Mohamed Camara với Karim Adeyemi
Mohamed Camara với Karim AdeyemiTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Antoine Chirat
Liên đoàn 1

lịch thi bóng đá việt nam 2020 Monaco: Sự thay thế cho Tchoaméni được tìm thấy ở Áo

Như Monaco đã tìm thấy sự thay thế cho Aurélien Tchoameni.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Như Monaco biết rằng nhiệm vụ sẽ khó khăn, nhưng chắc chắn không nhiều. Sau một mùa thủ đô trên tảng đá, Aurélien Tchouamén đã bay từ đầu mùa hè cho Real Madrid chống lại một tấm séc cho khoảng 80 triệu euro. Một khoản tiền lớn cho câu lạc bộ, nhưng trên hết là một trận thua thể thao lớn cho Philippe Clément, bởi vì kể từ đó, ổn định đã không thực sự tìm thấy sự thay thế của nó. Trong những tuần gần đây, tên của Zambo Anguissa (Naples) và Boubakary Soumaré (Leicester) đã được trích dẫn, mà không có ai trong số họ không trở nên cụ thể. Nhưng để tin vào thông tin của tờ báo đội, nó sẽ sắp thay đổi.

Thật vậy, Daily giải thích rằng các nhà lãnh đạo Monegasque sẽ sắp tìm thấy một thỏa thuận với RB Salzburg để chuyển nhượng Mohamed Camara. Ở tuổi 22, quốc tế Malian nên cam kết trong năm năm trong công quốc, các cuộc thảo luận chơi đúng hướng giữa hai câu lạc bộ. Hiện tại, số lượng chuyển giao chưa được lọc. Năm ngoái, anh đã tham gia tất cả các trận đấu Champions League trong đội của anh cho đến khi trận chung kết thứ 8 bị loại trước Bayern Munich. Một tuyển dụng được lựa chọn cho ASM với một cầu thủ trẻ đã có kinh nghiệm châu Âu. 

để tóm tắt

Như Monaco nên thuê Mohamed Camara từ RB Salzburg. Tiền vệ Malian 22 tuổi nên thay thế Aurélien Tchouaméni ở trung tâm của trò chơi. Hai câu lạc bộ gần với một thỏa thuận, số tiền chưa được lọc.

Antoine Chirat
Biên tập viên
Antoine Chirat
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.