Gregory Paisley đã tâm sự trước khi trở lại loạt phim vào thứ bảy này
Gregory Paisley đã tâm sự trước khi trở lại loạt phim vào thứ bảy này Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Victor Willems
Phỏng vấn

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng b Phỏng vấn - Gregory Paisley: "Tôi không thấy bóng đá Ý chiến thắng trong C1"

Serie đã trở lại vào thứ bảy tuần này, với sự khởi đầu của mùa giải 2022-2023 được đưa ra bởi nhà vô địch của AC Milan trị vì của Ý trước Udinese, từ 6h30 tối.Trong dịp này, Gregory Paisley đã tâm sự trong mười một thế giới.Chuyên gia tư vấn Bein Sports, đài truyền hình vô địch ở Pháp, giải phóng những ấn tượng của anh ấy ở rìa của bài tập mới này, với mục yêu thích của anh ấy cho Scudetto hoặc những điều bất ngờ sắp tới.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Gregory, trước khi bắt đầu mùa giải 2022-2023 của Serie A, bạn xem ai là người yêu thích tại Scudetto? 

Tôi sẽ không đổi mới và nó sẽ vẫn cổ điển nhưng AC Milan sẽ cố gắng tự mình thành công. Nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì chúng rất lớn vào năm ngoái. Họ sẽ có thể duy trì một cấp độ như vậy trong mùa này? Đây là câu hỏi có thể được hỏi. Inter Milan sẽ muốn trở lại danh hiệu của mình vì mùa trước, họ đã bị bỏ lỡ. Họ đã có tất cả các lập luận để đi đến cuối cùng. Tôi nghĩ rằng họ có lực lượng lao động mạnh nhất. Và sau đó, tôi nghĩ Juventus Torino sẽ trả thù. Bộ ba này sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc. Và tại sao không phải là Rome có thể được ghép cho cuộc đấu tranh này. Napoli, tôi tin điều đó ít hơn bởi vì đối với tôi, mùa trước là kết thúc của một chu kỳ. 

Liên quan đến các đội bạn vừa đề cập, điều gì sẽ là điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người theo bạn? 

Nó sẽ vẫn giống như năm ngoái. AC Milan dựa vào một tập thể thực sự và đó là một đội có linh hồn. Điều này cho phép anh ta đi đến cuối cùng. Về chất lượng nội tại, tôi không thấy đội trên Inter Milan. Nhưng họ biết cách làm tập thể cần thiết. Điều đó tùy thuộc vào họ để dựa vào nó nhưng tôi nghĩ rằng họ đã giành được sự tự tin và chắc chắn. Họ cũng cố gắng củng cố bản thân để có thể chiến đấu trên tất cả các bức tranh trong mùa này. Về phần tôi, tôi nghĩ rằng có một môi trường giữa một môi trường sau sự ra đi của Franck Kessié và họ sẽ phải chú ý đến điều đó. 

Về phía Inter Milan, tôi nghĩ rằng nhóm có tất cả các lập luận. Sau đó, có tập tin Milan Skriniar. Chúng ta sẽ phải xem liệu anh ta có ở lại hay không bởi vì nó có thể quyết định. Nếu người Slovak vẫn còn, thì nó có thể làm được nhưng vẫn cần phải tìm một trung vệ khác để cho phép bản lề thổi. Đối với phần còn lại, tôi nghĩ rằng họ có những gì nó cần. Đối với Juventus Turin, đó là một dấu hỏi lớn vì họ đã gây thất vọng ở mùa giải trước, cho dù trong trò chơi hay trong bảng xếp hạng. Vị trí thứ tư năm ngoái là một màn trình diễn kém. Juventus là một người bất thường về mặt tấn công và có rất nhiều câu hỏi trong mùa giải này, đặc biệt là với Pogba bị thương, Đảng Dybala hoặc Chiesa để tìm kiếm cấp độ tốt nhất của nó. 

Podcast Men's Up Life
 

"Tôi không thể chờ đợi để xem Roma mùa này"

Gregory Paisley đã tâm sự trước khi trở lại loạt phim vào thứ bảy này
AC Milan sẽ cố gắng giữ danh hiệu của mình trong mùa giải nàyTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Để nói về Roma và cửa sổ chuyển nhượng của nó, bạn có nghĩ rằng nhóm này có thể tạo ra bất ngờ không? 

