nhưng điều đó luôn phản ứng. Một vài tháng trước, Kylian Mbappé đã đề cập đến sự khác biệt giữa bóng đá quốc tế ở châu Âu và Nam Mỹ, với những nhận xét bùng nổ. "Ưu điểm mà chúng tôi có người châu Âu là chúng tôi chơi giữa chúng tôi với các trận đấu cấp cao mọi lúc, chẳng hạn như Liên minh các quốc gia. Khi bạn đến World Cup, bạn đã sẵn sàng, nơi Brazil và Argentina không có cấp độ này ở Nam Mỹ. Bóng đá không tiến bộ như ở châu Âu. Đây là lý do tại sao trong World Cup cuối cùng, người châu Âu luôn giành chiến thắng. ??

Những từ đã tạo ra phản ứng ... Huấn luyện viên của Brazil Tite gần ba tháng sau! Tranh cãi đầy đủ giữa Kylian Mbappé và Neymar, Huấn luyện viên của Ngôi sao Brazil đã trả lời ý kiến ??crack Bondy này bằng cách cắt anh ta một cách khô khan về sự không hiểu biết của anh ta về bóng đá Mỹ, Trong ý kiến ??cho ESPN được chuyển tiếp bởi Lance!

Đối với tôi, chiếc cốc mà Mbappé keo bd hn đề cập đến (World Cup) không liên quan đến vòng playoffs. Có lẽ anh ấy nói về những cuộc đụng độ của Liên minh các quốc gia châu Âu hoặc các trận đấu thân thiện, nhưng không phải là trận playoffs (Nam Mỹ). Xin lỗi, chúng tôi không có Azerbaijan làm đối thủ. Ở đây không có ai mang nước cho bạn. Trong vòng playoffs, tất cả đều là những trận đấu với mức độ khó rất cao. Gần đây tôi đã nói chuyện với một chuyên mục keo bd hn người Uruguay, và anh ấy nói với tôi: "Chơi ở Bolivia rất khó khăn. Chơi Cochabamba rất khó khăn. Chơi ở Uruguay là rất khó khăn. Và chiến dịch bạn đã thực hiện, chết tiệt, là ấn tượng. Tôi chắc chắn rằng Mbappé không biết khó khăn này, anh ấy đã không cố gắng biết "

để tóm tắt

Kylian Mbappé, ngôi sao của PSG và đội Pháp, đã thấy Tite, huấn luyện viên của Brazil, trả lời khô khan đã gây tranh cãi. Những từ khiến Huấn luyện viên Brazil phản ứng gần ba tháng sau!

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.