Khi Saint-Etienne thừa nhận một trận hòa chống lại Quevilly-Rouen
Khi Saint-Etienne thừa nhận một trận hòa chống lại Quevilly-RouenTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Ligue 2

lịch thi đấu việt nam và uae ?? Quevilly-Rouen-Asse: The Greens thừa nhận sức hút và bận tâm trong cuộc khủng hoảng

Vì Saint-Etienne đã thất bại trong việc giành chiến thắng trước Quevilly-Rouen và vẫn ở vị trí cuối cùng của Ligue 2.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Vì Saint-Etienne không đến đó vào đầu mùa giải. Sau khi bị xuống hạng Ligue 2, Greens vẫn đang cố gắng giành được thành công đầu tiên của họ. Bị đánh bại tại buổi khai mạc của Dijon và không thể tận dụng tốt nhất trên N?mes tuần trước, những người đàn ông của Laurent Batlles sẽ phải đợi trước khi tìm đường đến chiến thắng. Trên bãi cỏ của Quevilly-Rouen, Asse đã tụt lại phía sau.

Từ khi bắt đầu trận đấu, người Norman đã dẫn đầu thông qua cơ hội Yann Boe-Kane (thứ 13) sau một điểm dừng tốt của Etienne Green. Đã lỗi thời, Greens đã thấy đối thủ của họ nghỉ ngơi nhờ Garland Gbelle (thứ 32). Trong quá trình này, Asse tự trấn an mình bằng cách giảm khoảng cách sau một cuộc đình công lớn từ Jean-Philippe Krasso (thứ 37). Saint-Etienne sau đó đã xoay sở để cân bằng ngay trước giờ nghỉ, khi Mathieu Cafaro chọn một trung tâm của Mahdi Camara (thứ 45).

Khi trở về từ phòng thay đồ, hai đội bị xích không chính xác về kỹ thuật và gặp khó khăn trong việc nguy hiểm. Vào cuối trò chơi, Victor Lobry đã chỉ ra bằng cách gửi một cuộc đình công 20 mét, được thúc đẩy bởi Nicolas Lema?tre (81). Trong quá trình đó, Micka?l Nadé đã bị trục xuất nghiêm trọng vì một giải quyết mà vẫn có vẻ hợp pháp (thứ 85). Với trận hòa này, Saint-Etienne vẫn là Red Lantern. Trên hết, cái sau vẫn còn trong âm sau khi hình phạt áp dụng cho các sự cố xảy ra trong đập chống lại Auxerre.

để tóm tắt

Khi Saint-Etienne thừa nhận trận hòa chống lại Quevilly-Rouen thay mặt cho ngày thứ ba của Ligue 2. The Greens, dẫn đầu bởi hai bàn thắng, đã giành được trận hòa nhưng vẫn ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.