Tại sao không, nhưng bạn sẽ phải làm một chức vô địch hoàn hảo như AC Milan đã làm mùa trước để trở thành nhà vô địch. Các cầu thủ ở mỗi vị trí có giá trị lớn nhưng chúng ta sẽ phải không đổi trong tất cả các mùa. Đây là vấn đề của Roma mùa trước. Đội mất những điểm mà cô ấy không nên làm và điều đó làm cô ấy đau lắm. Tôi nghĩ rằng người La Mã có khả năng này để có được Champions League. Nhưng đối với tôi, Jose Mourinho không có một nhóm đủ rộng để chơi trên tất cả các bức tranh và anh ấy đã lựa chọn bằng cách giành giải Liên đoàn Hội nghị Europa. Nhưng điều đó đúng là cửa sổ chuyển nhượng của họ là siêu thông minh và thú vị. Tôi không thể chờ đợi để xem Roma mùa này. 

Bạn có thấy một đội, bên ngoài những người được đề cập ở trên, có thể tạo ra bất ngờ trong mùa này ở đầu bàn Serie A không? 

Không, tôi không thấy nó. Tôi nghĩ rằng mùa trước đã, tám đội đầu tiên là mạnh nhất. Fiorentina đã nhất quán hơn so với những năm trước để hoàn thành thứ 7 trong khi thưởng thức lỗ hổng Atalanta, khiến mùa trước thất vọng. Lazio cũng sẽ vẫn còn trong cú đánh vì đội có rất nhiều sự chắc chắn. Nhưng tôi thấy không có đội nào có thể chiến đấu với hai Milan và Juventus ngoài Roma và có lẽ là Napoli. Mặt khác, nếu Rome thắng Serie A, đó sẽ là điều bất ngờ lớn. 

Đối với AC Milan và Inter Milan, liệu Champions League Doublon có quá cố gắng trong mùa giải này không? 

Năm ngoái, AC Milan đã phải chịu đựng rất nhiều ở Champions League và đó có thể là điều cho phép nó làm những gì cần thiết trong giải đấu. Tôi nghĩ rằng nhóm không đủ giả để chơi hai bức tranh và nó vẫn có thể xảy ra trong mùa giải này. Liệu AC Milan có thể thăng hoa và vượt qua một khóa học? Đó là những gì tôi chúc anh ấy nhưng tôi không biết. Bạn cũng phải đợi cho đến khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng vì nhóm sẽ phải tăng cường để tăng gấp đôi các vị trí.

"Olivier Giroud sẽ trung thành với chính mình"

Gregory Paisley đã tâm sự trước khi trở lại loạt phim vào thứ bảy này
Romelu Lukaku đã trở lại Inter Milan mùa nàyTín dụng hình ảnh - Icon Sport

Liên quan đến cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này một cách chính xác, đội nào đã thành công trong việc chuyển nhượng tốt nhất trong thời điểm này? 

Roma với Paulo Dybala. Đối với tôi, họ đã đúng. Sau đó, cũng có sự trở lại của Paul Pogba cho Juventus của Turin và Angel Di Maria, người không còn ở cuối như anh ta đã thể hiện ở Paris. Tuy nhiên, có rất nhiều điều không chắc chắn ở bên cạnh Juventus Torino. Sau đó, đừng quên Romelu Lukaku. Đối với tôi, anh ấy không bao giờ rời Inter Milan và tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ giống như một con cá trong nước. Nếu anh ấy phát hành lại những gì anh ấy đã làm hai năm trước, chúng tôi sẽ phải cảnh giác với Inter. 

Về người chơi Pháp, đáng chú ý là Olivier Giroud, Mike Maignan hoặc Théo Hernandez, chúng ta có thể mong đợi điều gì từ họ? 

