Mbappé và Messi
Mbappé và MessiTín dụng hình ảnh - Iconsport
qua Anna Jensky
Ý tưởng quà tặng

lịch vòng loại world cup khu vực châu á 5 Quà tặng PSG đặc biệt cho lễ kỷ niệm cuối năm của bạn với giá dưới 20 €!

Bạn có tự hào muốn mặc màu sắc của đội bóng yêu thích của bạn trong lễ kỷ niệm cuối năm này không? Sau một khóa học đáng ngưỡng mộ ở Champions League mùa trước và sự xuất hiện của các cốm bóng đá trong năm nay, không có gì đáng ngạc nhiên khi màu đỏ và màu xanh của PSG giờ đây làm tăng bóng râm của trang phục của bạn! Vì vậy, để hoàn thành bộ sưu tập của bạn, đây là 5 ý tưởng quà tặng mà bạn có thể nhanh chóng thêm vào danh sách Giáng sinh của mình! Nhỏ và lớn, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Rốt cuộc, bạn không nói về tuổi tác!

Zapping Eleven World The Ligue 1 Uber đẹp nhất Eats Jeseys Edition 2022/23
Podcast Men's Up Life
 

Túi vệ sinh PSG

Mbappé và Messi
PSG - Túi vệ sinh Tín dụng hình ảnh - Amazon

Từ bộ sưu tập chính thức của Câu lạc bộ Paris, điều này phòng vệ sinh Bicolor là phụ kiện lý tưởng hàng ngày! Được trưng bày trong phòng tắm của bạn hoặc dọn dẹp trong vali khi bạn đi nghỉ, cái này trường hợp Các ngăn có khóa kéo gấp đôi sẽ luôn bắt đầu một ngày bằng chân phải!

PSG sang trọng

Mbappé và Messi
PSG - sang trọngTín dụng hình ảnh - Amazon

Bạn có thể giả vờ rằng nó dành cho cháu trai của bạn trong khi thanh toán, chúng tôi sẽ không giữ nó chống lại nó! Đây Đồ chơi nhồi bông (Doudou trong quá trình sản xuất), chắc chắn sẽ tìm thấy một nơi nhỏ trên giường của bạn! Mặc một chiếc áo có thể tùy chỉnh với hình ảnh của một trong những người chơi trái tim của bạn, cái này gấu con Rất mềm cũng được đi kèm với một bức ảnh có chữ ký của ngôi sao yêu thích của bạn! Khó không bị nứt!

PSG Mug cá nhân hóa

Mbappé và Messi
PSG - MugTín dụng hình ảnh - Amazon

Không cần phải là một người yêu thích cà phê để có được điều này Mug cá nhân !! Hãy để nó là một container hoặc trang trí đơn giản bằng cách trang trí cho kệ của bạn, món quà này cho phép bạn liên kết hữu ích với dễ chịu, với giá thấp! Cũng tận dụng tùy chọn tùy chỉnh của cái ca Để chắc chắn không khiến anh ta bị mắc kẹt! Chúng tôi biết họ là niềm vui của bạn cùng phòng!

Danh mục đầu tư PSG

Mbappé và Messi
PSG - Danh mục đầu tưTín dụng hình ảnh - Amazon

Chúng tôi không đảm bảo rằng nó khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Mặt khác cái ví là phụ kiện cuối cùng của người ủng hộ Paris! Hiện diện bên cạnh bạn trong suốt cả ngày, cái này Ví hai màu, với nội thất 3 phần để lưu trữ thẻ, tài liệu và vé của bạn, chắc chắn sẽ làm cho ghen tị! Tin tưởng chúng tôi, bạn có thể lấy tiền mặt cho những gì bạn được nói ... 

 

Mũ bảo hiểm chơi game PSG

Mbappé và Messi
PSG - Mũ bảo hiểm chơi gameTín dụng hình ảnh - Amazon

Không thể đi du lịch trên cánh đồng của parc des Princes, hãy tưởng tượng bạn đang làm điều đó trước màn hình của bạn! Đây Gamer Matermet Micro, với thiết kế gọn gàng và có thể điều chỉnh, cung cấp cho bạn trải nghiệm trò chơi hoàn toàn nhập vai! Được trang bị âm thanh nổi rõ ràng và mạnh mẽ nhờ các loa 40 mm, điều khiển từ xa âm lượng và nút tắt tiếng, cái này mũ bảo hiểm tương thích với nhiều nền tảng PS5, Xbox Xbox X, PS4, Xbox One hoặc PC! Những gì không được nhìn thấy ánh sáng ban ngày trong một thời gian ngắn!

để tóm tắt

Để tự hào thể hiện sự ngưỡng mộ và cơn sốt của bạn đối với Câu lạc bộ Paris, trong khi có ấn tượng sống cùng với những người chơi yêu thích của bạn, chúng tôi đã pha chế một lựa chọn các vật phẩm dễ tiếp cận và đa dạng! Bạn chọn!

Anna Jensky
Biên tập viên
Anna Jensky

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.