vòng loại world cup 2022 có mấy vòng
Adrien Rabiot
Adrien RabiotTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Chuyển giao

lich bd vn Manchester United: Nó trở nên phức tạp đối với Rabiot, một môi trường thực được nhắm mục tiêu!

Adrien Rabiot không nên ký hợp đồng tại Manchester United vào mùa hè này, điều này không làm nản lòng Quỷ đỏ.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Trong khi chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận rất tốt, Adrien Rabiot cuối cùng không nên tham gia Manchester United. Tuy nhiên, Quỷ đỏ luôn muốn thu hút một môi trường đẳng cấp thế giới vào hàng ngũ của họ và đã kiểm tra tên của một người chơi Real Madrid.

Theo Athletic, câu lạc bộ Anh không thể đồng ý với tiền vệ người Pháp có yêu cầu lương quá cao. Thỏa thuận bây giờ sẽ đứng trong một bế tắc và không nên được thực hiện. Người Mancunia coi yêu cầu của gia tộc Rabiot là "điên" và. Không có ý định cải thiện đề nghị của họ. Ngay cả khi không nên loại trừ các cuộc đàm phán trong trường hợp đối mặt volt của cựu cầu thủ PSG, Manchester United bắt đầu khám phá các lựa chọn khác, luôn luôn với ý tưởng thu hút một tên tuổi lớn cho môi trường đất đai của mình sau khi Sự ra đi miễn phí của Paul Pogba đến Juventus. Tên của Casemiro được cho là được trích dẫn trong số các mục tiêu tiềm năng. Một đề nghị 60 triệu thậm chí sẽ được truyền đi theo Máy điện đàm. 

Việc chuyển từ Frenkie de Jong sang Old Trafford hiện là "không thể thực hiện được".

để tóm tắt

Adrien Rabiot không nên ký hợp đồng tại Manchester United vào mùa hè này, điều này không làm nản lòng Quỷ đỏ. Theo Athletic, câu lạc bộ Anh không thể đồng ý với tiền vệ người Pháp có yêu cầu lương quá cao. Manchester United bắt đầu khám phá các lựa chọn khác, luôn luôn với ý tưởng thu hút một tên tuổi lớn cho tiền vệ của mình. Casemiro bị cáo buộc trích dẫn trong số các mục tiêu tiềm năng.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.