Seko Fofana
Seko FofanaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Liên đoàn 1

lich bd hom nay va ngay mai Ống kính: Được tán tỉnh bởi OM và PSG, Fofana được thể hiện trên tương lai của nó

Được câu hỏi của đội, Seko Fofana khá khó nắm bắt về tương lai của anh ấy.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

 

Như chúng ta dự kiến ??sẽ thấy anh ta rời đi Ống kính Rất nhanh chóng, Seko Fofana vẫn là Lensois. Được hỏi bởi đội Tuy nhiên, tiền vệ Ivorian vẫn có thể muốn rời khỏi miền bắc nước Pháp.

Chúng tôi đang ở trong cửa sổ chuyển nhượng, có rất nhiều phản ánh. Một ngày nào đó bạn nói rằng bạn ở lại, người khác bạn sẽ rời đi. Bạn không biết quá nhiều. Tôi rất im lặng so với điều đó. “Câu lạc bộ biết những gì tôi muốn. Đây là những điều tôi giữ cho chính mình. Chúng ta sẽ xem những gì sẽ xảy ra sau này. ??

 

Cuộc sống không có Doucouré

Seko Fofana cũng trở lại sự ra đi của Cheikh Doucouré gợi lên tầm quan trọng của người chơi Crystal Palace mới.

Anh ấy không thể thay thế. Không ai có thể thay thế nó. Chúng tôi đã mang lại chất lượng. Chúng ta sẽ phải tiếp tục. Nhưng thật kỳ lạ khi ở bên cạnh Cheick. Tôi chỉ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Nó đã được rất nhiều trong bóng tối của tôi. Có lẽ vì tôi đã ghi bàn thắng. Nhưng ở đây, hôm nay, anh ấy đã mang rất nhiều cho câu lạc bộ. Anh rời khỏi cánh cửa lớn. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Tôi tin rằng đó là một hoặc người chơi giỏi nhất mà tôi có thể phát triển. ??

Hiện tại, đây là một trong những lĩnh vực tốt nhất của trường Ligue 1 là Lensois. Tệp Seko Fofana chưa nói xong khi bắt đầu cửa sổ chuyển nhượng.

để tóm tắt

Như chúng ta dự kiến ??sẽ thấy anh ta rời khỏi ống kính rất nhanh, Seko Fofana vẫn là Lensois. Được đặt câu hỏi bởi đội bóng, tiền vệ Ivorian vẫn có thể muốn rời khỏi miền bắc nước Pháp. Seko Fofana cũng trở lại sự ra đi của Cheikh Doucouré gợi lên tầm quan trọng của người chơi Crystal Palace mới.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.