Olivier Giroud sẽ trung thành với chính mình. Chúng tôi đã bị bắn vào Giroud khi anh ta thực hiện cuộc tấn công này. Anh ta đến để xen kẽ với Zlatan Ibrahimovic và cuối cùng, người sau bị thương. Giroud đã phải đảm nhận phần nổi của cuộc tấn công của chính mình và tôi nghĩ rằng anh ta đã làm điều đó. Anh ấy có phong cách của mình nhưng anh ấy vẫn là quý giá. Sau đó, tôi nghĩ rằng nếu Milan muốn tiếp tục ở đó, Rafael Leão sẽ phải ở cùng cấp độ như năm ngoái. Liên quan đến Mike Maignan, nó không còn có mặt nữa. Đây là thủ môn số 1 trong tương lai trong đội Pháp nên không có tối nay ai đá vs ai vấn đề gì. Dù sao, đây là những người chơi sẽ phải sử dụng danh hiệu vô địch này để thậm chí còn tốt hơn và chuẩn bị lớn cho World Cup. Vì vậy, tôi không lo lắng quá nhiều về họ. 

"Một Pogba 100%là một giá trị gia tăng lớn cho Juve"

Gregory Paisley đã tâm sự trước khi trở lại loạt phim vào thứ bảy này
Trở về Juve, Pogba sẽ phải đợi vài tuần trước khi tìm thấy Serie A Tín dụng hình ảnh - Icon Sport

Và về sự trở lại của Paul Pogba cho Torino, chúng ta có thể hy vọng tối nay ai đá vs ai sẽ thấy Pogba từ chuyến thăm đầu tiên của anh ấy tới Juve hoặc Pogba của Manchester United trong các mùa gần đây không? 

Tôi hy vọng đó sẽ là Paul Pogba trong những năm đầu tiên của anh ấy tại Juventus of Torino, ngay cả Pogba mà chúng tôi có trong đội Pháp. Nhưng nó vẫn phải có tất cả các khả năng thể chất của anh ấy và điều này vẫn chưa phải là khó chịu. 100%Pogba là một giá trị tối nay ai đá vs ai gia tăng lớn cho Juve và nó sẽ cho phép bạn chơi tiêu đề. Bây giờ anh ấy sẽ không ở đó trước gần như World Cup nên nó phức tạp và đó là một bí ẩn. 

Sau Roma trong C4 năm ngoái, chúng ta có thể mong đợi được thấy một đội bóng chiến thắng của đội Ý trong C1 hoặc C3 không? 

Ở Champions League, thật khó khăn. Đã tối nay ai đá vs ai có những con gà mái, nhưng cũng có các tham số mà chúng tôi không kiểm soát với trận hòa. Cũng có những chấn thương cho thời gian tốt hoặc xấu. Tất cả các hành tinh phải được căn chỉnh và chúng tôi đã tối nay ai đá vs ai thấy nó một lần nữa với Real Madrid mùa trước. Họ đã chơi gần như với cùng mười một mùa mà không có hạt giống và điều đó cho phép họ đi hết con đường.

Nếu Real đã mất Benzema trên đường đi, tôi nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ không đi vào cuối. Nó được chơi để biết chi tiết. Tôi không thấy AC Milan sẽ đến cùng. Inter Milan có thể có nhiều khả năng hơn nhưng luôn có một hạt cát đến bãi bỏ quy định máy và tôi tối nay ai đá vs ai không biết tại sao. Đây có phải là những vấn đề thể thao ngoài thể hiện tại câu lạc bộ? Tôi không biết, nhưng trong mọi trường hợp, tôi không thấy bóng đá Ý chiến thắng trong C1. Ở châu Âu, có những đội cao hơn. 

Và trong C3? 

Tại sao không phải Roma? Thành thật mà nói, nhóm có thể đi đến cuối cùng vì nó có một lực lượng lao động tốt, với tất cả các vị trí kép và nó rất thú vị. Nhưng trên hết, có một người đàn ông tối nay ai đá vs ai đứng đầu đội làm công việc rất tốt (cười). 

Phỏng vấn Gregory Paisley, Tư vấn thể thao Bein, trước khi nối lại Series A

The Serie đã trở lại vào thứ bảy tuần này với sự khởi đầu của mùa giải 2022-2023 và trận đấu giữa AC Milan, nhà vô địch nước Ý và Udinese từ 6h30 tối. Nhân dịp này, Gregory Paisley, chuyên gia tư vấn cho Bein Sports, vẫn là một đài truyền hình chính thức của Serie A, tâm sự trong mười một thế giới và cho chúng tôi ấn tượng của anh ấy về bài tập mới này. Giữa các mục yêu thích của anh ấy cho Scudetto hoặc những điều bất ngờ sắp tới, khám phá toàn bộ cuộc phỏng vấn với.

Victor Willems
Biên tập viên
Victor Willems

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.