Bordeaux giành chiến thắng trước Niort
Bordeaux giành chiến thắng trước NiortTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Ligue 2

lich doi tuyen viet nam Ligue 2: Bordeaux rất cần thiết, Metz tiếp tục ... Kết quả của bộ ghép kênh!

Khám phá kết quả của 8 áp phích của ghép kênh thứ hai của Ligue 2.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Girondins de Bordeaux xác nhận sự khởi đầu tốt đẹp của họ cho mùa giải. Sau một trận hòa vào ngày đầu tiên của Ligue 2, những người đàn ông của David Guion vừa mới đánh nhau chiến thắng hàng thứ hai. Đối mặt với Niort, đồng đội của Josh Maja đã thống trị cuộc họp nhưng phải chờ giai đoạn thứ hai để tạo sự khác biệt. Logan Delaurier-Chaubet đã mở tỷ số trên một đường chuyền tuyệt đẹp từ cầu thủ ghi bàn tiếng Anh (61). Sau ba ngày, Bordeaux có 7 điểm.

Các @Girondins Phát hành @MatMutatl !! Được phục vụ tốt về chiều sâu, Logan Delaurier trẻ tuổi hoàn toàn mở chân và lừa dối thủ môn đối lập ??#FCGBCNFC pic.twitter.com/ogy5hpyqn

- Ligue 2 BKT (@League2BKT) Ngày 13 tháng 8 năm 2022

Metz đã phục hồi tốt. Sau thất bại vào ngày cuối cùng trước Caen, Lorrainers đã giành được điều tốt nhất trên Valenciennes (1-0) nhờ các bàn thắng của Abblie Jallow (15) và Georges Mikautadze (87). Stade Malherbe thừa nhận những điểm đầu tiên của mùa giải chống lại Dijon (2-2). Alexandre Mendy đã mở tỷ số cho người Norman (thứ 49) trước khi Xande Silva cân bằng (thứ 60). Vào cuối trò chơi, trong một cuộc phản công tuyệt đẹp, cuộc tấn lịch world cup việt nam công Caen đã buộc Cheikh Traoré đã đẩy bóng vào lưới của chính mình (thứ 84). Dijon trở lại để sải bước trên một hình phạt Bryan Soumaré (90) Bastia phần lớn được áp dụng đối với Grenoble (3-0). Magri (8), Salles-Lamonges (24) và Santelli (85) được đánh dấu cho Corsicans.

Podcast Men's Up Life
 

Kết quả hoàn chỉnh:

  • Annecy 0-1 Laval
  • Bastia 3-0 Grenoble
  • Bordeaux 1-0 Niort
  • Dijon 2-2 Caen
  • Le havre 1-1 pau
  • Metz 2-0 Valenciennes
  • N?mes 1-0 rodez
  • Sochaux 0-1 amiens

để tóm tắt

Khám phá kết quả của tám áp phích của ghép kênh này của ngày thứ hai của Ligue 2. Girondins de Bordeaux đã giành chiến thắng trước Niort, Bastia chủ yếu thống trị Grenoble ở Furiani và Metz đã tận dụng tốt nhất Valenciennes.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.