Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
SỰ CÔNG BẰNG

lich thi đau tối nay Versailles: Mặc dù điều tra tư pháp, câu lạc bộ vẫn duy trì huấn luyện viên của mình

Câu lạc bộ quyết định giữ huấn luyện viên của mình mặc dù điều tra hiện tại.

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23

FC Versailles chắc chắn tưởng tượng ra một sự chuẩn bị ít kích động hơn cho mùa giải N1 đầu tiên của nó. Câu lạc bộ 78 đã bị hỗn loạn trong vài tuần sau Việc mở một cuộc điều tra nhắm vào huấn luyện viên của anh ấy, Youssef Chibhi, vì "vi phạm sự thân mật về quyền riêng tư" và "ghi hình ảnh khiêu dâm của trẻ vị thành niên 15 tuổi". Bị buộc tội giấu một chiếc máy ảnh tại nhà của cô ấy khi một phụ nữ trẻ đến giữ con mèo của mình, người đàn ông đã được nghe trong cảnh sát giam giữ vào tháng 6.

Đối mặt với trường hợp này, FC Versailles quyết định duy trì huấn luyện viên hiện tại của mình tại văn phòng. Câu lạc bộ đưa ra giả định về sự ngây thơ chơi và giữ cho sự tự tin của nó vào Chibhi. Quyết định đã được công bố thông qua một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Tư này.

"Chúng tôi sẽ rất cảnh giác vì thông tin có thể được truyền thông bởi các cơ quan có thẩm quyền và bất kỳ công tố nào của công lý. Câu lạc bộ sẽ điều chỉnh thái độ của nó với sự bình tĩnh và tất cả sự suy giảm cần thiết theo sự phát triển có thể của các sự kiện."

để tóm tắt

Câu lạc bộ quyết định giữ huấn luyện viên của mình mặc dù điều tra hiện tại. Câu lạc bộ 78 đã bị xáo trộn trong vài tuần sau khi khai mạc một cuộc điều tra nhằm vào huấn luyện viên của anh ấy, Youssef Chibhi, vì "vi phạm quyền riêng tư" và "ghi hình ảnh khiêu dâm của một lần nhỏ 15 năm".

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.