lịch thi đấu vn hôm nay Số 321: Thauvin, Hoàng tử của Velodrom

2,99€ € - 4.50€ €

Đó là một nụ cười tàn khốc mà Florian Thauvin tự hào đặt ra trong một trong số 321 của chúng tôi. Hoàng tử Vélodrom, đăng quang với một danh hiệu vô địch thế giới, đã đồng ý trở lại sự nghiệp trẻ của mình được đánh dấu bằng các quyết định quan trọng. Người không còn sợ bị đánh giá cho chúng ta biết mọi thứ. Mười một World Cup cũng muốn đưa phụ nữ vào tầm ngắm bằng cách giới thiệu cho bạn D1 nữ chưa bao giờ được công khai và Lucia Barbuto, người phụ nữ đầu tiên trong câu chuyện được bầu làm chủ tịch của một câu lạc bộ Argentina. Đọc tốt !

- +
4.50€ €

Trong kho

2,99€ €

Bản tóm tắt

Thế giới

Astana, sự điên rồ của sự vĩ đại

Chỉ được tạo ra chín năm trước, FK Astana đã được thành lập như một giá trị ngày càng tăng của bóng đá châu Âu. Một chương trình giới thiệu thực sự của Kazakhstan, câu lạc bộ thủ đô đang trải qua một sự đi lên thiên thạch mà những thách thức phần lớn vượt quá khuôn khổ đơn giản của bóng đá.

Lucia Barbuto, người tiên phong người Argentina

Lịch sử! Lần đầu tiên, một câu lạc bộ phân chia đầu tiên ở Argentina đã bầu một phụ nữ làm tổng thống. Đó là tháng 10 năm ngoái, Lucia Barbuto đã thành công Eduardo Spinosa ở đầu Câu lạc bộ Atlético Banfield. Ở tuổi 33, sinh viên tốt nghiệp sản khoa rất trẻ này thấy mình là trung tâm của một cuộc cách mạng nhỏ trong bóng đá Albiceleste. Chân dung.

Phỏng vấn

Turfu: Claudio Gomes

? Je ne souhaite pas assister à l\’interview, je veux qu’il se débrouille tout seul. Je vous préviens Claudio, est un gar?on plutôt réservé. ? D’emblée, la maman annonce la couleur concernant son fils. Professionnel et poli, Claudio Gomes a, pour Onze Mondial, forcé sa nature. Plutôt bavard, le milieu de terrain de Manchester City s’est confié avec tact et recul, notamment sur son départ tumultueux du PSG. Une maturité impressionnante pour ce gar?on de 18 ans, troisième invité de notre rubrique ?Turfu?

Florian Thauvin, Hoàng tử của Velodrom

À seulement 25 ans, Florian Thauvin a déjà connu plusieurs vies. Un temps moqué et critiqué par les supporters, le ? Prince du Vélodrome ? figure désormais dans l’histoire de l’Olympique de Marseille. Gentil et attachant, ? Flotov ? nous a pourtant longtemps mis un vent. Avant de craquer. Soins oblige, le numéro 26 marseillais débarque en retard à l’hôtel Nhow. Gêné, l’ancien de Newscastle s’excuse immédiatement et nous accorde plus de trois heures de son temps. D\’abord sur la réserve, le champion du monde se lâche rapidement après un premier fou rire durant le shooting photos. Pendant l’interview, on a retrouvé un gar?on ouvert, taquin, charmant et attachant. Entretien vérité avec l’un des joueurs les plus décisifs en 2018.

Phỏng vấn: James Léa-Siliki

Được thông qua bởi các trung tâm đào tạo của Paris Saint-Germain, Guingamp và Stade Rennais, James Léa-Siliki đã đấu tranh rất nhiều trước khi tạo một vị trí trong thế giới chuyên nghiệp. Sự mặc khải của SRFC mùa trước, tiền vệ 22 -Year mong muốn xác nhận trong năm nay. Từ phòng khách của ngôi nhà, người Pháp Pháp tự nói với mình một cách đơn giản. Từ Gonnens đến Natasha St-Pier thông qua các số liệu và chữ cái, tôi nói tất cả mọi thứ.

Khoảnh khắc chiến thuật với Thierry Laurey

Visage familier et voix connue de la Ligue 1, Thierry Laurey continue de bâtir à la tête du Racing Club de Strasbourg. Amoureux de ballon rond, l\’ancien milieu de terrain passe des heures à décortiquer les matchs. Un candidat idéal pour notre rubrique ? L’instant tactique ?.

VIP: Soprano

Avenant, souriant et taquin, Soprano ne perd jamais le nord au moment d\’évoquer sa passion pour le ballon rond. Rencontré à la U Arena à l\’occasion de la soirée FIFA 19, le natif de Marseille, aussi incisif que pointilleux dans ses réponses, a tenu à clamer (une fois de plus) son amour pour l’OM. Avant la sortie de son nouvelle album, ? Phoenix ?.

Tiêu điểm

Focus: Nữ D1, đầy đủ

Bây giờ hoặc không bao giờ. Biểu hiện có vẻ triệt để, nhưng bóng đá của phụ nữ ở Pháp sống bằng cách chuyển sang lịch sử của nó. Phát sóng đầy đủ trong mùa này lần đầu tiên, Phân khu 1 chưa bao giờ được công khai như vậy, một năm từ World Cup được tổ chức trên đất Pháp. Tập trung vào một chức vô địch tiến hóa.

Nó đã tốt hơn trước đây

Đội cổ điển: Valence 2001

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2001, tại Sans Siro, "Murciélagos" một lần nữa gặp lịch sử. Sau khi tham gia trận chung kết đầu tiên của Champions League giữa hai đội từ cùng một quốc gia, năm trước (thất bại 3-0 trước Real Madrid), Valence muốn giành chiến thắng trong Chén châu Âu đầu tiên. Nhưng lần này, kịch bản sẽ chứng minh là tàn nhẫn hơn nhiều.

Người thứ mười hai: Stéphane Dalmat

La polyvalence est une qualité dans presque tous les domaines, sauf au football. Stéphane Dalmat en est un parfait exemple, lui qui aura passé près de quinze ans et effectué un tour d\’Europe dans la peau d\’un joueur de complément. Retour sur le parcours d\’un éternel douzième homme.

Ha11 của sự nổi tiếng: Dino Zoff

Điều quan trọng là tin nó như người khác đã nói. Dino Zoff biết rõ điều này, anh ta phải đợi cho đến khi 20 tuổi để cuối cùng biết Sư đoàn đầu tiên và sinh nhật lần thứ 26 của anh ta để nếm thử sự lựa chọn. Một sự xuất hiện muộn ngoại trừ một thủ môn. Tập trung vào một tượng đài cho thể thao Ý, được dựng lên muộn.